Khi công nghệ tiếp tục hiện đại hóa cách truy cập thông tin, các nhà quảng cáo phải đối mặt với thách thức liên tục về cách tiếp cận và thu hút khách hàng tốt nhất. Mặc dù có nhiều phương tiện để lựa chọn, báo (in và kỹ thuật số) vẫn thống trị cao, cung cấp một số lợi ích đáng kể không thể tìm thấy ở nơi nào khác, bao gồm truyền hình, đài phát thanh và Internet.

Lợi ích hàng đầu của quảng cáo trên báo

Ưu điểm của quảng cáo báo chí: Tại sao báo chí vẫn là vua.

Báo chí cung cấp mục tiêu tốt hơn

Quảng cáo trên báo có thể nhắm mục tiêu các nhân khẩu học cụ thể mà theo truyền thống khó tiếp cận hơn thông qua các phương tiện khác. Điều này cho phép các nhà quảng cáo tiếp cận hiệu quả hơn đối tượng nhỏ hơn, bao gồm cả những người ở các khu vực địa lý cụ thể. Quảng cáo được nhắm mục tiêu này có thể bao gồm từ các phần chèn đơn giản đến các phần hàng tuần thông thường trên các tờ báo địa phương và các ấn phẩm đặc biệt khác.

Quảng cáo báo chí linh hoạt hơn

Báo chí cung cấp linh hoạt hơn bất kỳ phương tiện quảng cáo khác. Các nhà quảng cáo chọn kích thước và vị trí chính xác của quảng cáo (bao gồm cả phần và trang), cũng như thiết kế. Không giống như các phương tiện khác, chẳng hạn như Internet, họ cũng chọn thời gian chính xác mà quảng cáo xuất hiện và tần suất của nó, đảm bảo rằng người đọc sẽ thấy cùng một thông tin, trong cùng định dạng, trong cùng một vị trí. Các nhà quảng cáo cũng có quyền kiểm soát nhiều hơn đối với sản phẩm cuối cùng, bằng cách làm việc trực tiếp với nhân viên báo chí.

Quảng cáo trên báo cũng có thể tích hợp các tính năng in trên web, như mã QR, để liên kết người đọc với thông tin dựa trên web có liên quan, bao gồm các ưu đãi đặc biệt và hơn thế nữa. Ngoài ra, thời gian dẫn ngắn của các tờ báo cho phép thay đổi nhanh chóng cho bất kỳ quảng cáo nào, trong khi vẫn đáp ứng các thời hạn cần thiết.

Quảng cáo trên báo có giá phải chăng hơn

Quảng cáo trên báo thường có chi phí ít hơn trên một nghìn độc giả so với quảng cáo trên truyền hình, đài phát thanh và thư trực tiếp. Ngoài ra, nhân viên của tờ báo sẽ làm việc trực tiếp với các nhà quảng cáo để tạo quảng cáo mà không mất thêm chi phí.

Quảng cáo báo chí cũng có thể được tùy chỉnh để đáp ứng bất kỳ ngân sách. Sự sụt giảm doanh thu quảng cáo báo có nghĩa là ít quảng cáo in và kỹ thuật số được bao gồm trong mỗi lưu thông. Đây là một lợi ích đáng kể, vì các nhà quảng cáo có ít sự cạnh tranh cho không gian quảng cáo (và khách hàng) hơn các phương tiện khác. Giảm giá bổ sung có thể được cung cấp để tăng phạm vi và tần suất quảng cáo.

Quảng cáo báo chí tiếp cận nhiều khách hàng hơn

Mặc dù lượng độc giả giảm, một vấn đề trung bình của một tờ báo hàng ngày hoặc Chủ nhật tiếp cận nhiều người lớn hơn một chương trình truyền hình thời gian chính nửa giờ trung bình. Độc giả cũng xóa và / hoặc lưu thông tin, bao gồm các sự kiện đặc biệt, các tính năng về gia đình và bạn bè, phiếu giảm giá, v.v. Trong khi khoảng chú ý trung bình của người dùng internet là 8 giây, người đọc dành nhiều thời gian hơn để xem xét thông tin trên báo, bao gồm cả quảng cáo.

Độc giả báo chí cũng sung túc hơn. Theo Mansi Media, khoảng 75% tất cả các hộ gia đình có thu nhập ít nhất 100.000 đô la đọc báo. Đây là những hộ gia đình có sức mua lớn hơn đáng kể, những người cũng có nhiều khả năng bị ảnh hưởng bởi quảng cáo trên báo.

Hỗ trợ giải pháp quảng cáo báo chí hiệu quả nhất

Với hơn 10 năm hoạt động trong lĩnh vực truyền thông quảng cáo, BRANDCOM là đơn vị booking quảng cáo báo chí hàng đầu. Công ty tự hào là đối tác của nhiều cơ quan báo chí lớn trên cả nước như VnExpress, Dân trí, Vietnamnet, CafeF, Lao Động, Tuổi trẻ, Nhân dân, Thanh niên,…

Liên hệ nhận tư vấn, hỗ trợ báo giá quảng cáo báo chí:

CÔNG TY CỔ PHẦN TRUYỀN THÔNG THƯƠNG HIỆU VIỆT NAM
VPGD: Tầng 15, Tòa Nhà HL Tower, Số 82 Duy Tân, P. Dịch Vọng Hậu, Q. Cầu Giấy, TP. Hà Nội.
Phone: 039.272.6666
Tel: 024.6689.7777 / 024.6689.7777
E-Mail: info@brandcom.vn
Văn Phòng HCM
Tầng 12 Tòa Nhà ACB Tower, Đường CMT8, Phường 11, Quận 3, TP HCM
Hotline: 0356.333.555
E-Mail: vphcm@brandcom.vn