Nha Trang là thị trường sôi động của hình thức quảng cáo trên xe bus 2 tầng. Quảng cáo trên xe bus 2 tầng ở Nha Trang được khai thác phổ biến và là lựa chọn được nhiều doanh nghiệp ưu tiên để triển khai những chiến dịch quảng bá độc đáo và ấn tượng.

Giới thiệu về xe bus 2 tầng ở Nha Trang

Xe bus 2 tầng là một trong những phương tiện di chuyển công cộng vô cùng phổ biến ở các thành phố du lịch nổi tiếng trên thế giới. Tại Việt Nam, xe bus 2 tầng đã chính thức được đưa vào vận hành từ năm 2018. Hệ thống xe bus 2 tầng đã rất phát triển tại các thành phố lớn như Hà Nội, Hồ Chí Minh, Đà Nẵng, Nha Trang. Đây là một loại hình tham quan, du lịch cực kỳ tiện lợi với nhiều tính năng hiện đại giúp mọi người có được những trải nghiệm tuyệt vời nhất trong chuyến hành trình của mình.
Vào tháng 6 năm 2022, lãnh đạo của Sở Giao thông Vận tải Khánh Hòa thông báo chính thức sử dụng xe bus 2 tầng ở Nha Trang để phục vụ cho người dân địa phương, các du khách quốc tế cũng như những bạn trẻ gần xa. Xe bus 2 tầng miễn phí ở Nha Trang gồm 3 chuyến mỗi ngày với thời gian hoạt động từ 7:30 – 16:30, kết hợp dịch vụ vận chuyển cùng lộ trình tham quan những địa danh, thắng cảnh nổi tiếng của thành phố. Vì vậy chuyến hành trình khám phá Nha Trang trên xe bus 2 tầng là một trải nghiệm thú vị mà bạn nhất định không nên bỏ qua.

Chuyến xe bus 2 tầng tại TP. Nha Trang phục vụ du khách miễn phí

Hành trình của xe bus 2 tầng tại Nha Trang đi qua những địa điểm du lịch nổi tiếng như Quảng trường 2 Tháng 4, bãi biển và các di tích, thắng cảnh như Hòn Chồng, Viện Hải dương học, Núi Cô Tiên, bến du thuyền…Việc sử dụng xe bus 2 tầng đã đóng góp phần lớn vào việc giới thiệu, quảng bá hình ảnh du lịch Nha Trang đến mọi người.

Quảng cáo xe bus 2 tầng tại Nha Trang

Ngày càng có thêm nhiều đơn vị xây dựng hệ thống, gia tăng số lượng xe, tuyến xe hoạt động tại Nha Trang. Vì thế, song song với mục đích phục vụ khách du lịch, dịch vụ quảng cáo trên xe bus 2 tầng tại Nha Trang cũng đã bắt đầu được khai thác và dần phát triển rộng rãi.
Quảng cáo trên xe bus 2 tầng là thiết kế maquette mang thông điệp và tên thương hiệu tiếp cận đến với đông đảo mọi người. Sau đó sẽ in decal rồi dán lên những vị trí đắc địa của xe. Hiện nay, tại Việt Nam có hai hình thức quảng cáo trên xe buýt 2 tầng là chạy Roadshow từ 3 – 5 ngày để gây tiếng vang thương hiệu. Hình thức thứ hai là quảng cáo trên xe buýt 2 tầng dài hạn theo tháng giúp tăng độ nhận diện thương hiệu.

Quảng cáo trên xe bus 2 tầng tại Nha Trang

Với lộ trình linh động trong nhiều khung giờ khác nhau để khách hàng có thể khám phá Nha Trang cả ngày lẫn đêm. Cùng với hành trình đưa du khách qua những địa điểm nổi tiếng, tập trung đông đúc dân cư. Vì vậy quảng cáo trên xe bus 2 tầng tại Nha Trang chính là “cơ hội vàng” cho các doanh nghiệp nắm bắt để triển khai chiến dịch truyền thông hiệu quả và ấn tượng nhất.

