Vì sao nên sử dụng dịch vụ viết bài tại Brandcom. Các doanh nghiệp cá nhân muốn đẩy mạnh thương hiệu cũng như doanh thu thì không thể thiếu việc xây dựng nội dung viết bài trên website, các bài PR, các kịch bản video viral… Làm nội dung tốt sẽ giúp doanh nghiệp giảm mạnh chi phí marketing và tăng tỉ lệ khách hàng thành công lên 50 – 200% khi có nội dung tốt, chuẩn thu hút khách hàng…
Dịch vụ này đã không còn xa lạ với dân kinh doanh trong thời đại công nghệ thông tin và mạng xã hội đang lên ngôi như hiện nay. Dịch vụ viết bài thuê không chỉ là giải pháp tạm thời mà thực sự đã có vị thế và trở thành định hướng dài lâu cho kế hoạch kinh doanh công nghệ số.

Vì sao nên sử dụng dịch vụ viết bài tại Brandcom
Bài PR như thế nào mới được coi là chất lượng?
Trong một thế giới được định lượng như hiện nay, không có gì là không thể cân đo đong đếm được. Chất xám cũng vậy, bài PR cũng vậy. Để đánh giá một bài PR nào đó có chất lượng hay không chúng ta không thể dùng cảm tính để mà nhận xét và đánh giá. Vậy cho nên, bạn cũng đừng vội quan tâm đến vấn đề chi phí viết bài PR trước nhất. Điều bạn cần quan tâm thực sự quan trọng hơn thế nhiều.
Bạn không thể nào chỉ đọc một bài PR, cảm thấy hay và tâm đắc hoặc chỉ đơn giản là bài PR đó viết đúng yêu cầu của bạn đưa ra thế là bạn “gật đầu” và bảo rằng “bài PR này chất lượng”.
Bạn nên biết rằng, một bài viết hay, viết ấn tượng chưa chắc đã là một bài PR “chất lượng” mà nó cũng có thể là bài PR thất bại. Và tất nhiên ngược lại, một bài PR bạn đọc thấy “làng nhàng” không hay như cảm nghĩ của bạn lại có thể chính là một bài PR thật sự có “giá trị” mà bạn và doanh nghiệp của bạn đang cần. Cái gì? Tại sao lại như vậy?
Đó là sự thật, bài PR được đánh giá là “hay và giá trị” là bài viết phải đem lại những giá trị thiết thực cho người đọc chứ không phải là bài viết đầy tính lôi cuốn, giật gân hay tạo ấn tượng. Điều này có nghĩa là sau khi đọc xong mà khách hàng của bạn không nhận được bất kỳ thông điệp nào thì có nghĩa bài PR đó đã thất bại.
Bài PR là bài viết để giúp sản phẩm hay dịch vụ của một thương hiệu nào đó xây dựng tình cảm, niềm tin và sự tín nhiệm của khách hàng đối với thương hiệu đó. Bài PR thành công phải là bài PR giúp khách hàng tin tưởng và lựa chọn sử dụng sản phẩm hay dịch vụ của bạn chứ không phải là biết đến bạn, ấn tượng với bạn rồi để đó. Đó là công việc của quảng cáo, không phải của PR!
Lợi ích của doanh nghiệp khi thuê viết bài
• Doanh nghiệp có ngay nội dung chuẩn SEO, chuẩn từ khóa khách hàng tìm kiếm sẽ giúp đẩy website của bạn lên TOP Google mà không cần tốn nhiều chi phí và công sức SEO, đồng thời tăng được đáng kể lượng khách hàng tiếp cận với doanh nghiệp.
• Nội dung hay thu hút sẽ giữ chân khách hàng và tăng lượng độc giả vào website để giữ vững và tăng đều đặn thứ hạng trên Google.
• Doanh nghiệp xây dựng được nội dung tốt sẽ tăng cường được các công cụ truyền thông miễn phí (owned media) hỗ trợ đắc lực cho công cụ trả tiền (Paid Media) từ đó tiến lên các công cụ kiếm ra tiền (earned media). Về lâu dài, doanh nghiệp sẽ xây dựng được thương hiệu bền vững và hệ thống khách hàng trung thành.Vì sao nên sử dụng dịch vụ viết bài tại BrandcomTại sao nên thuê viết bài tại Brandcom?
Brandcom đã đào tạo về các kỹ năng viết bài với mọi thể loại, hình thức theo quy trình quốc tế, bám sát thực tế doanh nghiệp để vừa đem lại hiệu quả tối ưu nội dung cho doanh nghiệp.
Brandcom liên tục cập nhật các kiến thức truyền thông mới nhất để đổi mới sự sáng tạo, mang đến sự mới mẻ trong nội dung truyền thông, bắt kịp xu hướng khách hàng.
• Đơn vị duy nhất tư vấn chiến lược Marketing tổng thể cho các doanh nghiệp Việt Nam
Brandcom đã tư vấn chiến lược Marketing tổng thể cho hàng ngàn các doanh nghiệp lớn nhỏ tại Việt Nam. Đó là nền tảng để Brandcom sáng tạo nên những nội dung không chỉ chuẩn cho website, các công cụ tìm kiếm Google mà còn thu hút người dùng gắn bó với website.
• Đội ngũ sáng tạo vượt trội
Đội ngũ Brandcom là các Phóng viên chuyên ngành trên khắp cả nước và được huấn luyện chuyên sâu để sáng tạo các nội dung phong phú, hiệu quả, thu hút khách hàng.
• Am hiểu sâu sắc các ngành nghề
Đã sáng tạo nội dung cho hàng trăm website trong các ngành nghề: Sản xuất, Du lịch, Hàng không, Bảo hiểm, Bất động sản, Thời trang… Brandcom có sự hiểu biết rộng rãi về tất cả các ngành nghề để sáng tạo nội dung phù hợp với đối tượng từng ngành.

Để được tư vấn, hỗ trợ về dịch vụ quảng cáo báo chí, viết bài PR hiệu quả chất lượng cao, Quý doanh nghiệp vui lòng liên hệ

CÔNG TY CỔ PHẦN TRUYỀN THÔNG THƯƠNG HIỆU VIỆT NAM
VPGD: Tầng 31, tòa nhà FLC COMPLEX, số 36 Phạm Hùng, Nam Từ Liêm, Hà Nội.
Phone: 093.606.2626
Tel: 024.6689.7777 / 024.6686.5895
E-Mail: info@brandcom.vn
Văn Phòng HCM
Tầng 12 Tòa Nhà ACB Tower, Đường CMT8, Phường 11, Quận 3, TP HCM
Hotline: 0356.333.555
E-Mail: vphcm@brandcom.vn

Comments

comments