Sự kiện chúc mừng sinh nhật cho Idol Watanabe Shota bằng LCD, Standee. Nhân dịp sinh nhật lần thứ 30 của Idol Watanabe Shota, cộng đồng Fan của nam Idol đã tổ chức sự kiện quảng bá cho hình ảnh của Idol tại các trung tâm thương mại lớn.

Idol Watanabe Shota. Nguồn: HoTakky – Tin tức giải trí Nhật Bản

Watanabe Shota là một Idol, nam ca sĩ, diễn viên Nhật Bản. Anh chàng là thành viên của nhóm Snow Man – một nhóm nhạc Idol của Nhật. Nam Idol có một lượng Fan hâm mộ đông đảo ở cả Nhật Bản và các nước Châu Á. Vào sinh nhật lần thứ 30 vừa qua của Watanabe Shota vào ngày 5/11, cộng đồng Fandom của anh tại Việt Nam đã tổ chức sự kiện mừng sinh nhật cho thần tượng mình tại các trung tâm thương mại lớn với quy mô quảng cáo hình ảnh vô cùng ấn tượng.

Chúc sinh nhật tới thần tượng bằng LCD và Standee tại Vincom Plaza Gò Vấp

Đầu tiên là hình ảnh quảng bá ngày sinh nhật của Watanabe tại Vincom Plaza Gò Vấp. Đây là một trung tâm thương mại lớn tại Hồ Chí Minh có nhiều người qua lại. Với lưu lượng 8000 người/ ngày, hình ảnh chúc mừng sinh nhật của Idol giúp nhiều người tiếp cận được và lan truyền rộng rãi hình ảnh của thần tượng.

LCD của Watanabe Shota tại Vincom Plaza Gò Vấp

Sự kiện chúc mừng sinh nhật cho Watanabe Shota tại Vincom Gò Vấp diễn ra từ 31/10/2022 đến 6/11/2022. Các hình ảnh của nam Idol được dựng Standee điện tử ở lối đi dọc hành lang ở tầng 4 và tầng 5 của trung tâm thương mại. Còn ở sảnh chờ trước thang máy và bên trong thang máy B1 tầng 5 tại Vincom Plaza Gò Vấp là màn hình Frame với hình ảnh của Idol Shota.

Standee với hình ảnh của Idol Watanabe Shota tại Vincom Plaza Long Biên

Địa điểm tiếp theo mà Fandom của ca sĩ Shota tại Việt Nam lựa chọn để triển khai tổ chức sự kiện chúc mừng cho Idol là tại Vincom Plaza Long Biên tại Hà Nội. Đây cũng là một trung tâm thương mại lớn ở Hà Nội với lưu lượng 6000 người/ ngày. Thời gian triển khai dự án từ 3/10/2022 đến 6/11/2022.

Mừng sinh nhật Idol bằng Standee tại Vincom Plaza Long Biên

Standee quảng bá cho hình ảnh chúc mừng sinh nhât mà Fan mong muốn thể hiện sự yêu thích với thần tượng. Những bảng Standee của Watanabe Shota được dựng tại các lối đi dọc hành lang trên tầng 4 ở trung tâm thương mại Vincom Plaza Long Biên. Các Fan yêu quý Shota đều thích thú khi thấy ảnh Idol của mình. Những ai yêu quý Idol Shota có thể chia sẻ những khoảnh khắc cũng như check – in với Standee.

LCD sinh nhật Watanabe Shota ở Lotte Mart Nam Sài Gòn

Màn hình LCD là một hình thức quảng bá hình ảnh Idol được các Fan rất ưa chuộng. Hình ảnh sắc nét và những thước phim ngắn của LCD tạo nên hình ảnh sinh động, giúp thu hút chú ý của người đi lại. Lotte Mart Nam Sài Gòn (Quận 7, Thành phố Hồ Chí Minh) có lưu lượng cực khủng 15000 người/ ngày tại trung tâm thương mại. Vì vây lượt tiếp cận và quan tâm đến Idol Watanabe Shota sẽ rất lớn.

LCD idol Watanabe Shota tại Lotte Vinmart Nam Sài Gòn

Được dựng ở lối đi dọc hành lang ngay tầng 1 của Lotte Mart Nam Sài Gòn nên LCD với hình ảnh của Idol Shota dễ được mọi người chú ý và tạo được ấn tượng với người xem. Cộng đồng Fan đặt nhiều kì vọng vào chiến dịch chúc mừng sinh nhật cho nam Idol đã vô cùng hài lòng với hình thức LCD này. Đồng thời các Fan cũng cảm thấy tự hào và càng thêm yêu mến Idol mình hơn.
Dịch vụ tổ chức sự kiện quảng bá mừng sinh nhật cho Idol tại Brandcom
Với kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực truyền thông quảng cáo, booking dự án quảng bá cho Idol với nhiều hình thức khác nhau, Công ty Cổ phần Truyền thông Thương hiệu Việt Nam Brandcom luôn thấu hiểu và tận tâm với nhu cầu của khách hàng. Đến với Brandcom, các Fandom hoàn toàn có thể tin tưởng với dịch quảng bá cho thần tượng bên chúng tôi.
Thông tin liên hệ:
CÔNG TY CỔ PHẦN TRUYỀN THÔNG THƯƠNG HIỆU VIỆT NAM
🏤 VPGD: Tầng 15, Tòa Nhà HL Tower, Số 82 Duy Tân, P. Dịch Vọng Hậu, Q. Cầu Giấy, TP. Hà Nội.
📞 Phone: 039.272.6666
☎️ Tel: 024.6689.7777
📩E-Mail: info@brandcom.vn
🏢Văn Phòng HCM: Tầng 12 Tòa Nhà ACB Tower, Đường CMT8, Phường 11, Quận 3, TP HCM ☎️Hotline: 0356.333.555
📩E-Mail: vphcm@brandcom.vn