Quảng cáo xe buýt gây ấn tượng mạnh mẽ cho thương hiệu, bởi khi di chuyển quảng cáo trên xe bus sẽ trở thành biển di động trên khắp thành phố. Điều đó làm tăng sự quen thuộc của người tiêu dùng với thông điệp thương hiệu của bạn càng nhiều.

  • Quảng cáo gây ấn tượng mạnh mẽ

Quảng cáo xe bus là một giải pháp hiệu quả trong việc xây dựng nhận thức về thương hiệu ngay lập tức và chiến dịch marketing sản phẩm. Với thiết kế nổi bật, bắt mắt cùng với kích thước lớn nên dễ dàng thu hút sự chú ý từ phía người đi đường.

  • Định vị chuẩn xác thị trường quảng cáo mục tiêu

Dù biết quảng cáo có tính di động nhưng ắt hẳn các doanh nghiệp sẽ không muốn sản phẩm, thương hiệu của mình “chạy lung tung”, mà phải tập trung vào khu vực đã định sẵn. Vậy thì quảng cáo xe buýt có thể đáp ứng được triệt để yêu cầu này!

Mỗi tuyến xe buýt đều có lộ trình được định sẵn qua những tuyến đường, địa điểm nào và sẽ không có sự thay đổi bởi bất cứ yếu tố nào. Vì thế mà dựa trên lộ trình, bạn có thể chọn được các tuyến xe quảng cáo tại những khu vực theo đúng mong muốn của mình.

  • Quảng cáo lặp đi lặp lại để người xem ghi nhớ

Quảng cáo trên xe buýt là một cách dễ dàng để giữ cho nhãn hiệu và quảng cáo của bạn luôn tươi mới trong tâm trí của người tiêu dùng. Lời nhắc liên tục trên các tuyến xe buýt di chuyển khắp phố phường thường tạo ra một hình ảnh lặp đi lặp lại, có thể dẫn đến cơ hội mua hàng cao hơn.

  • Không giới hạn đối tượng tiếp cận

Chỉ cần người tiêu dùng xuất hiện trên tuyến đường mà xe buýt quảng cáo của bạn đi qua, bạn đã có thêm cơ hội có một khách hàng tiềm năng mới. Cho dù đối tượng khách hàng của bạn là ai, học sinh, sinh viên, người đi làm hay bà nội trợ đều có khả năng tiếp cận được họ.

  •  Biển quảng cáo di động mang thương hiệu đi khắp mọi nơi

Vị trí đặt quảng cáo thấp ngang tầm mắt nhìn thuận lợi cho tất cả các đối tượng từ trẻ nhỏ đến người già. Quảng cáo billboard hay pano ngoài trời chỉ ở nguyên một vị trí, biển quảng cáo không thể di chuyển. Một chiếc xe buýt có thể được biến thành một biển quảng cáo di động hiệu quả sẽ đưa thông điệp của doanh nghiệp đi khắp mọi nơi. Đó là một khoản đầu tư một lần có thể tạo ra lợi ích lớn cho doanh nghiệp của bạn trong nhiều năm. So với các phương tiện quảng cáo đắt tiền khác như TV và đài phát thanh.

Xe buýt di chuyển liên tục nên có khả năng thu hút và chủ động tìm kiếm các đối tượng có nhu cầu tuyên truyền, làm chủ chiến dịch truyền thông.

  • Giúp doanh nghiệp được công nhận tại địa phương

Nếu bạn là một doanh nghiệp mới, thì việc đầu tư vào quảng cáo xe buýt sẽ giúp bạn được công nhận tại địa phương và mọi người bắt đầu nhận ra thương hiệu của bạn.

Không có gì có thể hiệu quả hơn quảng cáo được đặt trên xe buýt khi nói đến quảng cáo địa phương. Hãy tưởng tượng giá trị của ấn tượng mà của bạn có thể tạo ra trong một ngày. Bất kể bản chất kinh doanh của bạn là gì, xe buýt có thể là một nguồn quảng bá sản phẩm và dịch vụ tuyệt vời tới người tiêu dùng địa phương theo cách thức thân thiện với khách hàng và phù hợp với ngân sách của bạn.

=> Vì tính linh động nên loại hình quảng cáo này phù hợp với tất cả các mặt hàng từ thực phẩm, nhà hàng, rạp chiếu phim, ngân hàng, bất động sản…

  • Một số mẹo giúp quảng cáo xe bus hiệu quả

Lựa chọn thành phố, tỉnh thành, tuyến đường thích hợp để quảng bá – truyền thông sản phẩm. Thiết kế hình ảnh thông điệp ngắn gọn, không đưa quá nhiều hình ảnh và chữ vào quảng cáo. Vì khách hàng sẽ không có thời gian để đọc hết quảng cáo của bạn. Người đi đường sẽ nhìn thấy quảng cáo và để lại ấn tượng về thương hiệu của bạn trong đầu.

Tính toán ngân sách trước khi thực hiện quảng cáo , tùy vào ngân sách của từng công ty mà có những yêu cầu khác nhau về thời gian thực hiện chiến dịch quảng cáo xe buýt, hay chọn các tuyến xe buýt đến những khu vực mục tiêu. Cần lên kế hoạch thời gian cụ thể, có thể lựa chọn từng theo mùa.

Liên hệ quảng cáo xe bus chuyên nghiệp, nhanh chóng và hiệu quả: 

CÔNG TY CỔ PHẦN TRUYỀN THÔNG THƯƠNG HIỆU VIỆT NAM

🏤 VPGD: Tầng 15, Tòa Nhà HL Tower, Số 82 Duy Tân, P. Dịch Vọng Hậu, Q. Cầu Giấy, TP. Hà Nội.
📞 Phone: 039.272.6666
☎️ Tel: 024.6689.7777
📩E-Mail: info@brandcom.vn

🏢Văn Phòng HCM: Tầng 12 Tòa Nhà ACB Tower, Đường CMT8, Phường 11, Quận 3, TP HCM
☎️Hotline: 0356.333.555
📩E-Mail: vphcm@brandcom.vn