Hồ Chí Minh là thị trường sôi động của hình thức quảng cáo trên xe bus 2 tầng. Sau khi đi vào triển khai, nhận thấy những hiệu quả rõ rệt mà hình thức quảng cáo di động này mang lại, các doanh nghiệp liên tục khai thác khiến quảng cáo trên xe bus 2 tầng tại Hồ Chí Minh nóng hơn bao giờ hết.

Quảng cáo xe bus 2 tầng tại Hồ Chí Minh

Tại Hồ Chí Minh, xe bus 2 tầng xuất hiện lần đầu vào năm 2020 và chỉ trong một thời gian ngắn đã phát triển phổ biến ở toàn thành phố Hồ Chí Minh. Xe bus 2 tầng được thiết kế với tầng 1 là khoang hành khách kín, có cửa kính để nhìn ngắm ra bên ngoài. Tầng 2 là không gian mở ngoài trời để du khách tận hưởng không khí trong lành, thưởng ngoạn cảnh đẹp từ trên cao.
Ngày càng có thêm nhiều đơn vị khai thác, gia tăng số lượng xe, tuyến xe hoạt động. Vì thế, cùng với phục vụ khách du lịch, dịch vụ quảng cáo trên xe bus 2 tầng tại Hồ Chí Minh cũng đã bước đầu được thực hiện và dần phát triển rộng rãi. Quảng cáo trên xe bus 2 tầng là dán decal lên xe bus 2 tầng được thiết kế mang thông điệp và tên thương hiệu tiếp cận đến với đông đảo mọi người.
Với lộ trình linh động trong nhiều khung giờ khác nhau để khách hàng có thể khám phá Sài Gòn cả ngày lẫn đêm. Các tour trong ngày thường đi qua các tham quan tại Hồ Chí Minh như sau: Nhà hát Lớn Thành phố, Phố đi bộ Nguyễn Huệ, Bến Nhà Rồng, Cầu Thủ Thiêm, Bảo tàng Lịch sử Thành phố Hồ Chí Minh, Diamond Plaza, Phố Tây Phạm Ngũ Lão, Chợ Bến Thành, Dinh Thống Nhất, Nhà Thờ Đức Bà. Đây đều là những địa điểm nổi tiếng, tập trung đông đúc dân cư và du khách. Vì vậy quảng cáo trên xe bus 2 tầng tại Hồ Chí Minh chính là “cơ hội vàng” cho các doanh nghiệp nắm bắt để triển khai chiến dịch truyền thông hiệu quả và ấn tượng nhất.

Các hình thức quảng cáo trên xe bus 2 tầng

1. Quảng cáo Roadshow trên xe bus 2 tầng

Quảng cáo Roadshow trên xe bus 2 tầng có thời gian quảng cáo trong khoảng từ 3 – 5 ngày. Hình thức này thường được các doanh nghiệp, nhãn hàng lựa chọn khi có chiến dịch khai trương, ra mắt sản phẩm mới, tổ chức các sự kiện đặc biệt hay gây tiếng vang thương hiệu… giúp phủ sóng diện rộng chiến dịch quảng cáo.
Roadshow trên xe bus 2 tầng cực kỳ thu hút và bắt mắt với phần decal quảng cáo được dán lên toàn bộ thân xe. Doanh nghiệp hoàn toàn có thể tận dụng phần diện tích quảng cáo cực lớn như vậy để thỏa sức thiết kế hình ảnh maquette, nội dung và thông điệp của chiến dịch nhằm tăng sự hiện diện và nhận diện thương hiệu.

2. Quảng cáo xe bus 2 tầng dài hạn

Quảng cáo trên xe bus 2 tầng dài hạn theo tháng, hình ảnh quảng cáo xuất hiện trên thân xe trong suốt thời gian triển khai và đi theo lộ trình có sẵn của xe.
Thời gian của hình thức này thường trong một khoảng thời gian nhất định từ 3 – 6 tháng và di chuyển theo lộ trình có sẵn của tuyến xe. Khi lựa chọn triển khai quảng cáo trên xe buýt hai tầng dài hạn, doanh nghiệp sẽ có thể dán quảng cáo ở bên ngoài lẫn bên trong xe nhằm truyền tải được nhiều nội dung truyền thông hấp dẫn.
– Bên ngoài xe: decal quảng cáo dán lên hai bên thân xe được cắt gọn vô cùng khéo léo hoặc ở đuôi để khi xe di chuyển trên đường phố, mọi người có thể nhìn thấy hình ảnh và thông điệp của thương hiệu cả ở khoảng cách xa và gần.
– Bên trong xe: Có thể dán poster, banner lên các vách ngăn, lưng ghế ngồi tiếp cận khách hàng tiềm năng ở tầm gần.

