Quảng cáo nhà chờ trạm xe buýt khu vực Hà Nội. Công ty CP Truyền thông Thương Hiệu Việt Nam – Brandcom là Công ty Quảng cáo trong nhà chờ xe bus tại Hà Nội. Cam kết quảng cáo tại điểm chung chuyển xe buýt ở Hà Nội uy tín, chuyên nghiệp, giá rẻ.

Quảng cáo nhà chờ xe buýt tại Hà Nội

Nhà chờ, điểm trung chuyển xe buýt là nơi tập trung một lượng lớn hành khách trực tiếp đi xe mỗi ngày. Không chỉ có vậy, các địa điểm này còn thu hút sự chú ý của người lưu thông qua lại và cư dân hai bên đường. Với sự thự hút một lượng lớn người đi xe buýt cũng như người lưu thông trên đường mỗi ngày. Quảng nhà chờ trạm xe buýt sẽ mang lại cho bạn những hiệu quả bất ngờ.

Quảng cáo tại trạm chờ đôi

Đối với trạm chờ xe buýt tại Hà Nội, tùy từng tuyến phố sẽ có vị trí và kích thước khác nhau cùng hệ thống đèn, điện và diện tích quảng cáo lớn được che phủ bằng mặt mica có mái che.

Điểm trung chuyển xe Bus được UBND TP. Hà Nội và Sở GTCC Hà Nội cùng các đối tác đầu tư. Nhằm cải thiện chất lượng cho các tuyến xe Bus, xây dựng văn minh vận tải công cộng nói riêng và văn minh giao thông Hà Nội trong tương lai.

Các hình thức quảng cáo nhà chờ xe buýt phổ biến nhất

1. Quảng cáo trên vách tựa nhà chờ xe buýt

Đây là hình thức quảng cáo trạm chờ xe buýt thông dụng nhất và vẫn đang phát triển cực kì mạnh mẽ trên thị trường. Mỗi nhà chờ thường sẽ có một phần bảng quảng cáo cỡ lớn ở phía sau khu vực ghế ngồi. Doanh nghiệp sẽ in hình ảnh maquette lên bạt quảng cáo và dán trọn toàn bộ diện tích đó. Bên ngoài được bao phủ bởi lớp mica trong suốt để bảo vệ chất lượng maquette.

Quảng cáo tại vách tựa trạm chờ xe buýt

Ngoài ra, hệ thống đèn Led sẽ được lắp đặt ở viền xung quanh giúp cả nhà chờ được chiếu sáng khi trời tối, giúp hình ảnh quảng cáo trở nên nổi bật hơn rất nhiều.

2. Quảng cáo trên hai bên thành vách nhà chờ xe buýt

Ấn phẩm quảng cáo có thể dán lên phần diện tích ở hai bên thành vách nhà chờ xe buýt. Hình ảnh quảng cáo sẽ tiếp cận những hành khách đứng bên trong và người đi đường từ nhiều phương hướng khách nhau.

Quảng cáo bên vách nhà chờ xe bus

3. Quảng cáo trên nóc nhà chờ xe buýt

Phần diện tích trên nóc nhà chờ có thể được sử dụng để dán decal quảng cáo, mockup nổi 3D…sao cho nổi bật nhất có thể. Hình thức này chủ yếu đón tầm nhìn của người đứng ở phía đường đối diện hoặc đang ở một khoảng cách nhất định.

4. Quảng cáo màn hình kỹ thuật số tại nhà chờ xe buýt

Hình thức này thường được triển khai dưới hai loại hình là LED và LCD. Doanh nghiệp sẽ được phát clip TVC với độ dài 15 – 30s. TVC quảng cáo được phát xen kẽ trong suốt thời gian màn hình hoạt động.

5. Quảng cáo tương tác tại nhà chờ xe buýt

Đây là hình thức quảng cáo đã xuất hiện khá phổ biến trên thị trường. Doanh nghiệp có thể tổ chức các hoạt động như phát tờ rơi, sampling…Hoặc sử dụng màn hình cảm ứng để tương tác trực tiếp với khách hàng trong thời gian chờ đợi.

Quảng cáo tương tác tại nhà chờ xe buýt

Ưu điểm của quảng cáo nhà chờ xe buýt tại Hà Nội

– Tại mỗi điểm trung chuyển, thông tin quảng cáo sẽ được tiếp nhận bởi trên 100.000 lượt hành khách trực tiếp đi xe buýt mỗi ngày. Trung bình khoảng 1.000 người / phút (trong giờ cao điểm) tham gia giao thông bằng các phương tiện khác.

– Không chỉ vậy, quảng cáo tại điểm trung chuyển còn được tiếp nhân bởi dân cư tại khu vực lân cận.

– Mỗi điểm trung chuyển là 1 tổ hợp liên hoàn các biển quảng cáo được thiết kế và xây dựng hiện đại. Cùng với diện tích quảng cáo lớn, độ cao thích hợp để tránh bị che khuất nên rất dễ nhận biết.

– Đi kèm là hệ thống hộp đèn, khung inox và mặt phủ mica cùng mái che đảm bảo chất lượng maquette quảng cáo luôn bền đẹp.

Đơn vị quảng cáo nhà chờ xe buýt uy tín – hiệu quả

Công ty Cổ Phần Truyền Thông Thương Hiệu Việt Nam – BRANDCOM là một trong những đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực quảng cáo hiện nay. BRANDCOM luôn tiên phong trong việc cung cấp dịch vụ quảng cáo trên xe bus nói chung và quảng cáo tại nhà chờ trạm xe buýt nói riêng. Với 15 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực quảng cáo, hợp tác cùng hàng trăm đơn vị lớn nhỏ cả trong nước và quốc tế, BRANDCOM cam kết sẽ mang đến cho quý doanh nghiệp những chiến dịch truyền thông với chất lượng dịch vụ ấn tượng nhất.
 
Khi booking dịch vụ quảng cáo trên xe bus tại BRANDCOM, doanh nghiệp sẽ được tư vấn tổng thể về chiến dịch. Hỗ trợ thiết kế ấn phẩm truyền thông. Thi công nhanh chóng. Nghiệm thu hình ảnh đầy đủ và bảo hành maquette quảng cáo trong suốt thời gian diễn ra chiến dịch.

Quảng cáo nhà chờ trạm xe buýt khu vực Hà Nội

Liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay để nhận được tư vấn tổng thể chiến dịch cũng như cập nhật báo giá quảng cáo trên xe bus mới nhất!

CÔNG TY CỔ PHẦN TRUYỀN THÔNG THƯƠNG HIỆU VIỆT NAM

🏤 VPGD Hà Nội:

🏢 Đ/c: Tầng 15, Tòa Nhà HL Tower, Số 82 Duy Tân, P. Dịch Vọng Hậu, Q. Cầu Giấy, TP. Hà Nội.
📞 Phone: 039.272.6666
☎️ Tel: 024.6689.7777
📩E-Mail: info@brandcom.vn

🏤 Văn Phòng HCM:

🏢 Đ/c: Tầng 12 Tòa Nhà ACB Tower, Đường CMT8, Phường 11, Quận 3, TP HCM
☎️ Hotline: 0356.333.555
📩 E-Mail: vphcm@brandcom.vn