Tiềm năng quảng cáo của tạp chí Look là  xuất hiện trên tất cả các chuyến bay của hãng hàng không Bamboo Airways, hệ thống phòng chờ của Bamboo Airways tại các sân bay và hệ sinh thái của FLC trên cả nước.

Tổng quan về tạp chí Look

Quảng cáo tạp chí Look – Tạp chí hàng không của Bamboo Airways

Tạp chí Look là ấn phẩm truyền thông của hãng hàng không Bambo Airways. Nội dung mà tạp chí luôn hướng đến về thời trang, văn hoá, du lịch và lối sống. Có thể dễ dàng nhận thấy Look xuất hiện trên mọi hàng ghế của Bambo Airways từ hệ thống phòng chờ tại sân bay, khách sạn 5 sao và hệ thống resort thuộc tập đoàn FLC trên toàn lãnh thổ Việt Nam.

Dù mới ra nhập thị trường hàng không tại nước ta nhưng Bambo Airways đã sở hữu 17 đường bay nội địa và tiến tới vận hành trên 37 – 40 đường bay tiếp theo trong năm nay. Với mục tiêu đầy hứa hẹn, Bambo sẽ sớm mở đường bay quốc tế đến Nhật Bản, Hàn Quốc, Singapore, Đài Loan vào năm 2021 này, nâng số chuyến bay lên 100 chuyến/ ngày.

Những lợi ích khi lựa chọn quảng cáo tạp chí Look

Quảng quá trên tạp chí được xác định sẵn đối tượng khách hàng mục tiêu. Các độc giả tạp chí tiếp cận là những người có thu nhập khá giả và đủ khả năng mua món đồ được quảng cáo trên tạp chí.

Quảng cáo tạp chí được đánh giá cao. Người tiêu dùng thường có xu hướng đánh giá cao về những thương hiệu được nhắc đến trong tạp chí. Việc quảng cáo xuất hiện được coi như là 1 phần nội dung thiết yếu của tạp chí.

Tạp chí xây dựng được niềm tin của người tiêu dùng. Người đọc tin tưởng tạp chí vì họ được cung cấp những thông tin uy tín, chính xác, tin cậy và được kiểm duyệt qua nhiều cơ quan rồi mới được xuất bản đến người dùng.

  • Tạp chí giúp thông điệp của các thương hiệu tồn tại lâu trên thị trường

Tạp chí còn có chức năng tối ưu ngân sách và duy trì thời gian quảng cáo thương hiệu mà chắc chắn các loại hình quảng cáo khác không thể làm được. Nếu bạn chỉ dành ngân sách quảng cáo của mình cho một số tạp chí, quảng cáo của bạn sẽ không bao giờ biến mất hoặc trôi dạt như trực tuyến ngay cả sau khi kết thúc kỳ tạp chí mà bạn chọn. Theo thời gian, tạp chí cung cấp thông tin quảng cáo bền vững và lâu dài nhằm phát huy và duy trì lợi thế của thương hiệu trên tạp chí. Người tiêu dùng có thể lưu các quảng cáo trên tạp chí để tham khảo trong tương lai.

  • Tạp chí cung cấp hình ảnh liên quan đến thương hiệu

Tạp chí nói chung và đặc biệt những tạp chí trên máy bay đều rất chú trọng vào hình thức. Nó được biên tập, thiết kế để thu hút quảng cáo bằng hình ảnh liên quan đến thương hiệu. doanh nghiệp có thể chọn nhiều hình thức xuất hiện như poster, bài viết đánh giá, giới thiệu liên kết. Việc xây dựng điểm nhấn khác biệt và nổi bật cho mẫu quảng cáo sẽ tạo một ấn tượng cao với người tiêu dùng khi chạm mắt vào thương hiệu.

Báo giá quảng cáo tạp chí Look

Để xem báo giá tạp chí Look mới nhất vui lòng click tại đây

Brandcom cung cấp cho khách hàng gói sản phẩm dịch vụ giá cả hợp lý, phù hợp với nhu cầu người sử dụng. Bên cạnh đó, Brandcom có đội ngũ tư vấn chuyên nghiệp, sẵn sàng hỗ trợ khách hàng trong mọi chiến dịch truyền thông. Brandcon còn là đối tác uy tin, chất lượng về các dịch vụ quảng cáo và là đối tác làm ăn của các cơ quan báo chí trên toàn quốc.

Với phương chấm mang tới cho khách hàng chất lượng và dịch vụ với giá cả phải chăng và chính sách tốt nhất, Brandcom nhận booking quảng cáo trên tạp chí Look với chính sách ưu đãi và có sự tư vấn phù hợp với từng doanh nghiệp.

Liên hệ quảng cáo tạp chí Look chuyên nghiệp, nhanh chóng và hiệu quả: 

CÔNG TY CỔ PHẦN TRUYỀN THÔNG THƯƠNG HIỆU VIỆT NAM

🏤 VPGD: Tầng 15, Tòa Nhà HL Tower, Số 82 Duy Tân, P. Dịch Vọng Hậu, Q. Cầu Giấy, TP. Hà Nội.
📞 Phone: 039.272.6666
☎️ Tel: 024.6689.7777
📩E-Mail: info@brandcom.vn

🏢Văn Phòng HCM: Tầng 12 Tòa Nhà ACB Tower, Đường CMT8, Phường 11, Quận 3, TP HCM
☎️Hotline: 0356.333.555
📩E-Mail: vphcm@brandcom.vn