Báo Tiền Phong  – Ngày phát hành: Thứ 2-> CN

– Số lượng phát hành: 150,000

– Phát hành: Toàn quốc (Hà nội chiếm 60%)

 

Bảng giá quảng cáo Báo Tiền Phong

 

Giới thiệu Báo Tiền Phong:

Báo Tiền Phong Ra đời ngày 16-11-1953 tại chiến khu Việt Bắc, gần 60 năm trưởng thành và phát triển, báo Tiền Phong có lịch sử “già” về thời gian, nhưng tờ báo thì luôn luôn trẻ. Ra đời giữa thời điểm cuộc kháng chiến chín năm đang bước vào giai đoạn cao trào, ngay từ những ngày đầu, báo Tiền Phong đã trở thành ngọn cờ tập hợp lý tưởng, ý chí, sức trẻ của tuổi trẻ chiến khu Việt Bắc và cả nước, chiến đấu hy sinh vì giải phóng dân tộc. Những năm chống Mỹ, báo là cơ quan thông tin tuyên truyền ở tuyến đầu trong việc truyền tải tinh thần nhiệm vụ xây dựng và đấu tranh thống nhất đất nước, tuyên truyền các chủ trương chính sách của Đảng, Nhà nước, trở thành ngọn cờ tập hợp thanh niên, động viên hàng triệu người trên các mặt trận.

Bản lĩnh tôi luyện qua kháng chiến đã trở thành mặt chân đế vững chắc để Tiền Phong tiếp tục phát triển, làm tốt nhiệm vụ là cơ quan trung ương của Đoàn TNCS Hồ Chí Minh và Diễn đàn của tuổi trẻ cả nước trong thời kỳ xây dựng và đổi mới đất nước. Báo đã bắt kịp rất nhanh với công cuộc đổi mới do Đảng khởi xướng và lãnh đạo. Tờ báo đã từ một đơn vị tuyên truyền bước tới mở rộng thêm nhiệm vụ và trách nhiệm, trở thành một cơ quan truyền thông đúng nghĩa, thực sự trở thành diễn đàn của tuổi trẻ, là tiếng nói đổi mới của Đoàn trong giáo dục lý tưởng, động viên sức trẻ phát triển kinh tế và bảo vệ Tổ quốc.

Như tên gọi của mình, báo Tiền Phong đã tiên phong đi đầu, khởi xướng nhiều việc: Là tờ báo ra số Chủ nhật đầu tiên của các tờ báo T.Ư; Sáng lập Quỹ khuyến khích tài năng trẻ (năm 1987); Sáng lập Quỹ Đền ơn đáp nghĩa đầu tiên; Tổ chức Cuộc thi hoa hậu đầu tiên của nước Việt Nam thống nhất; Tổ chức giải thể thao quốc gia lâu đời nhất – Giải Việt dã báo Tiền phong; Là tờ báo đầu tiên ở Việt Nam thành lập Công ty…Tiền Phong không chỉ là tờ báo có uy tín về nội dung, luôn đấu tranh chống các biểu hiện tiêu cực, đấu tranh bảo vệ lẽ phải, bảo vệ công bằng, dân chủ, bảo vệ sự tiến bộ và quyền lợi chính đáng của hàng triệu người… được hàng triệu độc giả yêu quý mà còn là tờ báo làm tốt công tác xã hội sau mặt báo.

Tiền phong hiện là tờ báo có nhiều ấn phẩm nhất trong làng báo cả nước, với: báo giờ (Tiền Phong điện tử), báo ngày (nhật báo Tiền Phong), báo tuần (Tiền phong Chủ nhật), bán nguyệt san (Người đẹp Việt Nam, Tri thức trẻ)…Tiền Phong hiện đang in đồng thời tại 5 điểm in trên cả nước: Hà Nội, TPHCM, Đà Nẵng, Ban Mê Thuột, Nghệ An).

Liên hệ Booking quảng cáo Báo Tiền Phong

CÔNG TY CP TRUYỀN THÔNG THƯƠNG HIỆU VIỆT NAM

Điện thoại: (84-4) 66.865.895   |   Hotline: 0982.82.7770

Email: info@brandcom.vn

Comments

comments