Bài viết chuẩn SEO có vai trò rất quan trọng đối với một trang web nói riêng và một doanh nghiệp nói chung. Không chỉ giúp website tăng thứ hạng trong công cụ tìm kiếm, bài viết chuẩn SEO còn giúp cho doanh nghiệp dễ dàng tiếp cận với khách hàng.

Bài viết chuẩn SEO là gì?

SEO (Search Engine Optimization) là quá trình tối ưu hóa website nhằm cạnh tranh thứ hạng trên các trang kết quả công cụ tìm kiếm.

Chuẩn SEO là hình thức tối ưu hóa giúp website hay bài viết phù hợp với các công cụ tìm kiếm (đặc biệt là Google). Nhìn chung, chuẩn SEO là yếu tố cần được ưu tiên hàng đầu để tăng khả năng tiếp cận khách hàng.

Viết content chuẩn SEO là dạng bài viết được chú trọng tối ưu nội dung, thỏa mãn nhu cầu tìm kiếm của người dùng và được triển khai các kỹ thuật SEO để thúc đẩy thứ hạng bài viết trên trang kết quả tìm kiếm.

Lợi ích của bài viết chuẩn SEO

Lợi ích của bài viết chuẩn SEO

Bài viết chuẩn SEO là một khái niệm về kỹ thuật chuyên môn trong ngành SEO, thể hiện dưới dạng bài viết được tối ưu hóa cả về mặt nội dung, hình ảnh, cách trình bày để đáp ứng việc tối ưu tần suất và vị trí xuất hiện của website trên các trang công cụ tìm kiếm.

Các tiêu chí phải có trong bài viết chuẩn SEO

 • Hiểu rõ sản phẩm/ dịch vụ
 • Cách hành văn linh hoạt, gần gũi, thay đổi trong từng trường hợp khác nhau
 • Thông tin chính xác, có nguồn tham khảo uy tín
 • Đảm bảo các tiêu chí về SEO
 • Cấu trúc viết bài chuẩn SEO
 • Nghiên cứu từ khóa
 • Xây dựng bố cục bài viết chuẩn SEO
 • Tối ưu hóa bài viết chuẩn SEO
 • Chèn keyword
 • Tối ưu internet link và external link
 • Đăng tải bài viết
 • Tối ưu tỉ lệ bounce rate và tương tác với người dùng
 • Sự quan trọng của bài viết chuẩn SEO

Bài viết SEO chuẩn giúp tăng thứ hạng trên Google

Đây chính là lợi ích quan trọng nhất của bài viết chuẩn SEO. Bài viết chuẩn SEO tốt sẽ giúp cho bộ máy tìm kiếm đánh giá website khác, từ đó đẩy thứ hạng website của bạn tăng cao, được nhiều người biết tới.

Tiếp cận khách hàng tốt hơn

Khi website của bạn có những bài viết SEO chuẩn thì việc lên top tìm kiếm Google là điều dễ dàng đạt được.

Để giữ chân khách hàng khi họ truy cập vào website của công ty bạn thì bài viết ngoài chuẩn SEO cần phải có nội dung hấp dẫn và thu hút đọc giả.

Xây dựng thương hiệu trong lòng khách hàng

Một bài viết hay sản phẩm thường xuyên xuất hiện trên top công cụ tìm kiếm sẽ được khách hàng tin tưởng và đánh giá cao hơn. Để bài viết nhanh chóng tiếp cận với khách hàng, bạn cần chú trọng vào nội dung và cách truyền tải thông tin của bài viết.

Bài viết được nhiều lượt truy cập khách hàng sẽ dễ dàng tin tưởng và sử dụng sản phẩm/ dịch vụ của doanh nghiệp.

Tăng thu nhập

Mục đích cuối cùng khi tạo website cũng như việc viết bài chuẩn SEO chính là tăng thu nhập. Một website có những bài viết chuẩn SEO sẽ dễ dàng được lên top công cụ tìm kiếm, từ đó làm tăng giá trị của wesite.

Ngoài việc giúp doanh nghiệp dễ dàng tiếp cận với khách hàng, tăng doanh số bán hàng, website luôn đứng top còn thu hút được sự chú ý của các công ty và đối tác khác muốn quảng bá sản phẩm của mình trên website đó.

Mọi bài content đều yêu cầu viết chuẩn SEO để bài viết trở nên nổi bật trên thanh công cụ tìm kiếm, thu hút sự chú ý của đối tác cũng như chiếm được lòng tin của công chúng.

