Công ty cổ phần truyền thông thương hiệu Việt Nam (BRANDCOM) luôn luôn mong muốn đem đến cho khách hàng những thông tin hữu ích nhất về các tuyến xe bus cho hành khách cũng như doanh nghiệp.

Tỉnh Điện Biên hiện nay cũng đang được đầu tư mạnh vào cơ sở hạ tầng phương tiện giao thông công cộng là xe buýt. BRANDCOM xin gửi tới quý khách hàng thông tin về quảng cáo xe bus tại Điện Biên.

1. Khái quát về tỉnh Điên Biên

Điện Biên là tỉnh miền núi thuộc vùng Tây Bắc Bộ, Việt Nam. Điện Biên giáp các tỉnh Sơn La, Lai Châu, Vân Nam và Phongsali. Tỉnh lỵ của tỉnh là thành phố Điện Biên Phủ. Điện Biên gắn liền với chiến dịch Điện Biên Phủ và lễ hội hoa ban.

Mạng lưới giao thông đường bộ gồm:

• Quốc lộ 12: Từ thành phố Điện Biên Phủ đến cửa khẩu Ma Lù Thàng (Lai Châu) 195 km.

• Quốc lộ 279: Nối Tuần Giáo qua thành phố Điện Biên Phủ đến cửa khẩu Tây Trang dài 117 km.

• Từ thành phố Điện Biên Phủ tới Hà Nội (474 km) theo quốc lộ 279 và rẽ sang quốc lộ 6.

Đường hàng không gồm có sân bay Điện Biên Phủ tại thành phố Điện Biên Phủ phục vụ tuyến Hà Nội – Điện Biên Phủ – Viêng Chăn – Luông Pha Băng.

2. Điện Biên thu hút khách du lịch trong và ngoài nước

Điện Biên là tỉnh giàu tiềm năng du lịch, đặc biệt là về lĩnh vực văn hóa – lịch sử. Nổi bật nhất là hệ thống di tích lịch sử gắn liền với chiến dịch Điện Biên Phủ gồm: Sở chỉ huy chiến dịch Điện Biên Phủ (Mường Phăng); các cứ điểm Him Lam, Bản Kéo, Độc Lập; các đồi A1, C1, E1 và khu trung tâm tập đoàn cứ điểm của Pháp.

Một điểm đến thu hút khách du lịch khác là thành Bản Phủ – đến thờ Hoàng Công Chất.

Bên cạnh đó, tỉnh cũng có các công trình kỷ niệm chiến thắng Điện Biên Phủ. Tượng đài Chiến thắng Điện Biên Phủ được khánh thành vào ngày 30 tháng 4 năm 2004 tại đồi D1 nhân dịp kỷ niệm 50 năm chiến thắng Điện Biên Phủ.

Bảo tàng chiến thắng Điện Biên Phủ được khánh thành vào ngày 5/5/2014 tại thành phố Điện Biên Phủ, là công trình trọng điểm chào mừng kỷ niệm 60 năm chiến thắng Điện Biên Phủ.

Ngoài ra, Điện Biên còn có rất nhiều các hang động, nguồn nước khoáng và hồ nước tạo thành nguồn tài nguyên du lịch thiên nhiên phong phú, như: Rừng nguyên sinh Mường Nhé; các hang động tại Pa Thơm (huyện Điện Biên), Thẩm Púa (Tuần Giáo); các suối khoáng nóng Hua Pe, U Va; các hồ Pá Khoang, Pe Luông…

Theo số liệu của Sở Văn hóa – Thể thao – Du lịch tỉnh Điện Biên, lượng khách du lịch đến Điện Biên 6 tháng đầu năm 2018 ước đạt 490 nghìn lượt, tăng hơn một nửa so với cùng kỳ 2017.

Trong đó, khách quốc tế đạt 94 nghìn lượt, tăng 72% so với cùng kỳ năm trước. Tổng thu từ hoạt động du lịch ước đạt 643,7 tỷ đồng, tăng gần một nửa so với cùng kỳ năm trước.

3. Lợi ích khi quảng cáo trên xe bus tại Điện Biên

Do đó, quảng cáo hiệu quả có thể là một phần quan trọng trong chiến lược kinh doanh của một công ty nhỏ.

