Liên hệ quảng cáo VOV giao thông ở đâu uy tín và chuyên nghiệp. VOV giao thông nằm trong top 3 kênh radio được nghe nhiều nhất, có lượng người nghe giả ổn định. Thông tin chương trình hữu ích và quan trọng đối với người nghe, đặc biệt là những người tham gia giao thông về tình trạng tắc đường.

Trong đó, VOV giao thông kết nối với 100% hệ thống xe bus tại HCM và Hà Nội (số lượng: hơn 3.000 xe Bus tại TP HCM và 2.000 xe tại Hà Nội), số lượt vận chuyển lên đến 1,2 tỷ lượt khách/ năm.

Bên cạnh đó, có khoảng 1,2 triệu thính giả đi ô tô trên cả nước kể cả TP.HCM khoảng 750.000 xe ô tô và 500.000 ô tô tại Hà Nội và hàng ngàn ô tô các tỉnh thành lân cận.

Ngoài ra còn với xe taxi, xe khách… tập trung về 2 thành phố này. Cùng hàng triệu xe tải kết nối với VOV giao thông hằng ngày.

Lượng thính giả trên VOV giao thông đa dạng từ tài xế, nhân viên văn phòng, sinh viên, công nhân, đến những người nội trợ, đến doanh nhân.

Liên hệ quảng cáo VOV giao thông ở đâu uy tín và chuyên nghiệp

VOV Giao thông Hà Nội: là Kênh thông tin giao thông trực thuộc Đài Tiếng nói Việt Nam, bắt đầu lên sóng vào 18/5/2009, từ 5:30 đến 2:00 ngày hôm sau. Phát trên hệ FM, tần số 91Mhz, phủ sóng ở Hà Nội, vùng đồng bằng sông Hồng và khu vực phụ cận, cự ly cách Hà Nội 200Km.

VOV Giao Thông Hồ Chí Minh (HCM): Ngày 02/01/2010, VOV Giao thông chính thức phát sóng tại Thành Phố Hồ Chí Minh, phủ sóng miền Tây và miền Đông Nam bộ, cự ly cách Thành Phố Hồ Chí Minh 300Km.

Với trên 20 giờ phát sóng mỗi ngày, và trên 30% thời lượng (7 giờ) dành để phát sóng trực tiếp các thông tin giao thông trong giờ cao điểm (Xem lịch phát sóng VOV Giao thông), hiện VOV Giao thông đang là kênh phát thanh thiết thực hàng đầu tại 2 thành phố lớn Hà Nội và Hồ Chí Minh.

Báo giá quảng cáo VOV giao thông:

Xem thêm:

Báo giá quảng cáo trên VOV 1

Báo giá quảng cáo trên VOV 2

Báo giá quảng cáo trên VOV 3

Báo giá quảng cáo trên VOV 4

Báo giá quảng cáo trên VOV 5

Báo giá quảng cáo trên VOV giao thông

Đây là mức giá niêm yếu của nhà đài, khách hàng liên hệ với Brandcom sẽ nhận thêm nhiều ưu đãi và chiết khấu tốt.

Dịch vụ booking quảng cáo VOV giao thông

Công Ty Cổ Phần Truyền Thông Thương Hiệu Việt Nam (Brandcom) là đơn vị booking quảng cáo VOV giao thông nhanh chóng, hiệu quả. Các doanh nghiệp liên hệ quảng cáo VOV và VOV giao thông sẽ nhận được nhiều ưu đãi hấp dẫn tùy theo số lượng spot, khung giờ. Khách hàng được đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp của Brandcom tư vấn và hỗ trợ tậm tình để mang lại chiến dịch quảng cáo hiệu quả nhất.

Liên hệ quảng cáo VOV giao thông ở đâu uy tín và chuyên nghiệp

Đơn vị quảng cáo VOV giao thông uy tín và chuyên nghiệp

CÔNG TY CỔ PHẦN TRUYỀN THÔNG THƯƠNG HIỆU VIỆT NAM

VPGD: Tầng 31, tòa nhà FLC COMPLEX, số 36 Phạm Hùng, Nam Từ Liêm, Hà Nội.
Phone: 093.606.2626
Tel: 024.6686.5895
E-Mail: info@brandcom.vn

Văn Phòng HCM:

Tầng 12 Tòa Nhà ACB Tower, Đường CMT8, Phường 11, Quận 3, TP HCM
Hotline: 0356.333.555
E-Mail: vphcm@brandcom.vn