Quảng cáo sản phẩm công nghệ, báo điện tử nào phù hợp. Các mặt hàng công nghệ như laptop, điện thoại thông minh, máy tính bảng, máy ảnh,… ngày càng được sử dụng rộng rãi và phổ biến. Vì vậy, đối với các nhà sản xuất, phân phối sản phẩm điện tử, việc quảng cáo sản phẩm trên các phương tiện báo chí là hết sức cần thiết.

Tại sao lại chọn báo điện tử?

Ở bất kỳ nơi đâu chỉ cần một chiếc máy tính, một chiếc điện thoại hay máy tính bảng có kết nối internet là mọi người có thể thỏa sức tìm kiếm các thông tin trên báo mạng điện tử ở tất cả các lĩnh vực, từ kinh tế, chính trị, văn hóa, xã hội…và nó cho phép mọi người trên thế giới tiếp cận và đọc không bị phụ thuộc vào không gian và thời gian.

Báo mạng điện tử có sự tổng hợp của công nghệ đa phương tiện, nghĩa là không chỉ văn bản, hình ảnh mà cả âm thanh, video và các chương trình tương tác khác. Không bị giới hạn bởi khuôn khổ, số trang, không bị phụ thuộc vào khoảng cách địa lý nên báo mạng điện tử có khả năng truyền tải thông tin đi khắp toàn cầu với số lượng không giới hạn. Quảng cáo sản phẩm công nghệ, báo điện tử nào phù hợp.

Thông tin từ khi thu nhận đến khi phát hành đều được diễn ra rất nhanh chóng, với những thao tác hết sức đơn giản nên báo mạng điện tử có thể tức thời và phi định kỳ, luôn sống 24h/ngày, 7 ngày/tuần.

Báo mạng điện tử chiếm ưu thế tuyệt đối trong việc thiết lập các diễn đàn, các cuộc giao lưu, bàn tròn, phỏng vấn trực tuyến… nhằm tăng mối quan hệ giữa Tòa soạn với độc giả, độc giả với nhau, tạo cơ hội cho độc giả có thể giao lưu, trao đổi với nhân vật mình quan tâm, yêu thích.

Báo mạng điện tử là một thư viện đúng nghĩa, người đọc không chỉ xem các tin, bài hiện tại, mà còn đọc được những tin, bài trong quá khứ. Tuyệt vời hơn, nó còn cung cấp cho người đọc một công cụ tìm kiếm thông tin khoa học và hiệu quả. Với những ưu thế không thể phủ nhận, báo mạng điện tử đang trở thành kênh truyền thông được nhiều người lựa chọn.

Sự phát triển của báo mạng là sự phát triển của ngành công nghệ thông tin trong xã hội hiện đại. Thay vì việc phải ra khỏi nhà để mua một tờ báo, hay bật tivi, radio để đón xem từng chương trình mà mình yêu thích nhưng lại không chủ động về thời gian để đón xem các thông tin đó, thì giờ đây họ chỉ cần vào mạng truy cập là đã nhanh chóng làm chủ được các tin tức mà mình muốn. (Nguồn: congly.vn)

Một số sản phẩm công nghệ BRANDCOM đã quảng cáo

Công ty Cổ phần Truyền thông Thương hiệu Việt Nam là agency chuyên booking quảng cáo báo điện tử với nhiều hình thức khác nhau như bài PR, đặt Bannar. Chúng tôi là đối tác tin cậy của hầu hết các trang báo mạng điện tử và trang thông tin điện tử để đáp ứng tất cả các nhu cầu của khách hàng.  Đối với các sản phẩm công nghệ, Brandcom có thể tư vấn, xây dựng nội dung và hướng dẫn booking hiệu quả nhất trên các trang báo phù hợp.  Quảng cáo sản phẩm công nghệ, báo điện tử nào phù hợp.

Sản phẩm máy tính bàn HP dòng All in One quảng cáo trên VnEpress.vn do Brandcom xây dựng nội dung và booking

 

 

 

 

 

Sản phẩm máy tính bàn HP dòng All in One quảng cáo trên Báo Đầu tư Online do Brandcom xây dựng nội dung và booking

 

 

Sản phẩm HP Elitebook x360 1030 G3 quảng cáo trên CafeF do Brandcom xây dựng nội dung và booking

 

Sản phẩm HP Elitebook x360 1030 G3 quảng cáo trên Dantri.vn do Brandcom xây dựng nội dung và booking

* Bản quyền hình ảnh thuộc về Brandcom.vn 

CÔNG TY CỔ PHẦN TRUYỀN THÔNG THƯƠNG HIỆU VIỆT NAM
VPGD: Tầng 31, tòa nhà FLC COMPLEX, số 36 Phạm Hùng, Nam Từ Liêm, Hà Nội.
Phone: 098.282.7770
Tel: 024.6689.7777 / 024.6686.5895
E-Mail: info@brandcom.vn
Văn Phòng HCM
Tầng 12 Tòa Nhà ACB Tower, Đường CMT8, Phường 11, Quận 3, TP HCM
Hotline: 0356.333.555
E-Mail: vphcm@brandcom.vn

Comments

comments