Tiếp thị ngoài trời đôi khi hữu ích cho các doanh nghiệp nhỏ vì nó được nhắm mục tiêu theo địa phương và thường đến với người tiêu dùng vào thời điểm họ đang nghĩ đến việc mua hàng.

Dưới đây là một số lợi ích của quảng cáo trên xe bus Điện Biên:

• Bạn không thể bỏ qua quảng cáo trên xe bus

Khán giả của bạn sẽ không thể trốn tránh quảng cáo của bạn bằng cách thay đổi kênh hoặc chuyển tiếp nhanh như họ có thể làm trong khi xem TV hoặc nghe radio.

Hơn nữa, khi một người ngồi trên tàu hoặc xe buýt, bạn không thể bỏ qua quảng cáo của mình bởi vì nó luôn treo ngay trước mặt họ mọi lúc.

• Đối tượng khách hàng mục tiêu rộng

Bạn có thể nhắm mục tiêu nhiều đối tượng ở nhiều độ tuổi và nhóm thu nhập khác nhau.

Dựa trên sản phẩm / dịch vụ của bạn mà bạn cung cấp, bạn cũng có thể nhắm mục tiêu gia đình, khách du lịch, công nhân, chuyên gia hoặc sinh viên.

• Thời gian tiếp xúc quảng cáo trên xe bus lặp đi lặp lại

Hầu hết hành khách đi lại hàng ngày trên các tuyến cố định vào thời gian theo lịch trình trên xe buýt hoặc xe lửa, có nghĩa là họ sẽ thấy quảng cáo của bạn liên tục.

Nếu ai đó đi cùng một tàu điện ngầm hoặc cùng một tuyến xe buýt hai lần một ngày, thì có thể người đó có thể thấy quảng cáo của bạn ít nhất 20-25 lần trong một tháng.

• Tần suất hoạt động xe buýt không ảnh hưởng đến chi phí

Tiếp xúc nhiều hơn tạo các cơ hội tốt hơn mà quảng cáo xe bus của bạn làm được, tạo ấn tượng vĩnh viễn trong tâm trí của họ và lần lượt bắt đầu hành động tăng khả năng mua và sử dụng sản phẩm của bạn.

Như vậy với tần suất hoạt động của xe bus không hề ảnh hưởng tới chi phí của bạn.

• Thời gian bảo hành lâu dài

Quảng cáo trên xe bus là phương tiện truyền thông được bảo hành lâu nhất, suốt trong quá trình chạy chiến dịch.

4. Lộ trình xe bus tại Điện Biên

Tuyến 01: Điện Biên – Mường Áng

Tuyến 02: Điện Biên – Tuần Giáo

5. Quy trình quảng cáo xe bus tại Điện Biên

BRANDCOM cung cấp quảng cáo xe bus Điện Biên với chi phí hợp lý, tùy từng quy mô và tài chính công ty chúng tôi sẽ đưa ra những phương án tốt nhất cho doanh nghiệp bạn. Dưới đây là quy trình quảng cáo xe bus được thực hiện:

• BRANDCOM tiếp nhận yêu cầu của khách hàng qua mail hoặc điện thoại.

• Tư vấn chiến dịch quảng cáo phù hợp theo từng tuyến xe bus

• Tiến hành soạn hợp đồng và kế kết với điều kiện thoải thuận của 2 bên

• In ấn test màu và demo maquette lên hình ảnh xe thực tế

• Sau khi khách hàng đồng ý màu sắc và phương án demo

• Tiến hành thực hiện thi công dán decal quảng cáo theo đúng tiến độ đã đặt ra

• Cuối cùng 2 bên đi nghiệm thu quảng cáo thực tế và gửi hình ảnh báo cáo cho khách hàng qua mail

Thông tin chi tiết vui lòng liên hệ:

CÔNG TY CỔ PHẦN TRUYỀN THÔNG THƯƠNG HIỆU VIỆT NAM

? VPGD: Tầng 15, Tòa Nhà HL Tower, Số 82 Duy Tân, P. Dịch Vọng Hậu, Q. Cầu Giấy, TP. Hà Nội.
? Phone: 039.272.6666
☎️ Tel: 024.6689.7777
?E-Mail: info@brandcom.vn
?Văn Phòng HCM: Tầng 12 Tòa Nhà ACB Tower, Đường CMT8, Phường 11, Quận 3, TP HCM
☎️Hotline: 0356.333.555
?E-Mail: vphcm@brandcom.vn