Booking Quảng cáo trên Radio, FM, VOV. Cuộc sống hiện đại, con người luôn bận rộn, khoảng thời gian tiếp xúc với các phương tiện truyền thông như truyền hình hay báo in bị rút ngắn lại. Qua nghiên cứu và khảo sát, Brandcom xin đưa ra cho bạn 2 lý do quan trọng nhất để lựa chọn dịch vụ quảng cáo trên radio FM, VOV đó là:

Thứ nhất: Truyền hình ngày càng phát triển, hàng chục kênh khác nhau ra đời, khán giả hoàn toàn có thể chuyển kênh khi gặp quảng cáo thì với radio điều này ít xảy ra hơn do số lượng kênh phát thanh có hạn. Vì vậy tỷ lệ tiếp nhận Quảng cáo trên FM, radio, VOV của khán thính giả cao hơn. Tương tự như vậy những mẩu quảng cáo trên báo in cũng dễ dàng bị bỏ qua hơn so với quảng cáo trên radio.

Booking Quảng cáo trên Radio, FM, VOV

Thứ hai: Với cuộc sống bận rộn thì phát thanh chính là phương tiện tiếp cân thông tin được lựa chọn nhiều nhất. Khi đang lái xe đi làm hay đi chơi bạn không thể vừa lái xe vừa xem truyền hình hay đọc báo nhưng bạn hoàn toàn có thể lắng nghe Radio, FM. Ngoài ra, hiện nay trên mỗi chiếc xe hơi, xe buýt,… hay những chiếc điện thoại cá nhân mà mọi người luôn mang theo bên mình đều được trang bị radio vô cùng tiện lợi. Chính vì thế mà bất cứ ai ở bất cứ nơi đâu, vào bất cứ thời điểm nào, cũng đều có thể nghe các chương trình phát thanh FM, VOV.

Booking Quảng cáo trên Radio | giá quảng cáo trên radio | Quảng cáo trên VOV Giao Thông | bảng giá quảng cáo trên VOV Giao Thông

Với những thế mạnh như trên ngày càng nhiều doanh nghiệp lựa chọn quảng cáo trên Radio, FM, VOV như một phương thức hữu hiệu để đưa sản phẩm, dịch vụ của mình tiếp cận với khách hàng. Hiểu được nhu cầu đó, Brandcom đã cung cấp và phát triển

Dịch vụ Booking quảng cáo trên Radio, FM,VOV.

Đội ngũ chuyên gia tư vấn cùng các nhân viên chuyên nghiệp của  Brandcom sẽ giúp bạn lựa chọn được kênh quảng cáo, khung giờ quảng cáo và tần suất quảng cáo phù hợp nhất.

Brandcom rất mong được trở thành cây cầu nối giữa các doanh nghiệp với nhà Đài, giúp doanh nghiệp dễ dàng booking quảng cáo trên radio, FM, VOV một cách tiết kiệm nhất cả về thời gian lẫn chi phí. Chúng tôi tự tin cam kết rằng những quảng cáo của quý doanh nghiệp sẽ đến được với thính giả của Radio FM, VOV và mang lại hiệu quả quảng bá cao nhất.

LIÊN HỆ QUẢNG CÁO:

Công Ty CP Truyền Thông Thương Hiệu Việt Nam

Địa chỉ: Tầng 6, Số 76 Phố Duy Tân, Phường Dịch Vọng Hậu, Quận Cầu Giấy, Hà Nội

Tel: 024.66.865.895   –    Hotline: 093.606.2626

E-mail: info@brandcom.vn