Trong thời đại công nghiệp hóa – hiện đại hóa, quảng cáo được coi như một công cụ marketing vô cùng thông minh và hiệu quả, có vai trò và ý nghĩa to lớn trong hoạt động kinh doanh nghiệp.

Hiện nay có rất nhiều hình thức quảng cáo trên phương tiện truyền thông như quảng cáo trên báo mạng, báo giấy, tạp chí; quảng cáo qua truyền hình, VOV… nhưng hình thức quảng cáo phổ biến nhất là trên xe bus, xe taxi và các điểm chờ xe bus. Bạn sẽ không cần mở smartphone hay bất kì các trang báo nào, chỉ cần ra đường cũng có thể bắt gặp rất nhiều hình ảnh, thương hiệu của các công ty lớn được quảng bá trên xe bus, xe taxi.

Lợi thế của việc quảng cáo trên xe bus

– Khả năng gây ấn tượng mạnh bởi quảng cáo nổi bật, dễ gây chú ý sẽ có tác động mạnh tới hình ảnh sản phẩm, thành công của thương hiệu và doanh thu của công ty.

– Khả năng định vị thị trường – quảng cáo mục tiêu: mỗi chuyến xe đều có lộ trình nhất định, các hình ảnh được quảng cáo trên xe sẽ lặp đi lặp lại và đi đến toàn thành phố. Xe bus như một công cụ truyền thông giúp doanh nghiệp đạt được mong muốn quảng bá.

– Quảng cáo trên xe bus mang tính đại chúng: xe bus là phương tiện công cộng phù hợp với mọi lứa tuổi, bất cứ ai cũng có thể nhìn thấy và sử dụng xe bus. Đối với các thành phố lớn, nhu cầu sử dụng phương tiện công cộng cao, mọi người đều có thể nhìn thấy các hình ảnh quảng cáo.

quảng cáo trên xe bus

Quảng cáo trên xe bus

Các hình thức quảng cáo trên xe bus

– Quảng cáo trên thân xe bus: là hình thức được ưa chuộng nhất với kích thước lớn 2,8 x 1,5m, được đặt trên thân xe dễ thu hút sự chú ý

– Quảng cáo banner trong xe bus: là vị trí đặt quảng cáo đối diện trực tiếp với chỗ ngồi của người sử dụng xe bus. Tuy có kích cỡ nhỏ hơn quảng cáo trên thân xe nhưng quảng cáo banner cung cấp đầy đủ thông tin sản phẩm, thương hiệu tới hành khách trong xe

– Quảng cáo trên tay cầm xe bus: 100% thu hút sự chú ý của người sử dụng xe bus

Quảng cáo tại nhà chờ xe bus: các mẩu quảng cáo được gắn trong khung, có mặt mica và thiết kế mái nhà bảo vệ nên quảng cáo có tính bền lâu. Ngoài ra, hai bên thành nhà chờ có gắn hệ thống đèn phát sáng giúp quảng cáo nổi bật vào buổi tối.

Các hình thức quảng cáo tại trạm xe bus

– Quảng cáo trên vách tựa: sở hữu kích thước lớn khoảng 4.33m(W) x 1.80.(H) là hình thức quảng cáo phổ biến tại các nhà chờ.

Quảng cáo trạm chờ xe bus

Quảng cáo trạm chờ xe bus

– Quảng cáo trên nóc nhà chờ: phù hợp với các logo thương hiệu, vì vị trí này khá nhỏ, có độ bền cao nhưng không tương tác với nhiều người dân vì ở vị trí cao, khó thu hút sự chú ý.

– Quảng cáo hai bên thành nhà chờ: thường bị bỏ trống vì vị trí này khá nhỏ, không đạt yêu cầu quảng cáo của doanh nghiệp lớn. Tuy nhiên với doanh nghiệp nhỏ và vừa có thể xem xét loại hình quảng cáo này vì tiết kiệm chi phí và cũng có khả năng quảng bá.

