Quảng cáo trên Radio Quảng cáo truyền thông từ lời nóiQuảng cáo radio là hình thức quảng cáo truyền thống nhưng vẫn mang giá trị, hiệu quả của thời đại, là giải pháp truyền thông được nhiều doanh nghiệp tin tưởng.

Tham khảo bảng giá quảng cáo trên radio
Quảng cáo radio đã gắn bó với biết bao thế hệ người Việt. Quảng cáo radio tập trung truyền tải thông điệp quảng cáo bằng sức mạnh của âm thanh, sự truyền cảm của lời nói đi sâu vào tâm trí người nghe.

Công nghệ hiện đại phát triển, các hình thức quảng cáo radio cũng trở nên đa dạng và hấp dẫn hơn. Để nghe radio, bạn không cần tới một chiếc đài cassette cồng kềnh nữa mà thay vào đó là một chiếc smartphone nhỏ gọn mang theo bên mình, nghe đài phát thanh trên ô tô, xe bus hay “thời thượng” hơn với radio online.

Theo thống kê năm 2008 của TNS VietCycle: 84% dân số thành phố và 33% dân số nông thôn sử dụng điện thoại di động, trong số đó 25% thường xuyên theo dõi các chương trình phát thanh trên công cụ này. Ở hai thành phố lớn là Hà Nội và TP.HCM mỗi ngày có một lượng lớn sinh viên, người lao động sử dụng xe buýt để di chuyển, đồng thời nghe radio trực tiếp trên xe.
Đây chính là lời đáp trả đanh thép nhất trước những nghi ngại về hiệu quả của quảng cáo radio trong thời hiện đại!

Quảng cáo trên radio mang lại những lợi ích gì?
• Giọng đọc quảng cáo thường là các phát thanh viên, diễn viên đã quen thuộc với thính giả nghe đài, nhận được sự yêu mến và tin tưởng.
• Có thể nghe quảng cáo trong lúc đang làm việc, đang đi đường, nghỉ ngơi và hầu như trong mọi công việc.
• Quảng cáo bằng âm thanh với thông điệp ngắn gọn, ấn tượng, dễ thuộc, dễ nhớ.
• Dễ dàng thay đổi và cập nhật nội dung quảng cáo thường xuyên (đối với dạng quảng cáo phát trực tiếp).
• Dễ dàng kết hợp với các hình thức truyền thông, quảng cáo khác (báo giấy, báo mạng, quảng cáo xe bus, taxi,…).
• Có lượng thính giả nghe đài ổn định.
• Phân khúc đối tượng thính giả nghe đài theo khung giờ, chương trình phát sóng.

Các hình thức quảng cáo trên radio
Xếp theo cấp độ từ nhỏ đến lớn, các loại hình quảng cáo trên radio bao gồm: Live Mention, Radio Ads, Radio Trailer, chuyên mục và chương trình có tài trợ. Tuỳ theo mỗi gói truyền thông, khách hàng có thể chọn một hoặc nhiều loại hình quảng cáo khác nhau để giới thiệu sản phẩm của mình đến công chúng.

Quảng cáo trên Radio Quảng cáo truyền thông từ lời nói

Quảng cáo trên Radio Quảng cáo truyền thông từ lời nói

• Live Mention (Đề cập trực tiếp) có thể hiểu là một tình huống đối thoại nhỏ với thời lượng 60s (180 kí tự) hoặc 120s (360 kí tự) giữa các phát thanh viên, trong đó có đề cập đến sản phẩm. Đoạn đối thoại này nằm ngay trong chương trình, không đi kèm các hiệu ứng âm thanh khác, giới thiệu một cách tự nhiên, ngắn gọn nhất cho đối tượng truyền thông.
• Radio Ads và Radio Trailer là những tổ hợp âm thanh cố định, bao gồm tiếng nói, âm nhạc, tiếng động,… được xây dựng dựa trên một kịch bản sẵn có nhằm quảng bá hoặc giới thiệu về một sản phẩm mới.
• Chuyên mục hoặc chương trình có tài trợ là khoảng thời lượng trên sóng phát thanh được các doanh nghiệp, đối tác mua lại nhằm mục đích quảng bá tên tuổi, sản phẩm và các mục đích truyền thông khác. Có thể dễ dàng nhận ra một chuyên mục hoặc chương trình có tài trợ bằng sự xuất hiện của tên đối tác ngay trong đoạn nhạc hiệu hoặc phẩn giới thiệu mào đầu, chào kết của các phát thanh viên.
Quy trình quảng cáo trên radio của BRANDCOM
• Tiếp nhận thông tin quảng cáo.
• Nghiên cứu và tư vấn, lên kế hoạch quảng cáo cụ thể cho khách hàng.
• Tiến hành ký kết hợp đồng.
• Xây dựng kịch bản quảng cáo.
• Sản xuất quảng cáo.
• Gửi duyệt quảng cáo lên đài phát thanh.
• Báo cáo nghiệm thu cho khách hàng khi quảng cáo được phát sóng thành công.
• Mức giá tốt đi kèm chất lượng dịch vụ cho khách hàng.
Đối với quảng cáo trên radio, BRANDCOM tập trung khai thác và cung cấp dịch vụ quảng cáo tại hệ thống VOV giao thông (VOV 1,2,3,4,5) và VOH. Đây đều là những kênh truyền thanh hiệu quả với lượng thính giả nghe đài ổn định, đa dạng đã được chúng tôi nghiên cứu kỹ lưỡng, đảm bảo mang lại hiệu quả cho khách hàng.
Quý doanh nghiệp muốn sử dụng dịch vụ quảng cáo trên radio vui lòng liên hệ trực tiếp với chúng tôi qua địa chỉ:

CÔNG TY CỔ PHẦN TRUYỀN THÔNG THƯƠNG HIỆU VIỆT NAM
VPGD: Tầng 31, tòa nhà FLC COMPLEX, số 36 Phạm Hùng, Nam Từ Liêm, Hà Nội.
Phone: 093.606.2626
Tel: 024.6689.7777 / 024.6686.5895
E-Mail: info@brandcom.vn
Văn Phòng HCM
Tầng 12 Tòa Nhà ACB Tower, Đường CMT8, Phường 11, Quận 3, TP HCM
Hotline: 01656.333.555
E-Mail: vphcm@brandcom.vn