Quảng cáo trên kênh âm nhạc XONE Radio hiệu quả. XONE Radio – Kênh Radio âm nhạc và giải trí hướng tới mọi đối tượng chủ yếu là giới trẻ. Quảng cáo trên XONE Radio sẽ mang lại nhiều lợi ích cho doanh nghiệp.

Giới thiệu về kênh âm nhạc XONE Radio

XONE Radio thành lập ngày 20 tháng 9 năm 2006. Đây là kênh Radio âm nhạc – kỹ thuật số đầu tiên của giới trẻ Việt Nam. Năm 2014, XONE đã trở thành kênh Radio số 1 dành cho giới trẻ. Tới 2018, trong bối cảnh các kênh digital đang phát triển mạnh mẽ, XONE Radio đã thực hiện chuyển đổi số toàn diện đa nền tảng. Từ 15 tháng 7 năm 2018, Xone Radio được phát sóng từ 7h – 13h và 17h – 22h mỗi ngày. Khung giờ còn lại do VOV FM 89 sản xuất và quản lí. Và từ năm 2020 cho tới nay, kênh âm nhạc XONE trở thành đối tác chiến lược cuae Zing MP3 – nền tảng nghe âm nhạc số 1 tại Việt Nam.

XONE Radio (hay còn gọi là XONE FM) là kênh radio chuyên phát sóng những tin tức, bài hát và ca khúc theo yêu cầu, những câu chuyện, chủ đề xoay quanh cuộc sống… Tất cả được hội tụ trong 12 giờ đồng phát sóng hàng ngày trên kênh FM 89Mhz.

Tổng quan về XONE Radio

2.1. Lưu lượng và mạng lưới

XONE Radio tiếp cận 15.000.000 ++ người nghe qua radio truyền thống và trên nền tảng kỹ thuật số. Về mạng lưới trực tuyến của XONE. Người nghe XONE chiếm 80% trong tổng số người nghe trên kênh FM 89Mhz sóng FM quốc gia.
Mạng lưới trực tuyến của XONE ở các nền tảng mạng xã hội cũng chiếm những con số rất ấn tượng. Trung bình cứ 10 người nghe Radio trên Zing MP3 thì sẽ có 8 người mở XONE Radio. Lượt nghe hàng tháng của kênh âm nhạc XONE là trên 2.000.000 lượt nghe. XONE Radio còn phát triển mở rộng trên các nền tảng mạng xã hội khác như ở Facebook, Tik Tok, Youtube, Spotify, Instagram với sự theo dõi của hàng triệu khán giả.

2.2. Đối tác và thính giả

XONE là kênh Radio âm nhạc và giải trí với rất nhiều đối tác là những ca sỹ, nghệ sỹ, người nổi tiếng, các chuyên gia cả ở trong và ngoài nước. Những đối tác quen thuộc với XONE Radio ở trong nước với hơn 100 nghệ sỹ có thể kể đến như Ca sĩ Hà Anh Tuấn, Đức Phúc, Hoàng Thùy Linh, Tóc tiên, Erik, Min, Orange, Amee,… Không những thế, XONE còn là đối tác với hơn 100 nghệ sỹ nổi tiếng trên toàn thế giới như Alan Walker,… Ngoài ra, với hơn 500 những người nổi tiếng và những chuyên gia truyền cảm hứng cho giới trẻ hiện nay qua hình thức Podcast cũng đang được nhiều người chào đón.

Nghiên cứu nhu cầu của khán giả trên kênh XONE Radio

Thính giả của XONE Radio chủ yếu dành cho giới trẻ là chủ yếu, người nghe đến từ khắp mọi miền trên toàn quốc. Các thính giả đa số là millennials và Gen Z sử dụng XONE để nghe nhạc, tìm các tin tức giải trí, nghe những bài phỏng vấn, chia sẻ những chủ đề của cuộc sống từ những người nổi tiếng. Để đáp ứng những nhu cầu của khán giả, XONE Radio đã nắm bắt xu thế và thấu hiểu người nghe, tạo ra những chương trình hấp dẫn.

2.3. Các chương trình của XONE Radio

Các chương trình nổi bật của XONE Radio

Nội dung chính của XONE Radio là phát các ca khúc cùng với tin tức âm nhạc, giải trí trong và ngoài nước mới nhất, hấp dẫn, đã và đang được rất nhiều người yêu thích. Những chương trình âm nhạc như Travel XONE, XONE with Stars, International Pophits, Pumping Beat, Xone’s Radar… Ở XONE có những playlist âm nhạc đa dạng, ấn tượng với chất lượng cao và được liên tục cập nhật. Mỗi ca khúc đều được phát hành độc quyền cả trong và ngoài nước, được khán giả nhiệt tình đón nhận.
Chương trình bao gồm các bài hát theo kiểu mix up (trộn lẫn, không theo chủ đề) và các chương trình mang chủ đề riêng (bảng xếp hạng âm nhạc, talk show…). Ngoài ra xen lẫn giữa các bài hát còn có các quảng cáo của nhà tài trợ chương trình và các quảng cáo giới thiệu cho chính chương trình.

Quảng cáo trên kênh XONE Radio

XONE Radio có các dịch vụ quảng cáo và kích hoạt thương hiệu, dịch vụ PR qua hình thức quảng cáo bằng âm thanh. Việc tiếp thị bằng âm thanh có nhiều ưu điểm vượt trội hơn so với các hình thức khác nhờ kết nối dễ dàng và tiếp cận được số lượng lớn khách hàng. Bên cạnh đó, việc quảng cáo các sản phẩm và dịch vụ của thương hiệu cũng sẽ đạt được hiệu quả cao, tăng được sự tin cậy của khách hàng với thông tin quảng cáo của thương hiệu. Thông điệp của quảng cáo sẽ được kết nối và truyền tải thông điệp rõ ràng, giúp tăng sự gắn kết giữa thương hiệu với khách hàng.
Thời lượng kênh Xone Radio phát sóng trên tần số 89 Mhz và 101.7 Mhz từ 7:00 đến 22:00 mỗi ngày. Xone cung cấp lịch phát sóng các ca khúc Việt Nam và quốc tế theo tỉ lệ: 50% nhạc quốc tế, 40% là nhạc Việt Nam, 10% còn lại là thông tin quảng cáo.

Liên hệ quảng cáo Xone Radio chuyên nghiệp, nhanh chóng và hiệu quả:

CÔNG TY CỔ PHẦN TRUYỀN THÔNG THƯƠNG HIỆU VIỆT NAM

🏤 VPGD: Tầng 15, Tòa Nhà HL Tower, Số 82 Duy Tân, P. Dịch Vọng Hậu, Q. Cầu Giấy, TP. Hà Nội.
📞 Phone: 093.606.2626
☎️ Tel: 024.6689.7777
📩E-Mail: info@brandcom.vn
🏢Văn Phòng HCM: Tầng 12 Tòa Nhà ACB Tower, Đường CMT8, Phường 11, Quận 3, TP HCM ☎️Hotline: 0356.333.555
📩E-Mail: vphcm@brandcom.vn