Quảng cáo xe bus tại Yên Bái là cách truyền thông được nhiều thương hiệu lựa chọn bởi những ưu điểm mà thị trường nơi đây mang lại.

Trong bài viết này, Brandcom sẽ mang lại tất cả những thông tin mà các bạn đọc cần tìm hiểu trước khi quảng cáo xe bus tại Yên Bái.

1. Khái quát chung về tỉnh Yên Bái

Thành phố Yên Bái nằm cạnh sông Hồng, cách thủ đô Hà Nội 183 km về phía Đông và Đông Bắc giáp huyện Yên Bình, phía Tây và Tây Nam giáp huyện Trấn Yên.

Thành phố rộng 108.15 km2 và có 125.000 người (năm 2018) gồm 18 dân tộc, trong đó dân tộc Kinh chiếm đa số.

Dân cư của thành phố Yên Bái mang đặc trưng của cư dân thành thị vùng cao. Những năm đầu thế kỷ XX dân cư của thị xã Yên Bái thưa thớt.

Người Kinh chiếm hầu như đa số, họ tập trung ở Bách Lẫm, Giới Phiên và thị xã Yên Bái với mật độ dân số là trên 10 người/km².

Tuy nhiên, khi thực dân Pháp mở tuyến đường sắt Hải Phòng – Hà Nội – Lào Cai và do chính sách tiểu đồn điền nên các luồng cư dân theo đường sông Hồng lên ngày một gia tăng, vì vậy dân số ở thị xã được tăng khá nhanh.

Họ từ mạn Phú Thọ, Nam Định, Hà Nam, Hà Đông, Thái Bình lên sinh sống tại các vùng Bách Lẫm, Nam Cường. Trong dòng người nhập cư này phải kể thêm một số người từ các tỉnh miền xuôi lên đây khai thác lâm sản, buôn bán rồi ở lại luôn.

Ở vị trí nằm trên các tuyến đường giao thông huyết mạch thuỷ, bộ nên thành phố Yên Bái trở thành một trong những đầu mối thông thương quan trọng giữa miền ngược và miền xuôi.

Đạo Phật, đạo Thiên Chúa đã thâm nhập vào đây từ rất sớm chứng tỏ đây là một vùng đất mở để đón nhận những khả năng và tiềm thức mới để thúc đẩy sinh hoạt và đời sống cộng đồng.

2. Hệ thống giao thông tỉnh Yên Bái

Giao thông ở Yên Bái có hệ thống đường sắt, đường bộ, đường thủy, quốc lộ 32,37 và 70 chạy qua tỉnh.

Thông thương từ Yên Bái đến các tỉnh lân cận của miến Tây Bắc và Việt Bắc ngày càng phát triển nhất là khi hệ thống đường bộ đang tiếp tục được hoàn thiện, tuyến đường sắt Hà Nội – Yên Bái – Lào Cai nối liền tới Côn Minh, Trung Quốc được nâng cấp.

3. Các tuyến xe bus tại Yên Bái

Tuyến 01: Thành phố Yên Bái – Thị trấn Cổ Phúc (huyện Trấn Yên) dài 17,5 km.

Tuyến 02: Thị trấn Yên Bình (huyện Yên Bình) – Bệnh viện 500 giường (TP Yên Bái) dài 20km.

Tuyến 03: Thị trấn Yên Bình (huyện Yên Bình) – Bến xe Nước mát (TP Yên Bái) dài 19,1 km.

4. Quảng cáo xe bus tại Yên Bái

Quảng cáo trên xe bus có thể quảng bá cho các công ty địa phương hoặc chúng có thể được triển khai như một phần của chiến dịch quốc gia.

Sử dụng xe bus cung cấp cho quảng cáo quốc gia bối cảnh địa phương để cải thiện sự tham gia của thương hiệu tốt hơn, liên tục tái khẳng định thông điệp mà khách hàng của bạn đã thấy trên TV hoặc trực tuyến hoặc nghe trên radio.

Quảng cáo xe bus

Quảng cáo xe bus

Là một quốc gia, chúng ta đang dành nhiều thời gian hơn ra khỏi nhà, cho dù điều này là cho công việc hay giải trí.

Từ nuôi cho tài xế và streetliners cho người đi bộ để quảng cáo nội bộ như headliners và vách ngăn , bạn có thể sử dụng các công nghệ mới nhất bằng cách bao gồm mã QR để đẩy lượng truy cập vào chương trình khuyến mãi hay sản phẩm mới nhất của mình.

Xe bus là một phương tiện tuyệt vời để quảng cáo. Với quy mô và tính di động của họ, quảng cáo của bạn có thể được nhìn thấy khắp các thành phố và thị trấn, tiếp cận hàng trăm khách hàng tiềm năng nhiều lần.

Họ nhắm mục tiêu ra ngoài và về người tiêu dùng với ảnh hưởng liên tục cho những gì cần mua và đi đâu với tần suất thời gian biểu.

Bạn không dựa vào công chúng để mua hoặc đọc một hình thức phương tiện in, hoặc bật radio hoặc TV để nghe hoặc xem quảng cáo của bạn. Xe bus, chỉ đơn giản là đặt, khá không thể di chuyển.

Thông tin chi tiết vui lòng liên hệ:

CÔNG TY CỔ PHẦN TRUYỀN THÔNG THƯƠNG HIỆU VIỆT NAM

? VPGD: Tầng 15, Tòa Nhà HL Tower, Số 82 Duy Tân, P. Dịch Vọng Hậu, Q. Cầu Giấy, TP. Hà Nội.
? Phone: 039.272.6666
☎️ Tel: 024.6689.7777
?E-Mail: info@brandcom.vn
?Văn Phòng HCM: Tầng 12 Tòa Nhà ACB Tower, Đường CMT8, Phường 11, Quận 3, TP HCM
☎️Hotline: 0356.333.555
?E-Mail: vphcm@brandcom.vn