Ý tưởng quảng cáo trên xe bus thú vị cho thương hiệu, trong những năm gần đây, quảng cáo xe bus đang là một loại hình quảng cáo được rất nhiều các nhà quảng cáo yêu thích sử dụng bởi đây là một kênh quảng cáo rất hữu hiệu, có thể giúp thương hiệu tới gần hơn với công chúng.

1. Quảng cáo phim Stranger thing của Netflix

Ý tưởng quảng cáo trên xe bus thú vị cho thương hiệu

Đúng như tên bộ phim “Stranger Thing”, việc lộn ngược dòng chữ một cách lạ lùng thế này rất đúng với tinh thần của bộ phim. Hơn nữa, để title phim lộn ngược thế này sẽ khiến những người đi đường chú ý và sản phẩm sẽ được khách hàng lưu tâm và ghi nhớ rất lâu.

2. Quảng cáo phim King Kong

Khi xem quảng cáo trên xe bus của phim King Kong này, bạn có cảm thấy ấn tượng không? Chỉ với một tấm decal dán tạo hiệu ứng 3D một chút, chiếc xe này sẽ thu hút được tất cả mọi người qua đường. Họ sẽ không thể không nhớ tới bộ phim và chắc chắn sẽ ra rạp mua vé xem phim ngay đấy.

3. Quảng cáo phim Aladin

Tiếp theo lại là một quảng cáo xe bus đầy ấn tượng cho bộ phim Aladin. Chiếc đèn thần đầy ma mị xả khói tím này đi vòng quanh thành phố chắc chắn sẽ thu hút được cả triệu người chú ý, và nhà sản xuất chắc sẽ ngồi im mà thu tiền vé thôi.

4. Quảng cáo xe của khoa Mỹ thuật đại học Bournemouth

Ý tưởng quảng cáo trên xe bus thú vị cho thương hiệu

Quả là một quảng cáo vô cùng sáng tạo đến từ Khoa Mỹ Thuật từ đại học Bournemouth phải không? Với quảng cáo này chiếc xe bus như thể biến thành 1 chiếc loa cỡ lớn vậy. Liệu có ai đi đường lại không chú ý tới chiếc xe qua đỗi nổi bật này không?

5. Quảng cáo của hãng Specsavers

Ồ nhìn từ đằng xa, chắc chắn ai cũng tưởng chiếc xe này bị đâm đến lõm cả xe, cột biển báo còn dính cả vào xe nhỉ? Thực ra đây là một chiến dịch quảng bá cho hãng kính Specsavers, bởi nếu có những chiếc gương chiếu hậu thì chắc chiếc xe bus này đã không gặp phải tình trạng thảm hại như vậy.

6. Chiến dịch quảng nhằm ngừng xuất khẩu trực tiếp

Hãy nhìn mà xem, những chú cừu đang bị nhốt trên xe chở đi xuất khẩu thật đáng thương, quảng cáo này chắc chắn sẽ khiến những người tham gia giao thông phải chú ý đến vấn đề này.

7. Quảng cáo của Perth Zoo

Một quảng cáo vô cùng ấn tượng của Perth Zoo phải không nào? Đến ngay sở thú trước khi sở thú là những chú hổ tìm tới bạn. Xem xong quảng cáo này, ai dám không đến Perth Zoo ngay cơ chứ.

8. Quảng cáo đôi chân đẹp từ một hãng mỹ phẩm

Một người đàn ông có đôi chân đẹp, mượt mà như phụ nữ,nguyên nhân là do đâu? Bạn hãy để ý chai sữa dưỡng thể phía dưới nha. Để có đôi chân đẹp như vậy, hãy mua và sử dụng ngay dưỡng thể này nhé.

9. Quảng cáo về ảo ảnh quang học

Chắc chắn khi đi đường mà nhìn thấy quảng cáo này, nhiều người xe hú hồn lắm đúng không? Không sao đây chỉ là một loại quảng cáo sử dụng những hiệu ứng để tạo nên một hình ảnh sống động về 1 tai nạn giao thông thôi, nhưng thực sự bắt mắt phải không nào?

10. Quảng cáo của tờ Dallas Morning News

Thực sự đúng như thông diệp truyền tải ra, nhiều phóng viên chắc chắn sẽ nhiều tin tức. Ở đâu có phóng viên hóng hớt như những chú cún này thì chắc chắn sẽ có nhiều tin tức để độc giả xem đó.

11. Quảng cáo bàn chải đánh răng Dr.Best

Một loại bàn chải đánh răng mới có thể linh hoạt ở mọi khía cạnh, phải nói rằng quảng cáo của Dr.Best đã có những hình ảnh minh hoạ thực sự ấn tượng, thể hiện rõ được thông điệp muốn truyền tải.

12. Quảng cáo “Thời tiết thì xấu nhưng thời gian hoàn hảo”

Ồ ngập lụt thì đã sao, hãy biến những khoảng thời tiết xấu này trở thành 1 cơ hội để tận hưởng. Bạn hãy thoải mái lướt trên những con sóng một cách vui vẻ. Hãy biến những khó khăn của thời tiết trở thành những hành động vui vẻ, tích cực.

13. Quảng cáo của Copenhagen Zoo

Những chú gấu Trúc đã tới rồi, ở ngay trên chiếc xe này thôi, bạn còn chần chừ gì mà không tới Copenhagen Zoo để chiêm ngưỡng những chú Gầu Trúc đáng yêu này.

14. Quảng cáo của hãng Air NewZealand

Những tiếp viên chèo thuyền trên vùng biển có thời tiết xấu. Có thể nói đây là quảng cáo khá thu hút của Air New Zealand đấy chứ.

15. Quảng cáo của Visa

Trải nghiệm ẩm thực đỉnh cáo với những chú tôm hùm to vĩ đại cùng Visa và cơ hội thắng 5.000 đô la. Quảng cáo ấn tượng thế này thì có ai lại từ chối tham gia chứ.

Liên hệ quảng cáo trên xe bus chuyên nghiệp, nhanh chóng và hiệu quả: 

CÔNG TY CỔ PHẦN TRUYỀN THÔNG THƯƠNG HIỆU VIỆT NAM

🏤 VPGD: Tầng 15, Tòa Nhà HL Tower, Số 82 Duy Tân, P. Dịch Vọng Hậu, Q. Cầu Giấy, TP. Hà Nội.
📞 Phone: 039.272.6666
☎️ Tel: 024.6689.7777
📩E-Mail: info@brandcom.vn

🏢Văn Phòng HCM: Tầng 12 Tòa Nhà ACB Tower, Đường CMT8, Phường 11, Quận 3, TP HCM
☎️Hotline: 0356.333.555
📩E-Mail: vphcm@brandcom.vn