Quảng cáo trên VOV Giao thông đưa bạn tới thành công . Quảng cáo trên kênh VOV Giao thông với lượng thính giả nghe đài cao, thường xuyên tương tác cùng chương trình, là kênh truyền thông hiệu quả cho các doanh nghiệp.
Giới thiệu về kênh VOV Giao thông:
Kênh VOV Giao thông được phát sóng thử nghiệm lần đầu vào ngày 18/5/2009 tại Hà Nội. Sau hơn 7 năm phát triển, VOV Giao thông đã trở thành kênh phát thanh chuyên biệt được Đài Tiếng nói Việt Nam đầu tư hệ thống công nghệ hiện đại nhất, gồm 1 máy phát sóng FM tại Hà Nội có bán kính phủ sóng 200km, 2 máy phát sóng FM tại TPHCM có bán kính phủ sóng trên 300km và khoảng gần 300 camera đặt tại các vị trí khác nhau ở 2 thành phố lớn nhất cả nước này. Và giờ đây, mỗi khi quay vô lăng, hầu hết các lái xe đều không quên động tác bật radio VOV Giao thông.

Quảng cáo trên kênh VOV Giao thông đưa bạn tới thành công

Quảng cáo trên kênh VOV Giao thông đưa bạn tới thành công

Thói quen nghe VOV Giao thông
VOV Giao thông dường như đã trở thành người bạn đồng hành quen thuộc trên từng chặng đường của người tài xế. Giờ đây, nhiều lái xe ô tô chuyên nghiệp khi đi trên các tuyến đường tại khu vực Hà Nội và TP HCM đã hình thành thói quen hễ lên xe là mở radio nghe VOV giao thông phát trực tiếp trên tần số FM 91 MHZ. Không chỉ vậy họ còn thường xuyên tương tác với nhà đài để cung cấp thông tin, cập nhật tình hình giao thông. Đây là điều kiện tiền đề tạo nên tính tương tác của quảng cáo trên kênh VOV Giao thông.Quảng cáo trên kênh VOV Giao thông đưa bạn tới thành côngKhông chỉ cập nhật tin tức về giao thông, kênh phát thanh này còn có một số các chương trình với nội dung hấp dẫn, giải trí, thu hút người nghe đài. Số lượng thính giả luôn ổn định, nhận được sự tương tác thường xuyên và liên tục, quảng cáo trên kênh VOV Giao thông được gắn liền với thương hiệu được xây dựng vững chắc của kênh tiếp cận với người tiêu dùng một cách hiệu quả.
Ưu điểm của quảng cáo trên kênh VOV Giao thông:
• Quảng cáo có tính tương tác cao.
• Phạm vi phủ sóng rộng.
• Số lượng người nghe ổn định, đa dạng thành phần, lứa tuổi, giới tính,…
• Nội dung quảng cáo tác động sâu vào tâm trí người nghe.
• Giải pháp quảng cáo sản phẩm, xây dựng và nhận diện thương hiệu.
• Quảng cáo được tiếp nhận tích cực nhờ uy tín của kênh.
• Sản xuất nhanh với chi phí thấp hơn truyền hình.
BRANDCOM nhận thực hiện quảng cáo trên kênh VOV Giao thông, lên kịch bản, sản xuất và booking quảng cáo radio nhanh chóng cho doanh nghiệp.

Nguồn: ST

Chi tiết quý khách vui lòng liên hệ:
CÔNG TY CỔ PHẦN TRUYỀN THÔNG THƯƠNG HIỆU VIỆT NAM
VPGD: Tầng 15, Tòa Nhà HL Tower, Số 82 Duy Tân, P. Dịch Vọng Hậu, Q. Cầu Giấy, TP. Hà Nội.
Phone: 093.606.2626
Tel: 024.6689.7777 / 024.6689.7777
E-Mail: info@brandcom.vn
Văn Phòng HCM
Tầng 12 Tòa Nhà ACB Tower, Đường CMT8, Phường 11, Quận 3, TP HCM
Hotline: 01656.333.555
E-Mail: vphcm@brandcom.vn