Quảng cáo xe taxi toàn quốc cho thương hiệu tỏa sáng, Brandcom cung cấp giải pháp quảng cáo xe taxi toàn quốc, dán quảng cáo đẹp, thi công nhanh chóng với báo giá hấp dẫn, chiết khấu ưu đãi cao.

1. Quảng cáo trên xe taxi là gì?

Quảng cáo xe taxi toàn quốc cho thương hiệu tỏa sáng

Quảng cáo trên xe taxi cũng tương tự như giải pháp quảng cáo trên xe bus đó là dán ở 2 bên sườn xe nhưng với diện tích nhỏ hơn. Do sự phát triển của loại hình quảng cáo này nên hình thức quảng cáo hiện tại khá đa dạng. Nhưng chúng ta có thể chia thành 2 nhóm quảng cáo chính là quảng cáo bên ngoài xe taxi và quảng cáo bên trong xe taxi.

Quảng cáo bên ngoài xe taxi là sử dụng hình ảnh quảng cáo được in bằng decal (decal cán bóng hoặc cán mờ) dán lên 2 bên hông xe taxi. Hiện nay có 4 loại hình quảng cáo trên xe taxi phổ biến là dán trên 2 cánh cửa phía sau, dán trên 2 cánh cửa và phần đuôi phía sau (full đuôi), dán trên 4 cánh cửa và dán trên kính xe taxi. Quảng cáo taxi có 2 loại xe chính là xe taxi 4 chỗ và xe taxi 7 chỗ.

2. Quảng cáo bên ngoài xe taxi

Quảng cáo xe taxi toàn quốc cho thương hiệu tỏa sáng

Quảng cáo trên 2 cánh cửa sau xe

Hình thức quảng cáo này là sử dụng hình ảnh quảng cáo dán lên 2 cánh cửa sau của taxi, năm 2015 đây là hình thức quảng cáo rất được ưa chuộng tại Việt Nam bởi sự mới mẻ và đẹp mắt, tính hiệu quả cao. Diện tích của hình thức quảng cáo này là 1000mm x 800mm đối với xe 4 chỗ và 1100mm x 850mm đối với xe 7 chỗ.

Quảng cáo trên 2 cánh cửa sau và đuôi xe đuôi xe taxi (full đuôi)

Hình thức quảng cáo này có diện tích quảng cáo lớn hơn so với hình thức quảng cáo 2 cánh cửa sau dao động từ 1800mm x 900mm đối với xe 4 chỗ và 2000mm x 950mm đối với xe 7 chỗ. Với diện tích quảng cáo rộng hơn tất nhiên có sự ấn tượng tốt hơn.

Quảng cáo trên 4 cánh cửa xe taxi

Hình thức quảng cáo trên 4 cánh cửa xe taxi trước đây không được các hãng taxi đồng ý do 2 cánh cửa phía trước có để logo thương hiệu của hãng. Nhưng do nhu cầu của khách hàng và sự bùng nổ của hình thức quảng cáo trên xe taxi nên các hãng đã chấp nhận cho phép quảng cáo hình thức này. Hiện tại có taxi Vinasun, taxi Mai Linh, taxi Open99 và Vinataxi là thực hiện hình thức quảng cáo này. Ưu điểm nổi bật của hình thức quảng cáo này là rộng, đẹp mắt gây ấn tượng với người tiếp cận.

3. Quảng cáo bên trong xe taxi

Quảng cáo sau lưng ghế taxi : Là sử dụng Poster và tờ rơi để phía sau ghế ngồi trước, những người tham gia giao thông bằng taxi sẽ dễ dàng tiếp cận với hình ảnh ngay trước mặt.

Quảng cáo màn hình LCD sau lưng ghế: Hình thức này hiện nay đã được Taxi Vinasun và taxi Mai Linh đưa vào khai thác nhưng vẫn chưa được nhìn nhận đúng giá trị.

Hình thức quảng cáo sau lưng ghế taxi: Mặc dù hình thức quảng cáo này không có diện tích rộng như những loại hình quảng cáo trước đó nhưng có ưu điểm là dễ dàng tiếp cận khách hàng tham gia giao thông bằng xe taxi.

Hình thức quảng cáo trên màn hình LCD phía sau ghế trước: Đây là hình thức quảng cáo trong xe taxi khá mới mẻ được 2 hãng taxi là Vinasun và Mai Linh đưa vào khai thác từ 1 – 2 năm trở lại đây nhưng chưa thực sự nhận được sự quan tâm nhiều từ những đơn vị và doanh nghiệp quảng cáo.

Ưu điểm của hình thức quảng cáo này là hình ảnh có âm thanh chuyển động với những đoạn TVC ngắn gọn có thời lượng 30s – 45s. Nếu quý khách có chiến dịch quảng bá thương hiệu, dịch vụ có tác động đến thị giác và thính giác của khách hàng thì đây chính là kênh quảng cáo phù hợp nhất.

4. Ưu điểm quảng cáo xe taxi toàn quốc

  • Tần suất hoạt động của taxi cao
  • Quãng đường di chuyển trung bình của 1 xe/ ngày dài từ 200 – 240km
  • Taxi là phương tiện đi lại thông dụng lưu lượng tiếp cận quảng cáo cao
  • Chi phí quảng cáo taxi rẻ hơn nhiều so với những loại hình quảng cáo như Pano, xe bus, màn hình LED
  • Độ phủ quảng cáo rộng, bởi taxi len lỏi khắp mọi ngả đường

5. Liên hệ quảng cáo taxi chuyên nghiệp

CÔNG TY CỔ PHẦN TRUYỀN THÔNG THƯƠNG HIỆU VIỆT NAM

🏤 VPGD: Tầng 15, Tòa Nhà HL Tower, Số 82 Duy Tân, P. Dịch Vọng Hậu, Q. Cầu Giấy, TP. Hà Nội.
📞 Phone: 039.272.6666
☎️ Tel: 024.6689.7777
📩E-Mail: info@brandcom.vn

🏢Văn Phòng HCM: Tầng 12 Tòa Nhà ACB Tower, Đường CMT8, Phường 11, Quận 3, TP HCM
☎️Hotline: 0356.333.555
📩E-Mail: vphcm@brandcom.vn