Thiết kế banner cuốn hút và hiệu quả tại Hà Nội. Bạn đang cần thiết kế banner cho doanh nghiệp? Hãy để Brandcom giúp bạn để có được một banner hấp dẫn, cuốn hút và hiệu quả.
Giới thiệu về banner và dịch vụ thiết kế banner
Thế nào là banner?
Hiện nay việc sử dụng banner đang ngày càng phổ biến. Khi lướt web bạn rất hay bắt gặp hình ảnh của banner tuy nhiên có thể nhiều người lại không biết đó được gọi là banner. Vậy Banner là gì?

Banner là những biển quảng cáo về một thương hiệu, sản phẩm, hay dịch vụ nào đó để đưa các thông điệp, hình ảnh, video… về các sản phẩm, dịch vụ của các cá nhân, doanh nghiệp nhằm thu hút sự quan tâm chú ý của khách hàng đến sản phẩm dịch vụ đó.

Có 2 kiểu banner là banner đường phố và banner online.
– Banner đường phố: Đây là những hình ảnh bắt mắt được làm trong khung hình to trong đó chứa đựng thông tin, thông điệp mà doanh nghiệp, tổ chức muốn truyền tải tới mọi người. Banner đường phố thường được đặt ở những cung đường rộng, ngã ba, ngã tư lớn nhằm thu hút sự quan tâm chú ý của người đi đường.
– Banner online: Đây là những khung hình quảng cáo được đặt trên những website có lượng người truy cập lớn như dantri.com.vn, 24h.com.vn,… Những khung hình quảng cáo này thường có kích cỡ giống một chiếc ảnh 4×6, có hình ảnh hoặc video đặc sắc, có khi là hình động. Thông qua các banner này các các nhân, tổ chức nhằm truyền thông điệp, ý nghĩa của một thương hiệu hay một sản phẩm, dịch vụ tới những người xem hoặc khi khách hàng lướt web có thể click vào banner, qua link liên kết banner sẽ dẫn khách hàng tới website đích của doanh nghiệp.

Hình thức banner oline hiện nay đang được áp dụng nhiều hơn so với hình thức banner đường phố bởi nó mang lại hiệu quả cao hơn rất nhiều lần.

Lợi ích của việc Thiết kế banner
Dịch vụ thiết kế banner hiện nay được nhiều doanh nghiệp quan tâm và sử dụng bởi nó mang lại rất nhiều lợi ích cho các doanh nghiệp, tổ chức. Có thể kể đến những công dụng hữu ích mà dịch vụ thiết kế banner mang lại cho doanh nghiệp bạn sau đây.

Quảng bá hình ảnh của doanh nghiệp
Hiện nay rất nhiều doanh nghiệp sử dụng banner để quảng bá hình ảnh của mình đến với công chúng. Việc sử dụng banner với những hình ảnh độc đáo, đặc sắc sẽ giúp thu hút sự chú ý của đông đảo mọi người, qua đó giúp quảng bá hình ảnh của doanh nghiệp bạn đến với khách hàng. Thông qua những hình ảnh ấn tượng, độc đáo trên banner sẽ giúp khách hàng ghi nhớ nhanh hơn và dễ hơn về hình ảnh của doanh nghiệp bạn.
Giúp doanh nghiệp thu hút được khách hàng tiềm năng
Thiết kế banner được sử dụng nhằm mục đích quảng bá, truyền tải thông điệp, ý nghĩa của sản phẩm, dịch vụ hay thương hiệu của doanh nghiệp để nhiều người biết đến. Thông qua banner doanh nghiệp thu hút được sự chú ý của nhiều người. Trong số đó sẽ có nhiều người quan tâm, tìm hiểu và lựa chọn sản phẩm, dịch vụ của doanh nghiệp. Đây được xem là những khách hàng tiềm năng của doanh nghiệp. Sử dụng banner sẽ giúp doanh nghiệp chỉ trong một thời gian ngắn có thể truyền tải thông điệp, ý nghĩa đến rất nhiều người, ở mọi tầng lớp và ở khắp mọi nơi.

Thể hiện sự chuyên nghiệp của doanh nghiệp
Nếu doanh nghiệp bạn sử dụng banner sẽ giúp nhiều người biết đến và đồng thời cho thấy sự đẳng cấp và chuyên nghiệp của doanh nghiệp. Sự chuyên nghiệp ở đây thể hiện ở việc doanh nghiệp đã cập nhất những phương pháp hiện đại để truyền tải thông điệp, xây dựng hình ảnh của mình. Điều này cũng thể hiện doanh nghiệp bạn luôn tìm kiếm những điều mới và sáng tạo để có thể đến gần hơn với khách hàng.
Hệ thống dịch vụ thiết kế banner tại Brandcom
Cùng với sự phát triển mạnh mẽ của khoa học công nghệ hiện nay, dịch vụ thiết kế banner đang ngày càng trở nên phổ biến. Bạn cũng có thể tự học cách thiết kế banner. Tuy nhiên để có được banner cuốn hút và hiệu quả thì nên lựa chọn đơn vị cung cấp dịch vụ thiết kế banner chất lượng và chuyên nghiệp.

