Màn hình thang máy là một trong những hình thức quảng cáo trong nhà phổ biến nhất hiện nay. Với khả năng tiếp cận được nhiều khách hàng tiềm năng trong một thời gian ngắn. Quảng cáo màn hình thang máy sẽ mang lại hiệu quả cao cho các doanh nghiệp.

1. Quảng cáo màn hình trong thang máy là gì?

Mỗi ngày, có hàng chục triệu người sử dụng thang máy để di chuyển lên xuống tại các tòa nhà, trung tâm thương mại, chung cư… Đây là một lượng khách hàng tiềm năng khổng lồ mà các doanh nghiệp có thể khai thác.

Thời gian tiếp xúc trung bình của người xem với quảng cáo màn hình thang máy là khoảng 30 giây. Đây là khoảng thời gian đủ dài để doanh nghiệp truyền tải thông điệp quảng cáo đến khách hàng.

Quảng cáo màn hình trong thang máy là hình thức quảng cáo bằng cách trình chiếu các hình ảnh hoặc video quảng cáo lên các màn hình kỹ thuật số được lắp đặt bên trong hoặc sảnh chờ thang máy tại các tòa nhà cao tầng. 

Các vị trí lắp đặt màn hình quảng cáo thang máy:

 • Vị trí bên trong thang máy: Màn hình thường được lắp đặt ở phía trên cửa thang máy, hướng về phía người sử dụng. Vị trí này đảm bảo người xem có thể nhìn thấy quảng cáo một cách rõ ràng và dễ dàng.
 • Vị trí sảnh chờ thang máy: Người sử dụng thang máy thường phải chờ đợi trong khoảng 30-60 giây để vào trong thang máy. Trong khoảng thời gian này, họ sẽ có nhiều thời gian để tiếp xúc với quảng cáo.

2. Các hình thức quảng cáo màn hình thang máy thường gặp

2.1. Màn hình LCD trong thang máy

Màn hình LCD là loại màn hình quảng cáo phổ biến nhất hiện nay. Màn hình LCD trong thang máy có độ phân giải cao, hình ảnh sắc nét, âm thanh sống động. Màn hình LCD thường được lắp đặt ở phía trên cửa thang máy, hướng về phía người sử dụng.

Báo giá quảng cáo màn hình thang máy chi tiết & mới nhất 

Màn hình LCD trong thang máy có những ưu điểm sau:

 • Hình ảnh sắc nét, âm thanh sống động: Màn hình LCD có độ phân giải cao, giúp hình ảnh hiển thị rõ ràng và sắc nét. Âm thanh sống động giúp thu hút sự chú ý của người xem.
 • Tần suất tiếp xúc cao: Người dùng thang máy thường phải chờ đợi trong khoảng 30-60 giây để chờ vào thang máy. Trong khoảng thời gian này, họ sẽ tiếp xúc với quảng cáo màn hình LCD được lắp ở sảnh chờ thang máy nhiều lần.
 • Tiếp cận được nhiều khách hàng tiềm năng: Các đối tượng sử dụng thang máy thường là dân cư đô thị, dân văn phòng,… Đây là một lượng khách hàng tiềm năng khổng lồ mà các doanh nghiệp có thể khai thác.

2.2. Màn hình Frame trong thang máy

Màn hình Frame là loại màn hình quảng cáo kỹ thuật số thường được lắp đặt bên trong thang máy. Khung Frame có kích thước nhỏ hơn màn hình LCD, thường là từ 19 đến 22 inch. Tuy nhiên, màn hình Frame trong thang máy vẫn mang lại hiệu quả cao nhờ hình ảnh bắt mắt và tần suất tiếp xúc cao.

Màn hình trong thang máy - Hình thức quảng cáo được ưa chuộng nhất hiện nay

Màn hình Frame có những ưu điểm sau:

 • Hình ảnh bắt mắt: Màn hình Frame có khả năng hiển thị hình ảnh sắc nét và sống động.
 • Tần suất tiếp xúc cao: Người dùng thang máy thường phải chờ đợi trong khoảng 60 giây để đến được tầng cần thiết. Lúc này họ thường có xu hướng nhìn lên màn hình quảng cáo ở hai bên và dễ dàng ghi nhớ quảng cáo.
 • Chi phí thấp: Màn hình Frame trong thang máy có chi phí thấp hơn màn hình LCD.

