Quảng cáo trên xe Taxi. Xu hướng quảng cáo trên xe Taxi trong năm 2023. Các xu hướng quảng cáo trên xe Taxi mới nhất hiện nay.

Quảng cáo trên xe Taxi là gì?

Quảng cáo Taxi (Taxi media hay Taxi advertising) là hình thức quảng cáo ngoài trời (OOH) trên phương tiện xe Taxi.
Nhà quảng cáo sẽ dán decal quảng cáo thương hiệu, nội dung truyền thông lên xe Taxi. Và khi xe Taxi di chuyển trên các tuyến đường sẽ mang hình ảnh thương hiệu đến tiếp cận với vô số khách hàng.

Các hình thức quảng cáo trên xe Taxi

Dán tràn cánh cửa sau xe: Hình thức này được đa số doanh nghiệp lựa chọn bởi hình ảnh quảng cáo được thể hiện với diện tích lớn nên truyền tải được nhiều nội dung hơn. Ngoài ra, vị trí quảng cáo vừa tầm mắt nên khách hàng có thể dễ dàng quan sát và ghi nhớ.
Dán tràn cánh cửa sau tới hết toàn bộ đuôi xe: phần diện tích này khá lớn nên sẽ thể hiện được nội dung và hình ảnh rõ ràng. Hiệu quả truyền thông sẽ tăng lên gấp đôi bởi diện tích quảng cáo tăng lên giúp thương hiệu tải được nhiều thông điệp hơn.
Quảng cáo ở 4 cửa xe: là hình thức quảng cáo phổ biến nhất trên xe Taxi, các hình được kết nối liền nhau trên 4 cửa xe sẽ tạo được sự thu hút lớn cho người xem
Quảng cáo trên màn hình Led trong xe: đây là hình thức khá mới mẻ nhưng ít được triển khai vì giá thành quảng cáo khá cao và đôi khi là yêu cầu giữ yên tĩnh trong xe của khách hàng
Các hình thức quảng cáo khác: kính tam giác, kính hông xe, túi treo. Các hình thức này phù hợp với nội dung thông điệp ngắn gọn, súc tích và có giá thành rẻ hơn các loại quảng cáo khác.

Lợi ích của quảng cáo trên xe Taxi

Không giới hạn đối tượng khách hàng tiếp cận: Taxi luôn hoạt động liên tục 24/7, bất kể ngày đêm. Trên những đoạn đường mà Taxi đi qua, những hình ảnh quảng cáo sẽ tiếp cận với một lượng khách hàng khổng lồ, nhiều độ tuổi và ngành nghề khác nhau.
Tăng nhận diện thương hiệu: Những thông tin được thể hiện ngắn gọn nhưng gây ấn tượng mạnh cùng sự lặp đi lặp lại linh hoạt giúp phủ sóng thương hiệu trên diện rộng.
Phạm vi tiếp cận khách hàng rộng lớn: Taxi là một phương tiện di chuyển linh động, có thể đi và đến nhiều địa điểm khác nhau nên mức độ tiếp cận khách hàng sẽ lớn hơn rất nhiều so với các hình thức quảng cáo khác.
Hỗ trợ tuyệt vời cho các hình thức quảng cáo khác của doanh nghiệp: Kết hợp hình thức quảng cáo trên xe Taxi với các hình thức quảng cáo ngoài trời và trực tuyến khác sẽ giúp quảng cáo lại hiệu quả hơn, và những nội dung quảng cáo sẽ được lặp lại trong tâm trí khách hàng từ đó sẽ giúp định vị thương hiệu, nhãn hàng tốt hơn.

Hãy liên hệ tới BRANDCOM ngay để được tư vấn dịch vụ quảng cáo trên Taxi:

CÔNG TY CỔ PHẦN TRUYỀN THÔNG THƯƠNG HIỆU VIỆT NAM
🏤 VPGD: Tầng 15, Tòa Nhà HL Tower, Số 82 Duy Tân, P. Dịch Vọng Hậu, Q. Cầu Giấy, TP. Hà Nội.
📞 Phone: 039.272.6666
☎️ Tel: 024.6689.7777
📩E-Mail: info@brandcom.vn
🏢Văn Phòng HCM: Tầng 12 Tòa Nhà ACB Tower, Đường CMT8, Phường 11, Quận 3, TP HCM ☎️Hotline: 0356.333.555
📩E-Mail: vphcm@brandcom.vn