Quảng cáo LCD Frame tại BRANDCOM: Lựa chọn thông minh của khách hàng. Quảng cáo trong nhà hiểu đơn giản là hình thức quảng cáo tại các tòa nhà, trung tâm thương mại, siêu thi, chợ thuốc… loại hình này thích hợp với doanh nghiệp quảng cáo sản phẩm, dịch vụ.
Quảng cáo trong nhà được nhiều doanh nghiệp lựa chọn nhất chính là LCD – Frame. Đây là loại hình quảng cáo mới nhưng hiệu quả, thông qua đó bạn có thể truyền tải thông điệp thông qua các TVC quảng cáo trên LCD hay 1 bức ảnh được đăng trên Frame ở những vị trí bắt mắt nhất.

Quảng cáo LCD Frame tại BRANDCOM: Lựa chọn thông minh của khách hàng

Quảng cáo LCD Frame tại BRANDCOM: Lựa chọn thông minh của khách hàng

1. Lý do bạn nên chọn BRANDCOM để thực hiện quảng cáo LCD – Frame
Công ty cổ phần Truyền thông Thương hiệu Việt Nam cung cấp tới bạn những dịch vụ quảng cáo với mạng lưới rộng lớn trên khắp hệ thống các tòa nhà, trung tâm thương mại, cao ốc, văn phòng trên toàn Hà Nội và Tp HCM.
LCD – Frame thường được đặt tại cửa ra vào, nhà chờ, thang máy.. của các tòa nhà lớn, trung tâm thương mại, trường đại học, nhà thuốc…
– Hướng đến nhóm khách hàng mà nhà sản xuất hướng tới
– Phát sóng khi khách hàng đứng chờ thang máy, thời gian đi trong thang máy, thời gian đứng chờ người thân mua sắm.
– Quảng cáo lí tưởng về cả không gian lẫn thời gian.
Với dịch vụ LCD doanh nghiệp có thể lựa chọn những địa điểm phù hợp với sản phẩm có thể chạy trên toàn bộ hệ thống hay chọn lẻ tòa nhà phụ thuộc vào chiến dịch của từng doanh nghiệp.

Quảng cáo LCD Frame tại BRANDCOM: Lựa chọn thông minh của khách hàng

Khác với LCD, Frame cho phép bạn lựa chọn hình thức độc quyền hoặc chia sẻ khi đăng quảng cáo. Có hai loại frame chính là: Frame tĩnh và Frame kỹ thuật số:
+ Frame tĩnh: Là nội dung quảng cáo được thể hiện trên 1 poster in bằng chất liệu phim xuyên sáng, có hệ thống đèn led chiếu sáng bên trong. Hình ảnh quảng cáo thể hiện 24/24 liên tục trong vòng 1 tuần.
+ Frame kỹ thuật số: Là khung quảng cáo động, chạy quảng cáo theo dạng kĩ thuật số, có độ phân giải HD cao, cho phép hiển thị nội dung quảng cáo với hình ảnh trung thực.
Quảng cáo LCD – Frame được lắp đặt ở nhiều nơi như: quán café, trường học, nhà thuốc, chợ thuốc, các siêu thi, các trung tâm thương mai lớn,…
Đây chính là lí do khiến loại hình quảng cáo này luôn được các doanh nghiệp lựa chọn.

2. Frame & LCD là hình thức quảng cáo với chi phí hợp lý

– Nếu quảng cáo Truyền Hình được tính chi phí bằng 1 spot xuất hiện 1 lần, quảng cáo báo chí được tính bằng 1 trang viết xuất hiện 1 lần,..thì quảng cáo Frame & LCD tính chi phí theo tuần và xuất hiện hàng nghìn lần trong suốt thời gian quảng cáo.
– Báo giá quảng cáo linh hoạt: khách hàng có thể mua trọn gói hoặc mua lẻ tuỳ vào khả năng tài chính và nhu cầu quảng cáo của mình. Tối thiểu khách hàng có thể chọn mua 1 toà nhà với thời gian quảng cáo là 1 tuần.
– Hình thức khuyến mại thu hút: Tuỳ vào từng thời điểm trong năm, hình thức quảng cáo Frame & LCD sẽ có chương trình khuyến mại khác nhau; tuy nhiên giá trị khuyến mại luôn tương ứng hoặc cao hơn chi phí khách hàng phải bỏ ra. Đây được đánh giá là hình thức khuyến mại tiết kiệm chi phí nhất trong tất cả các loại hình quảng cáo hiện nay.
Quảng cáo LCD Frame tại BRANDCOM: Lựa chọn thông minh của khách hàng
BRANDCOM chuyên cung cấp hệ thống quảng cáo Frame/ LCD trong thang máy khu chung cư, tòa nhà văn phòng, trung tâm thương mại, các bệnh viện , siêu thị…

Quảng cáo LCD Frame tại BRANDCOM: Lựa chọn thông minh của khách hàng
Những ưu điểm vượt trội của quảng cáo Frame/LCD:
• Đặt đúng nơi: đặt tại vị trí đông người qua lại, màn hình LCD được lắp đặt tại các sảnh chờ thang máy, trong thang máy…
• Phát đúng lúc: nhắm vào thời gian khách hàng đang có thời gian rảnh rỗi nhất, nhàm chán vì thế khách hàng sẽ chú ý đến các quảng cáo trên Frame/ LCD.
• Nhắm đúng người: quảng cáo sẽ hướng tới đúng nhóm khách hàng tiềm năng, nhưng người sẵn sàng ra quyết định mua sắm.

3. Liên hệ
Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn miễn phí và sử dụng những dịch vụ quảng cáo tốt nhất.

CÔNG TY CỔ PHẦN TRUYỀN THÔNG THƯƠNG HIỆU VIỆT NAM
Số 76 Phố Duy Tân, Phường Dịch Vọng Hậu, Quận Cầu Giấy, TP Hà Nội
Phone: 039.272.6666
Tel: 024.6689.7777 / 024.6689.7777
E-Mail: info@brandcom.vn

Văn Phòng HCM
Tầng 12 Tòa Nhà ACB Tower, Đường CMT8, Phường 11, Quận 3, TP HCM

Hotline: 01656.333.555
E-Mail: vphcm@brandcom.vn