Lợi ích của quảng cáo xe bus 2 tầng tại Hồ Chí Minh

– Quảng cáo trên xe bus 2 tầng không bị giới hạn: với kích thước lớn và thiết kế bắt mắt thì rất dễ tiếp cận tới đông đảo người xem. Mọi người sẽ dễ dàng nắm bắt được thông điệp với những phản ứng tích cực.
– Tần suất quảng cáo lớn: vì quảng cáo trên xe bus 2 tầng được coi như biển quảng cáo di động trên khắp thành phố. Tần suất quảng cáo được thấy nhiều thì khách hàng sẽ có thể ghi nhớ được thông điệp của bạn. Ngoài ra thời gian chạy và lộ trình chạy của xe bus 2 tầng rất linh hoạt nên dễ dàng cho doanh nghiệp lựa chọn cách thức và thời gian quảng bá phù hợp.
– Tăng độ nhận diện thương hiệu, tạo ấn tượng tốt: Thiết kế phù hợp và ấn tượng sẽ tạo ra sự khác biệt cho thương hiệu của bạn, làm tăng độ nhận diện thương hiệu một cách nhanh chóng. Với nhiều hình thức quảng cáo trên xe bus 2 tầng khác nhau ngắn hạn và dài hạn, doanh nghiệp hoàn toàn có thể lựa chọn tùy theo mục đích gây tiếng vang lớn cho thương hiệu hoặc duy trì độ nhận dạng thương hiệu.
– Tìm kiếm những cơ hội hợp tác mới trong và ngoài nước: Xe bus 2 tầng không chỉ phục vụ cho người dân trong nước mà đa phần còn chở số lượng lớn các du khách nước ngoài đi tham quan. Vì vậy quảng cáo trên xe bus 2 tầng sẽ tiếp cận trực tiếp những du khách nước ngoài , mở rộng cơ hội kinh doanh ra nhiều nước khác trên thế giới.
Lưu ý: Quảng cáo trên xe bus 2 tầng thuộc nhóm quảng cáo trên phương tiện giao thông, vậy nên cần tuân thủ theo đúng Luật và quy định Luật Quảng cáo.

Dịch vụ quảng cáo xe bus 2 tầng của BRANDCOM

Là một trong những đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực quảng cáo, BRANDCOM luôn tiên phong trong việc cung cấp dịch vụ quảng cáo trên xe bus nói chung cũng như quảng cáo trên xe bus hai tầng ở Hà Nội, Hồ Chí Minh, Đà Nắng, Nha Trang và trên toàn quốc. Với 15 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực, hợp tác cùng hàng trăm đơn vị lớn nhỏ cả trong nước và quốc tế, BRANDCOM cam kết sẽ mang đến cho quý doanh nghiệp những chiến dịch truyền thông với chất lượng dịch vụ ấn tượng nhất.
Khi booking dịch vụ quảng cáo xe bus 2 tầng tại BRANDCOM, doanh nghiệp sẽ được tư vấn tổng thể về chiến dịch; hỗ trợ thiết kế ấn phẩm truyền thông; thi công nhanh chóng; nghiệm thu hình ảnh đầy đủ và bảo hành maquette quảng cáo trong suốt thời gian diễn ra chiến dịch.
Liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay để nhận được tư vấn tổng thể chiến dịch cũng như cập nhật báo giá quảng cáo trên xe bus 2 tầng mới nhất.

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

CÔNG TY CỔ PHẦN TRUYỀN THÔNG THƯƠNG HIỆU VIỆT NAM
🏤 VPGD Hà Nội: Tầng 15, Tòa Nhà HL Tower, Số 82 Duy Tân, P. Dịch Vọng Hậu, Q. Cầu Giấy, TP. Hà Nội.
📞 Phone: 039.272.6666
☎️ Tel: 024.6689.7777
📩E-Mail: info@brandcom.vn
🏢Văn Phòng HCM: Tầng 12 Tòa Nhà ACB Tower, Đường CMT8, Phường 11, Quận 3, TP HCM

☎️Hotline: 0356.333.555
📩E-Mail: vphcm@brandcom.vn