Tận dụng tính năng của các loại phương tiện công cộng, cách thức quảng cáo trên taxi cũng ngày càng phổ biến

Ưu điểm của hình thức quảng cáo trên xe taxi

– Quảng cáo trên xe taxi giúp tiết kiệm ngân sách Marketing cho doanh nghiệp: khác với các hình thức quảng cáo trên báo chí, truyền hình, vov, outdoor… cần bỏ ra nhiều vốn đầu tư thì hình thức quảng cáo trên xe taxi có giá thành thấp hơn, phù hợp với các doanh nghiệp vừa và nhỏ nhưng vẫn mang lại hiệu quả truyền thông cao.

– Quảng cáo trên taxi mang đến nhiều cơ hội kinh doanh: xe taxi thường phục vụ 24/24 trên khắp các tuyến đường. Đồng nghĩa với việc thương hiệu của bạn được quảng cáo 24/24, đem lại lợi thế nhiều người nhìn thấy, biết đến sản phẩm của công ty bạn.

– Thiết kế quảng cáo linh hoạt, sáng tạo

Quảng cáo taxi

Quảng cáo taxi

Các hình thức quảng cáo trên xe taxi

– Dán tràn cánh cửa sau tới toàn bộ đuôi xe: sử dụng decal bóng để dán ở cánh cửa sau tới hết đuôi xe. Phần diện tích này khá lớn, có khả năng thể hiện nội dung, hình ảnh rõ ràng.

– Dán tràn cửa sau xe: mang đến tác động mạnh mẽ tới người tham gia giao thông bởi hình ảnh có kích thước lớn, màu sắc tươi sáng.

– Dán decal ở 4 cửa xe: là hình thức quảng cáo phổ biến nhất trên xe taxi, các hình ảnh kết nối với nhau mang đến thông điệp riêng tùy thuộc vào sử sáng tạo của công ty quảng cáo và yêu cầu của doanh nghiệp.

Công ty Truyền thông Brandcom lựa chọn tối ưu trong lĩnh vực quảng cáo

Cách thức quảng cáo trên xe taxi, xe bus hay trạm chờ xe bus đã không còn xa lạ với các doanh nghiệp và công ty quảng cáo. Nhưng để lựa chọn công ty Truyền thông có kinh nghiệm trong lĩnh vực quảng cáo là điều khiến các doanh nghiệp đau đầu.

Công ty Truyền thông Brandcom chuyên cung cấp các dịch vụ quảng cáo. Với lợi thế là công ty Truyền thông hàng đầu tại Việt Nam đã có hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực quảng cáo. Brandcom tự hào vì luôn mang đến cho khách hàng nhiều sản phẩm quảng cáo uy tín, chất lượng. Đặc biệt trong việc quảng cáo trên xe bus, xe taxi, công ty Truyền thông Brandcom luôn là đối tác chiến lược của các nhãn hàng khi có cầu quảng bá thương hiệu.

Chúng tôi cung cấp dịch vụ quảng cáo trên xe bus, xe taxi toàn quốc. Với đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, có trình độ chuyên môn cao, được đào tạo bài bản về lĩnh vực vực PR Marketing và có nhiều kinh nghiệm trong việc thiết kế, viết content… sẽ tạo ra những sản phẩm có nội dung cuốn hút, hấp dẫn nhất; giúp hình ảnh doanh nghiệp trở nên nổi bật trên các kênh truyền thông.

Công ty Truyền thông Brandcom luôn đồng hành cùng thương hiệu của bạn.

CÔNG TY CỔ PHẦN TRUYỀN THÔNG THƯƠNG HIỆU VIỆT NAM
? VPGD: Tầng 31, tòa nhà FLC COMPLEX, số 36 Phạm Hùng, Nam Từ Liêm, Hà Nội.
? Phone: 093.606.2626
☎️ Tel: 024.6686.5895
?E-Mail: info@brandcom.vn

?Văn Phòng HCM: Tầng 12 Tòa Nhà ACB Tower, Đường CMT8, Phường 11, Quận 3, TP HCM
☎️Hotline: 0356.333.555
?E-Mail: vphcm@brandcom.vn