So với các hình thức quảng cáo như truyền hình, báo chí, OOH… thì quảng cáo loa phát thanh đang không được đẩy mạnh phát triển bằng. Bởi ngày nay, sự bùng nổ của công nghệ thông tin cùng mạng lưới toàn cầu, số lượng người tiếp cận hình thức quảng cáo radio, báo giấy cũng giảm mạnh.

Nhưng không phải vì thế mà các nhà đầu tư muốn bỏ lỡ một hình thức quảng cáo với mức chi phí thấp mà đem lại hiệu quả cao như thế này. Hiện nay, loa phát thanh được lắp đặt ở khắp 63 tỉnh thành, khắp các quận huyện và vùng miền trên cả nước.

1. Loa phát thanh là gì?

Loa phát thanh hay còn gọi là loa phóng thanh là hệ thống truyền thông cơ sở, phục vụ tuyên truyền thông và phổ biến thông tin. Kênh truyền thông gần gũi và quan trọng kể từ trước đến nay. 

Loa phát thanh thường được dùng để khuếch đại âm thanh tại những nơi công cộng, khu dân cư tập trung như trung tâm quận, huyện, phường xã, thôn, ấp… Nhằm phục vụ cho việc tuyên truyền và phổ biến thông tin của chính quyền địa phương đến công chúng.

Hiện nay, loa phát thanh được lắp đặt ở khắp 63 tỉnh thành, khắp các quận huyện và vùng miền trên cả nước. Hệ thống loa phóng thanh ở Việt Nam tương đối là toàn diện đã được nhà nước đầu tư, lắp đặt đồng bộ với hơn 620 Đài Phát thanh Quận – Huyện.

Phát sóng với bước sóng ngắn, giới hạn khu vực với nội dung gồm: Bản tin thời sự VOV và bản tin thời sự Tỉnh – TP vào lúc: 05:00 – 06:00, 11:00 – 12:00, 17:00 – 18:00) và 7630 Trạm phát thanh Xã – phường ( Chương trình tự sản xuất và phát sóng thêm bản tin riêng của Đài, thời lượng từ 15 – 30 phút/ ngày).

Ngày nay quảng cáo phát triển mạnh mẽ trong mọi ngóc ngách của xã hội. Bạn đi tới bất kì nơi đâu cũng đều thấy quảng cáo nhưng với nhiều hình thức khác nhau và mặc dù quảng cáo loa phát thanh không nổi trội nhưng các nhà quảng cáo cũng không thể làm ngơ và bỏ qua kênh quảng cáo đơn giản, hiệu quả mà lại tiết kiệm được nhiều chi phí hơn so với các hình thức quảng cáo hiện nay. Hình thức này vẫn rất hiệu quả đối với các vùng quê/tỉnh.

2. Quảng cáo loa phát thanh là gì?

Quảng cáo qua loa phát thanh là một trong những phương pháp tối ưu nhất để đưa sản phẩm, doanh nghiệp đến gần với công chúng. Quảng cáo loa phát thanh cũng trở thành một trong những dịch vụ có thể giúp cho thiết bị loa phát thanh có ích và có được lợi nhuận, ngoài việc thông báo. Tương tự như quảng cáo qua radio.

Ưu điểm của quảng cáo loa phát thanh có thể kể đến như chi phí thấp nhất so với các loại hình quảng cáo khác. Truyền tải thông điệp về sản phẩm/nhãn hàng trực tiếp đến đối tượng mục tiêu cũng như tiếp cận chính xác thị trường nhắm tới. Đối tượng nghe loa đa dạng từ người lớn đến trẻ em,… Hệ thống loa phủ sóng rộng rãi khắp các thành phố và nông thôn.

Loa phát thanh bên cạnh chi phí rẻ, quảng cáo trên loa phát thanh còn mang lại nhiều ưu điểm nổi trội có hiệu quả cao. Đây hứa hẹn sẽ là mảnh đấy tiềm năng cho nhiều doanh nghiệp muốn phát triển thương hiệu của mình.Loa phát thanh hiện có mặt ở rất nhiều nơi, từ nông thôn đến thành phố. Nếu khách hàng muốn phát triển thương hiện thì loa phát thanh là một sự lựa chọn đáng chú ý.

3. Quảng cáo loa phát thanh tại Brandcom

  • Brandcom có hơn 12 năm kinh nghiệm làm việc trong ngành truyền thông quảng cáo 
  • Đội ngũ tư vấn và đội ngũ thi công tận tình, nhiệt huyết, cam kết hỗ trợ khách hàng để có được chiến dịch hiệu quả
  • Brandcom có sự kết nối với hệ thống loa phát thanh phường xã, có đa dạng sự lựa chọn ở nhiều khu vực cho khách hàng lựa chọn
  • Khách hàng được hưởng mức chiết khấu hấp dẫn, giúp tiết kiệm tối đa chi phí quảng cáo
  • Brandcom hỗ trợ khách hàng trong suốt quá trình chạy quảng cáo, nghiệm thu chiến dịch đầy đủ

4. Báo giá quảng cáo loa phát thanh 63 tỉnh thành

Báo giá quảng cáo loa phát thanh phường xã tại Hà Nội

Báo giá quảng cáo loa phát thanh phường xã tại TP HCM

Liên hệ tư vấn, hỗ trợ, báo giá quảng cáo loa phát thanh phường xã:

CÔNG TY CỔ PHẦN TRUYỀN THÔNG THƯƠNG HIỆU VIỆT NAM

🏤 VPGD: Tầng 31, tòa nhà FLC COMPLEX, số 36 Phạm Hùng, Nam Từ Liêm, Hà Nội.
📞 Phone: 093.606.2626
☎️ Tel: 024.6686.5895
📩E-Mail: info@brandcom.vn

🏢Văn Phòng HCM: Tầng 12 Tòa Nhà ACB Tower, Đường CMT8, Phường 11, Quận 3, TP HCM
☎️Hotline: 0356.333.555
📩E-Mail: vphcm@brandcom.vn

Comments

comments