Viết bài PR chuẩn SEO hay gọi là SEO Copywriting, là một dịch vụ mới nhất trong lĩnh vực SEO hiện nay tại Việt Nam. Ở bài viết trước, tôi đã giới thiệu với các bạn về SEO copywriting và những lợi ích mà SEO Copywriting mang lại (xem lại tại đây). Trước khi giới thiệu về dịch vụ SEO Copywriting của công ty chúng tôi, tôi xin nói lại một chút về SEO Copywriting.

SEO Copywriting là một phương pháp SEO dựa trên việc biên tập và phát triển nội dung website. SEO copywriting tập trung vào nội dung bài viết, lấy nhu cầu của khách hàng làm trọng tâm để xây dựng và phát triển nội dung của website. Mỗi website đều có hướng phát triển nội dung khác nhau, điều này phụ thuộc vào khách hàng tiềm năng mà công ty muốn hướng tới.

copywriting

SEO Copywriting góp phần quyết định thứ hạng của website trên trang tìm kiếm, thu hút được khách hàng ghé thăm website và nâng cao doanh thu cho công ty bạn.

Tại sao nên sử dụng dịch vụ SEO copywriting?

Khi sử dụng dịch vụ SEO Copywriting, website của bạn sẽ được xây dựng nội dung tốt nhất, đây chính là yếu tố quan trọng nhất để lấy lòng ông lớn Google.

SEO Copywriting sẽ giúp cho khách hàng tiếp cận được tất cả các thông tin trên website của bạn thông qua các trang tìm kiếm.

Khi sử dụng dịch vụ SEO Copywriting bạn sẽ có một website với đầy đủ nội dung, bài viết, chuyên mục sản phẩm được thực hiện một cách chuyên nghiệp dưới góc độ maketing kết hợp với kỹ thuật SEO.

Sử dụng SEO Copywriting vào thời điểm nào là tốt nhất?

Bạn nên sử dụng dịch vụ SEO copywriting ngay khi website được thiết kế xong là tốt nhất, vì khi đó bạn cũng đang cần một lượng lớn nội dung để đưa lên website và nếu được SEO copywriting trong thời gian này, những nội dung đầu tiên bạn đưa lên Google đều là những lá bài tốt để bạn chiến thắng đối thủ.

Tại sao bạn nên chọn dịch vụ SEO Copywriting của Brandcom ?

Hiện nay có rất nhiều công ty cung cấp dịch vụ SEO và SEO Copywriting, tuy nhiên không phải công ty nào cũng đem lại cho khách hàng dịch vụ tốt nhất. Ở đây tôi không muốn so sánh dịch vụ của công ty tôi với các công ty khác, tôi muốn khách hàng sẽ tự mình đánh giá dịch vụ của công ty chúng tôi.

lgs11

Trước khi bắt tay vào thực hiện các dịch vụ SEO copywriting, công ty chúngtôi thường dành thời gian để nghiên cứu website, về lĩnh vực kinh doanh của bạn, từ đó chúng tôi sẽ lên một kế hoạch SEO cụ thể. Với dịch vụ SEO Copywriting cũng vậy, để thực hiện tốt chúng tôi cần nghiên cứu về:

Đối tượng của website : Mục đích chính khi viết nội dung là thu hút được người đọc, khách hàng tiềm năng, nhưng không phải ai cũng là khách hàng của bạn vì mỗi người có một sở thích khác nhau. Vì vậy việc xác định đối tượng của website là rất quan trọng. Bạn cần phải biết: khách hàng của bạn là ai? Tại sao họ lại vào website của bạn? Họ cần gì?…Viết nội dung sẽ đơn giản hơn khi bạn biết mình viết để làm gì.

Mục tiêu của website

Công cụ tìm kiếm

Bố cục của website

Những vấn đề trên sẽ giúp bạn tạo ra giá trị cho khách hàng và việc xây dựng nội dung cho website sẽ trở nên dễ dàng hơn.

Tiêu chí của chúng tôi là đem đến sự hài lòng cho khách hàng khi sử dụng các dịch vụ tại Brandcom.Với đội ngũ nhân viên SEO, PR kinh nghiệm, chuyên nghiệp và áp dụng quy trình kiểm soát chất lượng bài viết nghiêm ngặt để có được sự hài hòa giữa ý nghĩa nội dung và từ khóa mà bạn đang cần phát triển, đảm bảo yếu tố thân thiện với người đọc, thân thiện với Google. Chúng tôi biết cách làm thế nào để bài viết được Google chú ý và thu hút thị hiếu của người đọc, họ cũng chính là khách hàng tiềm năng của bạn.

Dịch vụ seo copy writing tại Hà Nội

Công Ty CP Truyền Thông Thương Hiệu Việt Nam

Địa chỉ: Tầng 15, Tòa Nhà HL Tower, Số 82 Duy Tân, P. Dịch Vọng Hậu, Q. Cầu Giấy, TP. Hà Nội

Tel: 04.66.865.895   –    Hotline: 01656.333.555

E-mail: info@brandcom.vn