Xone FM và quảng cáo trên Xone FM mang lại lợi ích cho thương hiệu, Xone FM là một kênh Radio âm nhạc hàng đầu tại Việt Nam.

Phát sóng những tin tức, bài hát hot nhất và các ca khúc theo yêu cầu, những câu chuyện chia sẻ về tình yêu, cuộc sống, tất cả đang hội tụ trong 11 giờ âm nhạc được phát sóng hàng ngày trên kênh FM 89Mhz.

Tổng quan về Xone FM

Xone FM và quảng cáo trên Xone FM mang lại lợi ích cho thương hiệu

Xone FM hay Xone Radio là kênh âm nhạc và giải trí hướng tới mọi đối tượng chủ yếu là giới trẻ trên tần số FM 89 MHz. Chương trình được phát sóng vào tất cả các ngày trong tuần, với thời lượng phát sóng mỗi ngày 12 giờ đồng hồ. Nội dung chính của Xone Radio là phát các ca khúc cùng với tin tức âm nhạc, giải trí trong và ngoài nước mới nhất, hấp dẫn, đã và đang được rất nhiều người yêu thích.

Chương trình bao gồm các bài hát theo kiểu mix up (trộn lẫn, không theo chủ đề) và các chương trình mang chủ đề riêng (bảng xếp hạng âm nhạc, talk show…). Ngoài ra xen lẫn giữa các bài hát còn có các quảng cáo của nhà tài trợ chương trình và các quảng cáo giới thiệu cho chính chương trình.

Xone Radio bắt đầu phát sóng chính thức từ ngày 20 tháng 9 năm 2006. Thời lượng của chương trình cố định là 11 giờ vào tất cả các ngày trong tuần. Từ 15 tháng 7 năm 2018, Xone Radio được phát sóng từ 7h – 13h và 17h – 22h mỗi ngày. Khung giờ còn lại do VOV FM 89 sản xuất và quản lí.

Xone FM được thành lập từ 2006, là kênh tiên phong về giải trí và âm nhạc trên sóng radio. Các chương trình của Xone là cầu nối giúp hàng triệu khán thính giả gần xa có thể gửi lời yêu thương cũng như tâm sự đến với bạn bè, người thương và gia đình.

Xone FM là chương trình âm nhạc hướng tới mọi đối tượng, chủ yếu là giới trẻ, được đánh giá là kênh Radio có nội dung đặc sắc và nổi trội. Chương trình của Xone Radio không chỉ cập nhật các ca khúc mới nhất trong và ngoài nước mà còn có các chương trình mang màu sắc riêng (bảng xếp hạng âm nhạc, talk show, sitcom,…) luôn được khán thính giả nhiệt tình đón nhận.

Thời lượng quảng cáo trên Xone FM

Thời lượng kênh Xone FM phát sóng trên tần số 89 Mhz và 101.7 Mhz từ 7:00 đến 22:00 mỗi ngày.
Xone FM cung cấp lịch phát sóng các ca khúc Việt Nam và quốc tế theo tỉ lệ: 50% nhạc quốc tế, 40% là nhạc Việt Nam, 10% còn lại là thông tin quảng cáo

Từ tháng 7/2018, Xone FM thay đổi lịch phát sóng từ 7h – 13h và 17h – 22h mỗi ngày. Khung giờ còn lại Xone FM sẽ phát nhạc chờ trong nước và ngoài nước cho đến khi phát đến khung giờ của Xone radio.
Trong tương lai, Xone FM dự định sẽ phát sóng từ 6h cho đến 23h mỗi ngày.

Công ty quảng cáo Xone FM uy tín hiệu quả cho thương hiệu

Xone FM và quảng cáo trên Xone FM mang lại lợi ích cho thương hiệu

Công Ty Truyền Thông Thương Hiệu Việt Nam được thành lập vào tháng 7 năm 2008 với tâm huyết mang đến cho khách hàng những Sản phẩm, dịch vụ chất lượng, uy tín và cạnh tranh. Thương hiệu Brandcom đã xây dựng được vị thế là Công ty truyền thông hàng đầu Việt Nam, Chúng tôi hiện cung cấp các dịch vụ như quảng cáo trên xe taxi, Quảng cáo xe Buýt, Quảng cáo Frame-LCD, booking truyền hình, truyền thanh VOV, Quảng cáo báo điện tử, Quảng cáo báo giấy, tạp chí …

Liên hệ quảng cáo Xone FM chuyên nghiệp, nhanh chóng và hiệu quả: 

CÔNG TY CỔ PHẦN TRUYỀN THÔNG THƯƠNG HIỆU VIỆT NAM

🏤 VPGD: Tầng 15, Tòa Nhà HL Tower, Số 82 Duy Tân, P. Dịch Vọng Hậu, Q. Cầu Giấy, TP. Hà Nội.
📞 Phone: 039.272.6666
☎️ Tel: 024.6689.7777
📩E-Mail: info@brandcom.vn

🏢Văn Phòng HCM: Tầng 12 Tòa Nhà ACB Tower, Đường CMT8, Phường 11, Quận 3, TP HCM
☎️Hotline: 0356.333.555
📩E-Mail: vphcm@brandcom.vn