Quảng cáo trên xe Vinbus trên toàn quốc – Hiệu quả đúng mục tiêu. Quảng cáo trên xe bus là hình thức quảng cáo ngoài trời được rất nhiều nhãn hàng triển khai và thu lại hiệu quả lớn. Trong đó, quảng cáo trên xe Vinbus tại các thành phố lớn trên toàn quốc lại được ưa chuộng hơn cả.

Quảng cáo trên xe bus là gì?

Quảng cáo trên xe bus (Bus Advertising) là hình thức quảng cáo ngoài trời trên phương tiện công cộng đang được áp dụng rộng rãi trên các tỉnh thành cả nước. Quảng cáo xe bus giúp mang thương hiệu của các nhãn hàng di chuyển trong thành phố hàng ngày. Từ đó, giúp sản phẩm/dịch vụ của doanh nghiệp đến gần hơn với khách hàng tiềm năng.

Quảng cáo banner trên xe bus có diện tích rất lớn, được ví như một Pano di động. Xe bus di chuyển sẽ mang quảng cáo khắp nơi tăng độ phủ cho nhãn hàng. Với chi phí hợp lý, thi công nhanh chóng. Các ngành hàng như FMCF, bất động sản, hay cả những sản phẩm kén kênh như dược phẩm, sức khỏe, thời trang khi quảng cáo trên xe bus sẽ đặc biệt hiệu quả.

Giới thiệu xe bus điện Vinbus

Để góp phần làm giảm lượng khí thải, đóng góp cho xã hội. Tập đoàn Vingroup đã nghiên cứu và cho ra đời dòng xe bus chạy bằng điện Vinbus. Đây là hệ thống xe bus điện thông minh đầu tiên tại Việt Nam và được điều hành bởi người Việt.

Hình ảnh xe Vinbus có hai màu chủ đạo là xanh lá cây và đen. Được thiết kế phù hợp với giao thông tại các thành phố lớn. Lộ trình xe Vinbus cũng phù hợp rất nhiều tuyến đường quan trọng. Ngoài ra, trên xe còn có nút bấm để tài xế có thể nhận biết người khuyết tật. Cũng như có cả xe lăn và xe nôi được thiết kế riêng cho người khuyết tật để đảm bảo an toàn.

Bên cạnh đó, hình ảnh xe Vinbus cũng được xây dựng với những trải nghiệm thân thiện. Trên xe có nhiều tiện ích giúp tăng trải nghiệm khi đi xe. Lộ trình xe bus của Vin được update và có bảng điện tử để thông báo điểm dừng sắp tới. Trên đó cũng có thể tra cứu tuyến xe, thời gian chờ để khách hàng sắp xếp thời gian.

Quảng cáo banner trên Vinbus

Quảng cáo trên xe Vinbus đã được nhiều nhãn hàng khai thác và triển khai. Hệ thống Vinbus có hơn 200 đầu xe bao gồm ở cả nội thành và ngoại thành. Nội thành tập trung tại các thành phố lớn như Hà Nội, Hồ Chí Minh…Di chuyển trong khuôn viên, nội khu của Vin như Vinhome Oceanpark, Smart City, Vinpearl… Ngoại thành thì sẽ phục vụ đông đảo người dân đi lại với lộ trình phủ kín trên các tuyến đường.

Hiện tại, Vinbus được quảng cáo bằng cách thiết kế maquette rồi in thành decal. Decal quảng cáo với chất liệu bền, không phai mau, không bị ảnh hưởng bởi tác động của mưa nắng. Sẽ được dán lên hai bên hông xe Vinbus với hình thức nửa xe hoăc dietcut. Quảng cáo banner trên xe bus như vậy sẽ được thi công sao cho phù hợp với các quy định của pháp luật.

Tiềm năng của quảng cáo trên Vinbus

Các hình ảnh quảng cáo trên Vinbus được ví như “pano di động” sẽ đem lại nhiều cơ hội tiếp thị tuyệt vời cho các nhãn hàng:

– Số lượng xe lớn, di chuyển liên tục xuyên các trục đường trung tâm
– Dễ dàng tác động đến thị giác của khách hàng, đi vào “tiềm thức” của họ
– Đi vào các khu đô thị sầm uất của Vin
– Xe kích thước lớn, xe thuộc dòng mới, được bảo hành vệ sinh thường xuyên, đảm bảo hình ảnh quảng cáo luôn tốt nhất
– Linh hoạt trong việc thiết kế fike, market để tạo sự ấn tượng với khách hàng

Một số hình ảnh quảng cáo trên Vinbus

Đơn vị triển khai quảng cáo

Công ty Cổ Phần Truyền Thông Thương Hiệu Việt Nam – BRANDCOM là một trong những đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực quảng cáo hiện nay. BRANDCOM luôn tiên phong trong việc cung cấp dịch vụ quảng cáo trên xe bus nói chung cũng như quảng cáo trên xe bus điện VinBus tại các khu vực Hà Nội, Hồ Chí Minh, Phú Quốc. Với 15 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực quảng cáo, hợp tác cùng hàng trăm đơn vị lớn nhỏ cả trong nước và quốc tế, BRANDCOM cam kết sẽ mang đến cho quý doanh nghiệp những chiến dịch truyền thông với chất lượng dịch vụ ấn tượng nhất.

Khi booking dịch vụ quảng cáo xe bus điện VinBus tại BRANDCOM, doanh nghiệp sẽ được tư vấn tổng thể về chiến dịch; hỗ trợ thiết kế ấn phẩm truyền thông; thi công nhanh chóng; nghiệm thu hình ảnh đầy đủ và bảo hành maquette quảng cáo trong suốt thời gian diễn ra chiến dịch.

Liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay để nhận được tư vấn tổng thể chiến dịch cũng như cập nhật báo giá quảng cáo tại hệ thống xe điện VinBus mới nhất.

Quảng cáo trên xe Vinbus trên toàn quốc – Hiệu quả đúng mục tiêu

CÔNG TY CỔ PHẦN TRUYỀN THÔNG THƯƠNG HIỆU VIỆT NAM

🏤 VPGD Hà Nội:

🏢 Đ/c: Tầng 15, Tòa Nhà HL Tower, Số 82 Duy Tân, P. Dịch Vọng Hậu, Q. Cầu Giấy, TP. Hà Nội.
📞 Phone: 039.272.6666
☎️ Tel: 024.6689.7777
📩E-Mail: info@brandcom.vn

🏤 Văn Phòng HCM:

🏢 Đ/c: Tầng 12 Tòa Nhà ACB Tower, Đường CMT8, Phường 11, Quận 3, TP HCM
☎️ Hotline: 0356.333.555
📩 E-Mail: vphcm@brandcom.vn