Quảng cáo nhà chờ xe buýt – những chiến dịch ấn tượng luôn thu hút khách hàng và đạt chuyển đổi tốt. Nếu thương hiệu của bạn muốn tiếp cận gần hơn với khách hàng mục tiêu thì đừng quên tham khảo những chiến dịch ấn tượng sau nhé.

Xem thêm: Quảng cáo xe buýt gây ấn tượng mạnh mẽ cho thương hiệu

1. Đôi nét về Quảng cáo nhà chờ xe buýt

Không cần nói thì ai cũng biết xe buýt hiện đang là xe công cộng số 1 của Việt Nam. Cùng với đó các doanh nghiệp đã tận dụng lợi thế này để chạy quảng cáo trên xe buýt và nhà chờ xe buýt.

Nhà chờ xe buýt, hay còn gọi là trạm chờ xe buýt hoặc điểm trung chuyển xe buýt là nơi đứng chờ tuyến xe thích hợp của những người sử dụng phương tiện di chuyển công cộng là xe buýt.Theo đó, quảng cáo nhà chờ xe buýt mang đến hiệu quả truyền thông rất tích cực. Ngày càng trở thành một trong những lựa chọn của các doanh nghiệp trong cách chiến dịch quảng bá sản phẩm, dịch vụ.

Quảng cáo nhà chờ xe bus thuộc loại hình quảng cáo ngoài trời tầm thấp (bên cạnh hình thức quảng cáo biển hộp đèn), là cách quảng bá sản phẩm dịch vụ mang lại hiệu quả cao, vì có thể tiếp cận trực tiếp với những người đi xe buýt hay những người lưu thông trên đường.

2. Những chiến dịch ấn tượng của Quảng cáo nhà chờ xe buýt

Quảng cáo nhà chờ xe buýt – những chiến dịch ấn tượng

2.1. Quảng bá cho du lịch tại tỉnh Nagasaki, Nhật Bản

Nhà chờ xe buýt có hình các loại trái cây đặc sản đã được xây dựng với hình dáng vô cùng dễ thương, Sản phẩm này nhằm quảng bá cho ngành du lịch tại tỉnh Nagasaki cũng như các sản vật nổi tiếng tại đây.Vô tình đây lại thành địa điểm check in hot của nhiều người, là gián tiếp tạo ra quảng cáo 0 đồng nhờ truyền miệng.

2.2. Coca-Cola – sảng khoái cho mùa hè

Quảng cáo nhà chờ xe buýt – những chiến dịch ấn tượng

Hiểu được tâm lý của những người phải chờ xe buýt trong thời tiết nóng nực của mùa hè, Coca-Cola mang đến cho người tiêu dùng những nhà chờ xe buýt mát lạnh. Những tấm biển được thiết kế giống như chiếc tủ lạnh có đồ uống thật sảng khoái, đã khát. Chính sáng tạo này cũng khơi gợi sự thèm uống Coca-Cola giữa mùa hè của khách hàng.

2.3. Bia Carlsberg quảng cáo nhà chờ xe buýt xanh mướt

Với mục tiêu nêu cao tinh thần bảo vệ môi trường của hãng trên nhiều tuyến đường, Bia Carlsberg đã mang đến những nhà chờ xe buýt phủ xanh cây lá cực đẹp mắt để. Đây cũng là một trong những chiến dịch quảng cáo OOH rất nổi tiếng tại Việt Nam và đã gây được tiếng vang lớn.

Quảng cáo nhà chờ xe buýt – những chiến dịch ấn tượng

2.4. Chiếc gương ma thuật tại nhà chờ xe buýt quảng bá cho du lịch tại Winconsin

Một chiến dịch quảng cáo nhà chờ xe bus sáng tạo đã được triển khai để truyền thông rộng rãi cho du lịch Winconsin. Chiếc gương ma thuật được lắp đặt tại nhà chờ giúp người xem có thể hình dung và tưởng tượng như họ đang có mặt ở đó vậy.

Quảng cáo nhà chờ xe buýt – những chiến dịch ấn tượng

2.5. Nhà chờ xe bus sử dụng mockup 3D cực sáng tạo của Circle K

Cửa hàng tiện lợi 24/24h Circle K đã triển khai chiến dịch quảng cáo nhà chờ xe bus ấn tượng với các mô hình 3D được gắn trên nóc. Hãng còn sử dụng tông màu đỏ cam đại diện cho toàn bộ nhà chờ để bất cứ ai nhìn cũng sẽ nhận ra thương hiệu này.

Quảng cáo nhà chờ xe buýt – những chiến dịch ấn tượng

2.6 . Nhà chờ xe bus của Dairy Farm và những chiếc tai nghe khổng lồ tại

Những người yêu âm nhạc chắc chắn thích ý tưởng này. Dairy Farm đã truyền cảm hứng âm nhạc qua việc lắp đặt một số tai nghe siêu khổng lồ trên nóc nhà chờ để bất cứ ai đi qua cũng có thể trông thấy.

Quảng cáo nhà chờ xe buýt – những chiến dịch ấn tượng

2.7. Nhà chờ xe buýt của Cà phê Nespresso siêu sáng tạo

Bạn có tin là Nespresso đã đưa cả mô hình một chiếc máy pha cà phê tự động khổng lồ lên trên nóc một nhà chờ xe buýt không? Nhằm quảng bá rộng rãi tới những fan hâm mộ của loại thức uống này, thương hiệu đã thực sự đưa những gì chân thực nhất như thế. Đây cũng là một cách hiệu quả khi sử dụng quảng cáo ngoài trời nhằm thu hút những người xung quanh.

Quảng cáo nhà chờ xe buýt – những chiến dịch ấn tượng

3. Quảng cáo nhà chờ xe buýt sáng tạo với dịch vụ của Brandcom

Brandcom là công ty chuyên cung cấp dịch vụ quảng cáo nhà chờ xe buýt. Chúng tôi đã có nhiều năm kinh nghiệm trong nghề, tự tin sở hữu năng lực thực thi các chiến dịch truyền thông cho doanh nghiệp trên thị trường.

Đội ngũ nhân viên của Brandcom thường xuyên cập nhật những thông tin và xu hướng mới nhất để sẵn sàng tư vấn, hỗ trợ cho quý doanh nghiệp bất cứ lúc nào. Chúng tôi cam kết sẽ cùng đồng hành trong tất cả các công đoạn triển khai từ A – Z.

Liên hệ quảng cáo xe bus nhanh chóng và hiệu quả:

CÔNG TY CỔ PHẦN TRUYỀN THÔNG THƯƠNG HIỆU VIỆT NAM

🏤 VPGD: Tầng 15, Tòa Nhà HL Tower, Số 82 Duy Tân, P. Dịch Vọng Hậu, Q. Cầu Giấy, TP. Hà Nội.
📞 Phone: 093.606.2626
☎️ Tel: 024.6689.7777
📩E-Mail: info@brandcom.vn

🏢Văn Phòng HCM: Tầng 12 Tòa Nhà ACB Tower, Đường CMT8, Phường 11, Quận 3, TP HCM
☎️Hotline: 0356.333.555