Những lợi ích vượt trội của quảng cáo xe bus 2 tầng

– Quảng cáo trên xe bus 2 tầng không bị giới hạn: với kích thước lớn và thiết kế bắt mắt thì rất dễ tiếp cận tới đông đảo người xem. Mọi người sẽ dễ dàng nắm bắt được thông điệp với những phản ứng tích cực.
– Tần suất quảng cáo lớn: vì quảng cáo trên xe bus 2 tầng được coi như biển quảng cáo di động trên khắp thành phố. Tần suất quảng cáo được thấy nhiều thì khách hàng sẽ có thể ghi nhớ được thông điệp của bạn. Ngoài ra thời gian chạy và lộ trình chạy của xe bus 2 tầng rất linh hoạt nên dễ dàng cho doanh nghiệp lựa chọn cách thức và thời gian quảng bá phù hợp.
– Tăng độ nhận diện thương hiệu, tạo ấn tượng tốt: Thiết kế phù hợp và ấn tượng sẽ tạo ra sự khác biệt cho thương hiệu của bạn, làm tăng độ nhận diện thương hiệu một cách nhanh chóng. Với nhiều hình thức quảng cáo trên xe bus 2 tầng khác nhau ngắn hạn và dài hạn, doanh nghiệp hoàn toàn có thể lựa chọn tùy theo mục đích gây tiếng vang lớn cho thương hiệu hoặc duy trì độ nhận dạng thương hiệu.
– Tìm kiếm những cơ hội hợp tác mới trong và ngoài nước: Xe bus 2 tầng không chỉ phục vụ cho người dân trong nước mà đa phần còn chở số lượng lớn các du khách nước ngoài đi tham quan. Vì vậy quảng cáo trên xe bus 2 tầng sẽ tiếp cận trực tiếp những du khách nước ngoài , mở rộng cơ hội kinh doanh ra nhiều nước khác trên thế giới.
Lưu ý: Quảng cáo trên xe bus 2 tầng thuộc nhóm quảng cáo trên phương tiện giao thông, vậy nên cần tuân thủ theo đúng Luật và quy định Luật Quảng cáo.

Dịch vụ quảng cáo trên xe bus 2 tầng tại Nha Trang

Là một trong những đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực quảng cáo, BRANDCOM luôn tiên phong trong việc cung cấp dịch vụ quảng cáo trên xe bus nói chung cũng như quảng cáo trên xe bus hai tầng ở Hà Nội, Hồ Chí Minh, Đà Nẵng, Nha Trang và các thành phố lớn trên toàn quốc. Với 15 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực, hợp tác cùng hàng trăm đơn vị lớn nhỏ cả trong nước và quốc tế, BRANDCOM cam kết sẽ mang đến cho quý doanh nghiệp những chiến dịch truyền thông với chất lượng dịch vụ ấn tượng nhất.
Khi booking dịch vụ quảng cáo xe bus 2 tầng tại BRANDCOM, doanh nghiệp sẽ được tư vấn tổng thể về chiến dịch; hỗ trợ thiết kế ấn phẩm truyền thông; thi công nhanh chóng; nghiệm thu hình ảnh đầy đủ và bảo hành maquette quảng cáo trong suốt thời gian diễn ra chiến dịch.
Liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay để nhận được tư vấn tổng thể chiến dịch cũng như cập nhật báo giá quảng cáo trên xe bus 2 tầng mới nhất.

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

CÔNG TY CỔ PHẦN TRUYỀN THÔNG THƯƠNG HIỆU VIỆT NAM

🏤 VPGD Hà Nội:

🏢 Đ/c: Tầng 15, Tòa Nhà HL Tower, Số 82 Duy Tân, P. Dịch Vọng Hậu, Q. Cầu Giấy, TP. Hà Nội.
📞 Phone: 039.272.6666
☎️ Tel: 024.6689.7777
📩E-Mail: info@brandcom.vn

🏤 Văn Phòng HCM:

🏢 Đ/c: Tầng 12 Tòa Nhà ACB Tower, Đường CMT8, Phường 11, Quận 3, TP HCM
☎️ Hotline: 0356.333.555
📩 E-Mail: vphcm@brandcom.vn