Bài viết chuẩn SEO đem lại cho website nhiều lợi ích như giúp tăng thứ hạng tìm kiếm trên Google, dễ dàng tiếp cận khách hàng, tạo thương hiệu, tăng thu nhập.

Nhưng bài viết chuẩn SEO cũng có những yêu cầu cao cho người viết phải có trình độ, được đào tạo trong môi trường báo chí, truyền thông; ngôn từ linh hoạt; tư duy giàu sức sáng tạo, giúp bài viết không bị nhàm chán trong mắt đọc giả; có tinh thần cầu tiến, ham học hỏi, không ngừng tiếp cận, chọn lọc các thông tin trong và ngoài nước để phù hợp với nhiều đối tượng đọc giả.

Công ty Cổ phần Truyền thông Thương hiệu Việt Nam chuyên cung cấp các dịch vụ quảng cáo, viết bài chuẩn SEO….

Chúng tôi luôn tự hào là công ty hàng đầu trong lĩnh vực truyền thông. Đặc biệt công ty chuyên cung cấp các dịch vụ quảng cáo đáp ứng mọi yêu cầu của khách hàng. Bên cạnh đó, Brandcom có đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, được đào tạo bài bản trong lĩnh vực truyền thông nên chất lượng bài viết luôn đạt chuẩn SEO, thành công thu hút sự chú ý của công chúng, giúp sản phẩm truyền thông được quảng bá rộng rãi, được nhiều người đón nhận.

Công ty Cổ phần Truyền thông Thương hiệu Việt Nam luôn nắm bắt xu hướng thị trường. Mở rộng các hình thức quảng cáo trên mọi phương diện truyền thông. Chúng tôi có loại hình quảng cáo trên mạng xã hội (Social Media) – hình thức truyền thông phổ biến nhất hiện nay. Dễ dàng thu hút sự chú ý của công chúng vì lượng người sử dụng lớn và tiềm năng. Chính số lượng lớn, đa dạng về đối tượng, độ tuổi, ngành nghề… từ đó đưa ra các sản phẩm quảng cáo phù hợp với đối tượng khách hàng mà sản phẩm/ dịch vụ hướng tới.

Với hình thức quảng cáo trên các trang báo mạng điện tử, báo giấy, tạp chí sẽ thu hút được nhiều đọc giả vì mọi người đều có nhu cầu cập nhật tin tức hàng ngày. Các trang báo VN Express, Báo Dân Trí, Vietnam.net… và một số tạp chí nước ngoài: VOGUE, Heritage,… đã và đang trở thành đối tác lâu năm của công ty.

Ngoài ra, hình thức quảng cáo trên truyền hình cũng được công chúng đón nhận bởi tính trực quan, sinh động, được nhiều người chú ý, gây hiệu quả mạnh, tác động đến nhiều đối tượng cũng là một trong những dịch vụ quảng được ưa chuộng tại công ty Cổ phần Truyền thông Thương hiệu Việt Nam.

Đặc biệt, lĩnh vực quảng cáo trên xe bus, xe taxi là thế mạnh của công ty Truyền thông Brandcom.

Chúng tôi luôn cố gắng gửi tới công chúng những sản phẩm đẹp, bắt mắt, sinh động nhất. Để có được các sản phẩm truyền thông tại các trạm chờ xe bus, xe taxi; đội ngũ nhân viên của Brandcom đã làm việc không ngừng nghỉ để tạo ra những sản phẩm chất lượng nhất.

Brandcom luôn chú trọng tới việc quảng cáo trên Internet, khai thác triệt để việc quảng cáo trên website, google search, trang mạng xã hội, các forum, E-Marketing… Hiệu quả dễ dàng đo lường được do đối tượng khách hàng tiềm năng, người sử dụng Internet ngày càng tăng.

Vì vậy, chúng tôi phát triển thêm các dịch vụ như thiết kế website, thiết kế đồ họa, Facebook Marketing, quảng cáo Google… nhằm đáp ứng mọi yêu cầu của khách hàng.

 

CÔNG TY CỔ PHẦN TRUYỀN THÔNG THƯƠNG HIỆU VIỆT NAM
🏤 VPGD: Tầng 31, tòa nhà FLC COMPLEX, số 36 Phạm Hùng, Nam Từ Liêm, Hà Nội.
📞 Phone: 093.606.2626
☎️ Tel: 024.6686.5895
📩E-Mail: info@brandcom.vn

🏢Văn Phòng HCM: Tầng 12 Tòa Nhà ACB Tower, Đường CMT8, Phường 11, Quận 3, TP HCM
☎️Hotline: 0356.333.555
📩E-Mail: vphcm@brandcom.vn

Comments

comments