Thiết kế tờ rơi:

– Là một trong những công cụ truyền bá thông tin tới cộng đồng theo cách đại trà. Có thể sử dụng để phát trực tiếp tới đối tượng tiếp nhận, hỗ trợ các đại lý trong việc giới thiệu chi tiết các sản phẩm, dịch vụ cụ thể của doanh nghiệp, tổ chức.

Thiết kế tờ rơi chuyên nghiệp tại Hà Nội | Dịch vụ thiết kế tờ rơi | Thiết kế tờ rơi giá rẻ | Thiết kế tờ rơi, tờ gấp

Hình thức quảng cáo này đặc biệt phát huy tác dụng tại các ký triển lãm, hội chợ hoặc để tại các showroom trưng bày sản phẩm. Với các đặc điểm kể trên, các sản phẩm tờ rơi, tờ gấp phải đảm bảo các yếu tố như: Ảnh chụp sản phẩm phải rõ ràng sắc nét, có tính thẩm mỹ cao. Phân lớp thông tin sản phẩm phải rõ ràng, dễ hiểu, khúc triểt, hình thức thể hiện cần thể hiện cá tính sản phẩm, rõ ràng trong ý đồ thể hiện…

Thiết kế tờ gấp:

– Tương tự như tờ rơi về các yêu cầu thẩm mỹ, sáng tạo cũng như ý nghĩa sử dụng. Tuy nhiên sự khác biệt chính là ở những đường gấp tạo diện mạo khác cho sản phẩm in này. Khi thiết kế người thiết kế phải tính toán tới các yếu tố về hình ảnh và nội dung khi gấp cũng như khi duỗi sản phẩm ra. Đặc biệt có những sản phẩm tờ gấp sẽ được người thiết kế thay đổi các cách gấp và khác nhau, tạo sự độc đáo riêng biệt cho tờ gấp.

THIẾT KẾ TỜ RƠI, TỜ GẤP ĐẸP, CHUYÊN NGHIỆP:

Ngoài dịch vụ Thiết kế tờ rơi, tờ gấp Công ty chúng tôi còn các dịch vụ:

Thiết kế profile

Thiết kế Catalogue

Thiết kế tem nhãn sản phẩm

Thiết kế Menu, Thực đơn nhà hàng, khách sạn

Thiết kế nhãn CD, bao bì CD, in sao CD, DVD

Thiết kế Bìa sách, tạp chí

Thiết kế Lịch Tết

Thiết kế túi giấy

Công Ty CP Truyền Thông Thương Hiệu Việt Nam

Địa chỉ: Tầng 15, Tòa Nhà HL Tower, Số 82 Duy Tân, P. Dịch Vọng Hậu, Q. Cầu Giấy, TP. Hà Nội

Tel: 04.66.865.895   –    Hotline:093.606.2626

E-mail: info@brandcom.vn