Brandcom tự hào là đơn vị cung cấp dịch vụ thiết kế banner chuyên nghiệp và uy tín. Rất nhiều cá nhân, doanh nghiệp, tổ chức đã và đang sử dụng dịch vụ thiết kế banner của Brandcom và đều hài lòng về chất lượng dịch vụ mà Brandcom cung cấp. Đến với Brandcom, bạn chắc chắn sẽ có được mẫu banner ưng ý nhất.

Brandcom cung cấp dịch vụ thiết kế banner với 2 loại chủ yếu là banner web và banner facebook.

Banner web
Banner web là những ảnh quảng cáo đặt trên website để thu hút người dùng nhìn thấy và click vào để đến một trang đích nào đó. Brandcom sẽ giúp bạn tạo banner web ấn tượng, cuốn hút để khi người xem nhìn thấy banner của bạn sẽ click để tìm hiểu thêm thông tin về sản phẩm, dịch vụ của doanh nghiệp bạn.

Banner web có thể là banner tĩnh hoặc động sẽ phụ thuộc vào yêu cầu của bạn.

Banner facebook
Cùng với Banner web, Brandcom còn giúp bạn tạo ra banner facebook độc đáo, hấp dẫn để thu hút mọi người.

Khi thiết kế banner facebook cần lựa chọn hình ảnh chất lượng cao, liên quan mật thiết nhất đến sản phẩm, thương hiệu của bạn. Banner facebook có thể là banner chương trình khuyến mãi, sự kiện sắp diễn ra, lợi ích tính năng nổi bật của sản phẩm,…

Lợi ích của khách hàng khi sử dụng dịch vụ thiết kế banner của Brandcom
Sử dụng dịch vụ thiết kế banner của Dma Studio sẽ giúp bạn có được những lợi ích đáng kể:

– Thứ nhất, bạn sẽ có ngay mẫu thiết kế banner hoàn chỉnh
Đến với Brandcom, bạn sẽ có ngay mẫu thiết kế banner hoàn chỉnh. Với đội ngũ nhân viên sáng tạo và giàu kinh nghiệm, chúng tôi sẽ thiết kế mẫu banner phù hợp nhất với sản phẩm, dịch vụ của doanh nghiệp bạn. Bạn được duyệt mẫu banner hoàn chỉnh, nếu bạn có ý kiến gì cần thay đổi chúng tôi sẽ đáp ứng yêu cầu của bạn để tạo ra mẫu banner theo mong muốn và ý tưởng của bạn.

– Thứ hai, bạn sẽ được sửa banner miễn phí
Brandcom thiết kế banner và chuyển cho bạn duyệt, nếu bạn cần thay đổi gì chúng tôi sẽ nhanh chóng sửa banner miễn phí cho bạn.

– Thứ ba, nếu bạn chưa có ý tưởng thiết kế, chúng tôi sẽ tư vấn cho bạn
Nếu bạn đã có ý tưởng thiết kế thì rất đơn giản và nhanh chóng, chúng tôi sẽ biến ý tưởng của bạn thành một banner hoàn chỉnh và đẹp mắt. Nhưng nếu trong trường hợp bạn chưa có ý tưởng thiết kế, chúng tôi sẽ tư vấn cho bạn để bạn lựa chọn và quyết định mẫu banner của mình. Với đội ngũ nhân viên trẻ giàu tâm huyết, chúng tôi luôn sẵn sàng đồng hành cùng khách hàng để có được một mẫu banner hoàn hảo nhất cho khách.

– Thứ tư, bạn sẽ có các File sử dụng dạng png, jpg, gif
Mẫu banner thiết kế là sự đồng thuận giữa 2 bên thiết kế và bên đặt hàng. Hình ảnh trong banner chắc chắn là hình ảnh đẹp và có ý nghĩa đối với doanh nghiệp của bạn. Do đó chúng tôi sẽ cung cấp hình ảnh banner cho bạn qua các file sử dụng dạng png, jpg, gif để bạn có thể dùng hình ảnh đó vào các mục đích khác.

Cam kết của Brandcom về dịch vụ thiết kế banner
Đến với Brandcom, chúng tôi cam kết các khách hàng sẽ được sở hữu ngay những thiết kế banner vô cùng độc đáo và ấn tượng giúp các bạn thu hút được sự quan tâm chú ý của đông đảo mọi người. Với đội ngũ nhân viên trẻ, nhiệt tình, sáng tạo và đầy trách nhiệm, chúng tôi sẽ nhanh chóng thiết kế banner ứng ý nhất dành cho bạn. Chúng tôi luôn nỗ lực và không ngừng sáng tạo để mang lại những giá trị tốt đẹp nhất cho khách hàng

Nguồn: Sưu tầm
Để được tư vấn, hỗ trợ về dịch vụ quảng cáo báo chí, viết bài PR hiệu quả, chất lượng cao, Quý doanh nghiệp vui lòng liên hệ Brandcom

CÔNG TY CỔ PHẦN TRUYỀN THÔNG THƯƠNG HIỆU VIỆT NAM
VPGD: Tầng 31, tòa nhà FLC COMPLEX, số 36 Phạm Hùng, Nam Từ Liêm, Hà Nội.
Phone: 093.606.2626
Tel: 024.6689.7777 / 024.6686.5895
E-Mail: info@brandcom.vn
Văn Phòng HCM
Tầng 12 Tòa Nhà ACB Tower, Đường CMT8, Phường 11, Quận 3, TP HCM
Hotline: 0356.333.555
E-Mail: vphcm@brandcom.vn