Quảng cáo xe bus 2 tầng tại TP.Đà Nẵng hứa hẹn sẽ là địa điểm và hình thức lý tưởng giúp chiến dịch truyền thông của các doanh nghiệp đat được hiệu quả cao.

Quảng cáo xe bus 2 tầng tại TP.Đà Nẵng

Tại Việt Nam, xe bus 2 tầng xuất hiện và ra mắt lần đầu tiên chính là ở tại Đà Nẵng chính thức hoạt động vào ngày 11 tháng 7 năm 2017. Từ đó xe bus 2 tầng đã bắt đầu đi vào hoạt động phổ biến ở Đà Nẵng với mục đích chính là phục vụ cho mục đích phát triển ngành du lịch.  Đà Nẵng là thành phố du lịch rất nổi tiếng không chỉ với người dân Việt Nam mà còn với nhiều du khách từ khắp các quốc gia trên thế giới. Vì thế mỗi ngày số lượng khách du lịch có nhu cầu đi xe bus 2 tầng tại Đà Nẵng đều đông đúc.

Đây cũng là cơ hội cho các doanh nghiệp lựa chọn triển khai những chiến dịch truyền thông qua hình thức quảng cáo trên xe bus 2 tầng để chiến dịch trở nên ấn tượng và tiếp cận được nhiều khách hàng tiềm năng nhất. Tận dụng sự phát triển của loai hình phương tiện này để khai thác hình thức quảng cáo trên xe bus 2 tầng là một việc làm thông minh, vừa giúp doanh nghiệp quảng bá thương hiệu đến công chúng khách hàng, vừa mang lại nguồn thu cho chủ xí nghiệp xe bus 2 tầng.

Hệ thống giao thông tại Đà Nẵng được xây dựng rất hiện đại với đa dạng phương tiện đáp ứng nhu cầu của người sử dụng, trong đó xe bus 2 tầng ngày một phát triển và trở thành loại hình phương tiện được người dân và du khách rất ưa chuộng.Tuyến đường của xe bus 2 tầng tại Đà Nẵng đều đi qua các danh lam thắng cảnh và các địa danh nổi tiếng như Cầu Rồng, Cầu Vàng, Bảo tàng Chăm, Tượng Cá Chép hóa Rồng, Công viên Biển Đông, Biển Mỹ Khê, Cocobay, Bán đảo Sơn Trà…

Ưu điểm của quảng cáo xe bus 2 tầng tại Đà Nẵng

Quảng cáo trên xe bus 2 tầng tại Đà Nẵng giúp cho những chiến dịch truyền thông tạo được ấn tượng lớn nhất. Cụ thể, quảng cáo xe bus 2 tầng có những ưu điểm vượt trội về:

– Hình thức quảng cáo nổi bật, độc đáo với diện tích quảng cáo rộng.

– Truyền thông di động, liên tục 15h/ngày.

– Tăng cao giá trị và độ nhận diện thương hiệu.

– Quảng cáo được thiết kế đúng tầm nhìn của người đi đường.

– Tiếp cận được nhiều đối tượng khách hàng khác nhau.

– Tìm kiếm những cơ hội hợp tác mới với các doanh nghiệp trong và ngoài nước.

Một số lưu ý khi quảng cáo trên xe bus 2 tầng

Để một chiến dịch quảng cáo trên xe bus 2 tầng diễn ra hiệu quả thì doanh nghiệp cần lưu ý một số điều căn bản sau:

– Tùy thuộc vào mục tiêu của chiến dịch truyền thông mà nhãn hàng cần lựa chọn hình thức triển khai quảng cáo phù hợp. Đối với sự kiện ra mắt sản phẩm, hay khai trương dịch vụ mới, doanh nghiệp nên chọn Roadshow xe bus 2 tầng để triển khai thời gian đầu, sau khi đã tạo được tiếng vang trên thị trường, doanh nghiệp có thể chuyển sang hình thức quảng cáo trên xe bus 2 tầng theo tháng để duy trì nhận diện thương hiệu.

– Quảng cáo trên xe bus 2 tầng thuộc nhóm quảng cáo trên phương tiện giao thông, vậy nên cần tuân thủ theo đúng Luật và quy định Luật Quảng cáo, cụ thể là Điều 32 về Quảng cáo trên phương tiện giao thông: Hình ảnh quảng cáo phải phù hợp với thuần phong mỹ tục, nghiêm cấm truyền bá văn hóa phẩm không lành mạnh, không quảng cáo cho chất kích thích, rượu có nồng độ cồn quá 15 độ. Không được dán quảng cáo ở mặt trước, mặt sau và trên nóc xe buýt. Sản phẩm quảng cáo cũng không được chiếm quá ½ diện tích mỗi mặt được phép quảng cáo. Quảng cáo không được cản trở tầm nhìn của người đi đường, phải tuân theo Luật giao thông và đảm bảo an toàn cho người đi đường.

– Mặc dù quảng cáo trên xe buýt 2 tầng đã được tối giản khâu xin giấy phép từ các cơ quan chính quyền, nhưng đối với hình thức Roadshow quảng cáo, doanh nghiệp vẫn cần phải xin giấy phép tổ chức Roadshow từ Sở Văn hóa và Thông tin để đảm bảo chiến dịch triển khai theo đúng Luật, không bị dừng lại giữa chừng.

Quảng cáo trên xe bus 2 tầng chuyên nghiệp cùng BRANDCOM

Là một trong những đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực quảng cáo, BRANDCOM luôn tiên phong trong việc cung cấp dịch vụ quảng cáo trên xe bus nói chung cũng như quảng cáo trên xe bus hai tầng ở Hà Nội, Hồ Chí Minh, Đà Nắng, Nha Trang và trên toàn quốc. Với 15 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực, hợp tác cùng hàng trăm đơn vị lớn nhỏ cả trong nước và quốc tế, BRANDCOM cam kết sẽ mang đến cho quý doanh nghiệp những chiến dịch truyền thông với chất lượng dịch vụ ấn tượng nhất.

Khi booking dịch vụ quảng cáo xe bus 2 tầng tại BRANDCOM, doanh nghiệp sẽ được tư vấn tổng thể về chiến dịch; hỗ trợ thiết kế ấn phẩm truyền thông; thi công nhanh chóng; nghiệm thu hình ảnh đầy đủ và bảo hành maquette quảng cáo trong suốt thời gian diễn ra chiến dịch. Liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay để nhận được tư vấn tổng thể chiến dịch cũng như cập nhật báo giá quảng cáo trên xe bus 2 tầng mới nhất.

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

CÔNG TY CỔ PHẦN TRUYỀN THÔNG THƯƠNG HIỆU VIỆT NAM
🏤 VPGD Hà Nội: Tầng 15, Tòa Nhà HL Tower, Số 82 Duy Tân, P. Dịch Vọng Hậu, Q. Cầu Giấy, TP. Hà Nội.
📞 Phone: 039.272.6666
☎️ Tel: 024.6689.7777
📩E-Mail: info@brandcom.vn
🏢Văn Phòng HCM: Tầng 12 Tòa Nhà ACB Tower, Đường CMT8, Phường 11, Quận 3, TP HCM

☎️Hotline: 0356.333.555
📩E-Mail: vphcm@brandcom.vn