10 Lý do tốt để quảng cáo trên đài phát thanh . Nếu bạn định quảng cáo, bạn nên chi tiêu tiền quảng cáo của mình, nơi bạn nhận được nhiều kết quả nhất… Radio!

1) Radio được bán ngay lập tức.
Nghiên cứu chứng minh rằng đài phát thanh thường xuyên tiếp cận người tiêu dùng trong vòng hai giờ mua hàng lớn nhất của họ trong ngày. Có một thời gian tốt hơn để tiếp cận khách hàng hơn trên đài phát thanh xe hơi của họ trong khi họ đang lái xe để mua sắm ngày nay?

10 Lý do tốt để quảng cáo trên đài phát thanh

10 Lý do tốt để quảng cáo trên đài phát thanh

2) Đài phát thanh bán ở khắp mọi nơi.
Radio là phương tiện di động thực sự duy nhất. Trong xe hơi, tại nơi làm việc, và lúc chơi, đài phát thanh ở đó… bạn đồng hành và lực lượng quảng cáo mà khách hàng của bạn mang theo họ ở bất cứ đâu.

3) Đài phát thanh bán với sự thân mật.
Trong cuộc sống cá nhân của bạn, khi bạn có thứ gì đó rất quan trọng để giao tiếp với ai đó, bạn thích – để cho họ xem một bức tranh, viết cho họ, hoặc nói chuyện với sự gần gũi và cảm xúc của giọng nói con người?

4) Đài phát thanh trong nhà hát của tâm trí.
Bạn muốn có một dàn nhạc giao hưởng 100 mảnh trong quảng cáo của bạn, một con voi, một điệp khúc, một đứa trẻ cười, một bài hát tình yêu với hình ảnh từ và âm thanh gợi cảm, đài phát thanh của tâm trí kích thích những hình ảnh đầy cảm xúc mà lại rất đơn giản dễ hiểu.

5) Radio thoát khỏi sự lộn xộn của quảng cáo.
Hôm nay của tờ báo trung bình 2/3 bản sao quảng cáo đến 1/3 bản sao biên tập. TV dành khoảng 1/3 thời gian quảng cáo. Đài phát thanh ngày nay, vào khoảng 10 phút quảng cáo mỗi giờ, dành ít hơn 1/5 thời gian cho quảng cáo. Như vậy Radio là phương tiện gọn gàng cho lựa chọn của bạn.

6) Radio là phương tiện hiệu quả về chi phí.
Tốc độ báo chí tăng (mặc dù lưu thông giảm). Tỷ lệ quảng cáo truyền hình tăng (mặc dù lượng người xem giảm). Chi phí quảng cáo của quảng cáo Radio tăng ít hơn bất kỳ hình thức quảng cáo nào khác.

10 Lý do tốt để quảng cáo trên đài phát thanh

10 Lý do tốt để quảng cáo trên đài phát thanh

7) Phạm vi tiếp cận với tấn số tốt nhất.
Báo chí và truyền hình là phương tiện truyền thông tiếp cận – họ tiếp cận với số lượng người khác nhau. Các nhà tâm lý học cho chúng ta biết rằng người tiêu dùng cần được tiếp xúc với một thông điệp quảng cáo ít nhất ba lần trước khi nó bắt đầu thâm nhập. Hầu hết các doanh nghiệp địa phương không thể đủ khả năng tần suất ba lần cộng thêm những điều kiện cần thiết mà nhu cầu quảng cáo hiệu quả yêu cầu trên Báo chí và truyền hình. Ngoại trừ trên đài phát thanh bởi Đài phát thanh là phương tiện tiếp cận và tần số bạn có thể mua được.

8) Quảng cáo nhắm mục tiêu của đài phát thanh bán.
Đa dạng các định dạng của Radio cho phép bạn xác định quảng cáo của mình trên đài hoặc trạm phù hợp nhất với sở thích của khách hàng. Bạn không thể xác định quảng cáo trên scattershot và các phương tiện truyền hình. Khả năng nhắm mục tiêu duy nhất của đài phát thanh giúp bạn tiết kiệm tiền một cách tối ưu.

9) Bạn luôn ở trên trang đầu với radio.
Với quảng cáo trên đài phát thanh, bạn ở phía trước và trung tâm trong phạm vi sự chú ý của người nghe khi quảng cáo của bạn đang phát sóng. Bạn không bao giờ bị chôn vùi ở trang 42 và bạn không bao giờ được bao quanh bởi quảng cáo của đối thủ cạnh tranh của bạn. Với radio, bạn luôn ở trên trang đầu.

10) Radio là một phương tiện hoạt động trong một xã hội tích cực.
Các hình thức quảng cáo thụ động chỉ đơn giản là liệt kê hàng hóa hoặc cho bạn biết nơi sản phẩm có sẵn. Radio là phương tiện hoạt động có khả năng khuấy cảm xúc, tạo nhu cầu và bán sản phẩm hoặc dịch vụ của bạn. Thị trường cạnh tranh nóng bỏng ngày nay đòi hỏi một môi trường hoạt động. Đó là đài phát thanh!

10 Lý do tốt để quảng cáo trên đài phát thanh

CÔNG TY CỔ PHẦN TRUYỀN THÔNG THƯƠNG HIỆU VIỆT NAM
VPGD: Tầng 15, Tòa Nhà HL Tower, Số 82 Duy Tân, P. Dịch Vọng Hậu, Q. Cầu Giấy, TP. Hà Nội.
Phone: 093.606.2626
Tel: 024.6689.7777 / 024.6689.7777
E-Mail: info@brandcom.vn
Văn Phòng HCM
Tầng 12 Tòa Nhà ACB Tower, Đường CMT8, Phường 11, Quận 3, TP HCM
Hotline: 01656.333.555
E-Mail: vphcm@brandcom.vn