Quảng cáo trên xe bus tại Lào Cai là phương thức truyền thông được nhiều thương hiệu lựa chọn bởi những ưu điểm mà thị trường nơi đây mang lại.

Trong bài viết này, Brandcom sẽ cung cấp đầy đủ thông tin về quảng cáo xe bus tại Lào Cai.

1. Đôi nét về tỉnh Lào Cai

Lào Cai là một thành phố biên giới phía Bắc, tỉnh lỵ của tỉnh Lào Cai, Việt Nam. Thành phố được thành lập vào năm 2004 trên cơ sở sát nhập hai thị xã Lào Cai và Cam Đường.

Thành phố Lào Cai có cửa khẩu quốc tế Lào Cai là nơi giao thương quan trọng ở phía Bắc Việt Nam với phía Nam Trung Quốc.

Thành phố Lào Cai cũng chính là ga cuối cùng của tuyến đường sắt Hà Nội – Lào Cai. Từ đây người ta có thể di chuyển sang Trung Quốc bằng đường bộ hoặc thậm chí bằng đường sắt nhờ các chuyến tàu liên vận quốc tế.

Về đường bộ, Quốc lộ 4D nối thành phố Lào Cai với các huyện bên cạnh là Mường Khương, Bát Xát, Sa Pa với tỉnh Lai Châu và với Quốc lộ 32. Quốc lộ 4E và Quốc lộ 70 nối thành phố với các huyện phía Đông Nam của tỉnh và với các tỉnh ở phía Nam.

Toàn thành phố có tổng cộng hơn 20 tuyến đường, bao gồm: Triệu Quang Phục, Trần Hưng Đạo, Ngô Quyền, Nguyễn Du, Đinh Bộ Lĩnh…

Thành phố Lào Cai có tiềm năng phát triển du lịch theo hướng đa dạng hóa các loại hình du lịch: du lịch sinh thái, cảnh quan; du lịch văn hóa, lịch sử; du lịch lễ hội…

Phát triển du lịch vẫn gắn liền với bảo vệ và tôn tạo cảnh quan, môi trường; bảo tồn và phát huy bản sắc văn hóa dân tộc.

Lào Cai có đỉnh Phan Xi Păng (đỉnh Phan Xi Păng không thuộc thị trấn Sapa) cao 3.143m trên dãy Hoàng Liên Sơn. Dãy Hoàng Liên Sơn có nhiều loại gỗ quý và chim thú như gà gô, gấu, khỉ, sơn dương.

Trong khu rừng quốc gia Hoàng Liên Sơn còn có đén 136 loài chim, 56 loài thú và 553 loài côn trùng, có 37 loài thú được ghi trong sách đỏ Việt Nam.

Nhờ những ưu ái của mẹ thiên nhiên, tỉnh Lào Cai đã và đang hình thành các tour du lịch phục vụ số lượng khách tham quan lớn, là điểm đến lý tưởng cho khách du lịch trong và ngoài nước.

2. Các tuyến xe bus tại Lào Cai

Xe bus hoạt động tại Lào Cai có tần suất hoạt động vô cùng lớn, mỗi tuyến xe bus thường chạy khoảng 15 giờ mỗi ngày. Hiện nay, các tuyến xe bus tại Lào Cai có thể khai thác quảng cáo là:

Tuyến 01: Quảng trường ga Lào Cai – Thị trấn Sa Pa

Tuyến 02: Bến xe trung tâm Lào Cai – Thị trấn Sa Pa

Tuyến 05: Nhà thờ thị trấn Sa Pa – Ga cáp treo Phan Xi Păng

Tuyến 03: Bệnh viện Đa khoa tỉnh – Đền Thượng

Tuyến 04: Bến xe Trung tâm Lào Cai – Ngã 3 đường Duyên Hải, Kim Thành

3. Các hình thức quảng cáo xe bus tại Lào Cai

Quảng cáo xe bus tại Lào Cai tuy mới xuất hiện trong thời gian gần đây nhưng đã ngay lập tức đi theo xu thế để mang tới cho doanh nghiệp đa dạng các hình thức quảng cáo, bao gồm:

3.1 Quảng cáo trên thân xe bus

Là hình thức quảng cáo phổ biến và được đa số các doanh nghiệp và nhà đầu tư lựa chọn cho chiến dịch truyền thông của mình.

Với hình thức này, hình ảnh quảng cáo của doanh nghiệp sẽ được dấn hai bên thân xe với kích thước dao động từ 8 – 12m2, giúp doanh nghiệp có thể thỏa sức sáng tạo, đưa thêm nhiều thông tin và hình ảnh đến với người xem.

Quảng cáo xe bus

Quảng cáo xe bus

3.2 Quảng cáo trên tay cầm xe bus

Ấn phẩm truyền thông của doanh nghiệp sẽ được thiết kế sao cho phù hợp để có thể lồng ghép vào phần báng tay cầm xe bus.

Điều này giới hạn không gian hiển thị của ấn phẩm truyền thông, tuy nhiên số lượng tay cầm trên xe bus lớn sẽ giúp ấn phẩm truyền thông của doanh nghiệp tạo được tần suất hiển thị ấn tượng trong mắt công chúng.

3.3 Quảng cáo banner, poster bên trong thân xe

Tương tự như quảng cáo trên tay cầm, quảng cáo banner poster bên trong thân xe cũng giúp doanh nghiệp tiếp cận chủ yếu tới các khách hàng sử dụng dịch vụ di chuyển bằng xe bus.

Hầu hết các ấn phẩm truyền thông của doanh nghiệp sẽ được dán vào các vị trí thông thoáng, rộng rãi để người xem có thể tiếp cận thông tin một cách rõ ràng nhất.

Khi doanh nghiệp thực hiện triển khai chiến dịch quảng cáo trên xe bus với số lượng lớn và thời gian quảng cáo dài thì sẽ nhận được bảng báo giá quảng cáo với chiết khấu vô cùng hấp dẫn, nhờ đó giảm được phần nào chi phí trung bình dành cho chiến dịch truyền thông trong một tháng.

Thông tin chi tiết vui lòng liên hệ:

CÔNG TY CỔ PHẦN TRUYỀN THÔNG THƯƠNG HIỆU VIỆT NAM

? VPGD: Tầng 15, Tòa Nhà HL Tower, Số 82 Duy Tân, P. Dịch Vọng Hậu, Q. Cầu Giấy, TP. Hà Nội.
? Phone: 093.606.2626
☎️ Tel: 024.6689.7777
?E-Mail: info@brandcom.vn
?Văn Phòng HCM: Tầng 12 Tòa Nhà ACB Tower, Đường CMT8, Phường 11, Quận 3, TP HCM
☎️Hotline: 0356.333.555
?E-Mail: vphcm@brandcom.vn