3. Lợi ích của quảng cáo trong thang máy

Quảng cáo LCD, Frame trong thang máy mang lại nhiều lợi ích quan trọng cho các doanh nghiệp. Dưới đây là một số điểm quan trọng:

 • Tạo ấn tượng: Quảng cáo trong thang máy tạo ấn tượng mạnh mẽ với khách hàng trong khoảng thời gian chờ. Thông điệp quảng cáo được hiển thị trực tiếp trước mắt họ, giúp tăng nhận thức về thương hiệu.
 • Tiếp cận mục tiêu: Doanh nghiệp có thể lựa chọn các tòa nhà hoặc tầng cụ thể để đặt màn quảng cáo trong thang máy. Điều này giúp tối ưu hóa hiệu suất quảng cáo.
 • Tương tác tốt: Các thiết bị hiện đại cho phép tích hợp tương tác vào màn hình quảng cáo. Ví dụ như cảm ứng hoặc mã QR. Điều này giúp khách hàng tương tác trực tiếp với nội dung quảng cáo và có thể cung cấp thông tin chi tiết hơn về sản phẩm hoặc dịch vụ.
 • Hiệu quả chi phí: So với một số hình thức quảng cáo truyền thống, quảng cáo ở thang máy thường có chi phí thấp hơn và hiệu quả cao hơn. 

4. Tham khảo báo giá quảng cáo trong thang máy

Báo giá quảng cáo màn hình thang máy phụ thuộc vào một số yếu tố như:

 • Loại màn hình: Quảng cáo màn hình LCD có chi phí cao hơn quảng cáo màn hình Frame.
 • Vị trí đặt màn hình: Quảng cáo màn hình ở vị trí có lưu lượng người xem cao sẽ có chi phí cao hơn.
 • Thời gian triển khai: Quảng cáo màn hình có thời gian triển khai dài sẽ có chi phí thấp hơn.

Dưới đây là bảng báo giá quảng cáo trong thang máy tham khảo:

Loại màn hình

Vị trí đặt màn hình

Thời gian triển khaiChi phí
Màn hình LCD

Tòa nhà cao tầng

1 tuần10 triệu đồng/tuần
Màn hình LCDTrung tâm thương mại1 tháng30 triệu đồng/tháng
Màn hình FrameTòa nhà văn phòng1 tháng15 triệu đồng/tháng
Màn hình FrameChung cư1 tháng10 triệu đồng/tháng

Lưu ý: Đây chỉ là bảng báo giá tham khảo. Chi phí thực tế có thể thay đổi tùy thuộc vào từng đơn vị quảng cáo.

5. Brandcom cung cấp bảng giá quảng cáo thang máy với nhiều chiết khấu hấp dẫn

Brandcom – đơn vị truyền thông uy tín mang đến cho bạn dịch vụ quảng cáo màn hình LCD, Frame trong thang máy chuyên nghiệp và giúp ưu ngân sách của bạn.

Báo giá quảng cáo màn hình thang máy chi tiết & mới nhất 

Brandcom đã có 15 năm kinh nghiệm trong ngành quảng cáo và là đối tác tin cậy của rất nhiều đơn vị doanh nghiệp lớn nhỏ. Chúng tôi không chỉ cung cấp màn hình LCD, Frame ở thang máy tiên tiến và công nghệ hiện đại. Mà còn điều hành dự án một cách chuyên nghiệp và toàn diện. Từ việc tư vấn, thiết kế, lắp đặt, đến quản lý nội dung và bảo trì…

Chúng tôi cung cấp bảng giá quảng cáo màn hình thang máy với nhiều chiết khấu hấp dẫn dành cho quý doanh nghiệp.

Liên hệ với Brandcom ngay hôm nay để nhận được tư vấn cũng như cập nhật báo giá quảng cáo màn hình thang máy mới nhất!

CÔNG TY CỔ PHẦN TRUYỀN THÔNG THƯƠNG HIỆU VIỆT NAM

🏤 VPGD Hà Nội:

🏢 Đ/c: Tầng 15, Tòa Nhà HL Tower, Số 82 Duy Tân, P. Dịch Vọng Hậu, Q. Cầu Giấy, TP. Hà Nội.
📞 Phone: 039.272.6666
☎️ Tel: 024.6689.7777
📩E-Mail: info@brandcom.vn

🏤 Văn Phòng HCM:

🏢 Đ/c: Tầng 12 Tòa Nhà ACB Tower, Đường CMT8, Phường 11, Quận 3, TP HCM
☎️ Hotline: 0356.333.555
📩 E-Mail: vphcm@brandcom.vn