Halloween đã trở thành lễ hội hóa trang được tổ chức vào đêm ngày 31/10 hàng năm. Ở nhiều nơi trên thế giới, người ta thường trang trí mọi thứ theo phong cách ma mị nhằm tạo không khí trong những ngày này.

Hiện nay, Halloween cũng đã du nhập và có nhiều điểm thay đổi để phù hợp với văn hóa Việt Nam, nó không còn là ngày lễ mang nhiều tính chất tôn giáo hay lễ hội mừng năm mới của người Celtic xa xưa… Nhiều hội nhóm của giới trẻ, thậm chí nơi công cộng như thang máy, trung tâm thương mại cũng trang trí theo phong cách Halloween để tạo niềm vui cho tất cả mọi người.

Đặc biệt, hình thức quảng cáo thang máy có thể tiếp cận công chúng 24/24 nên luôn được ưa chuộng.

Có 2 hình thức quảng cáo thang máy là quảng cáo LCD và Frame có hiệu quả hơn trong việc nâng cao nhận thức của nhóm khách hàng mục tiêu và tác động đến quyết định mua sắm của họ. Theo số liệu nghiên cứu của FTA, có 77% số người khảo sát thừa nhận quảng cáo trên LCD và Frame ảnh hưởng đến quyết định lựa chọn thương hiệu của họ khi mua sắm tại các trung tâm mua sắm và tòa nhà văn phòng.

Có rất nhiều các hình ảnh quảng cáo thang máy độc đáo:

– Uống cà phê Maxwell House sẽ giúp bạn tỉnh ngay trong một nốt nhạc như việc bước vào thang máy “ma”

 
– Quảng cáo phim kinh dị “Resident Evill” – Vùng đất quỷ dữ


– Quảng cáo trò chơi mạo hiểm


Ngoài những quảng cáo độc đáo, dễ dàng thu hút công chúng, bạn có thể booking quảng cáo theo nhiều chủ đề khác nhau.

Việc lựa chọn công ty truyền thông phù hợp để truyền tải các thông điệp của mình tới mọi người là vô cùng quan trọng.

Công ty Cổ phần Truyền thông Thương hiệu Việt Nam cung cấp dịch vụ quảng cáo thang máy và nhiều loại hình dịch vụ quảng cáo khác.

Công ty Cổ phần Truyền thông Thương hiệu Việt Nam (tên gọi khác “Brandcom”) luôn tự hào nằm trong top 15 công ty Truyền thông lớn tại Hà Nội. Công ty được thành lập năm 2008, với mong muốn mang đến cho khách hàng những sản phẩm, dịch vụ, chất lượng, uy tín và cạnh tranh.

Thương hiệu Brandcom được biết đến với tư cách đơn vị thiết kế website hàng đầu Việt Nam. Ngoài ra, công ty còn là đại lý truyền thông quảng cáo trên báo điện tử, báo giấy, tạp chí, đặt biển quảng cáo trên các phương tiện công cộng, quảng cáo truyền hình, quảng cáo VOV…

Các sản phẩm truyền thông của Brandcom luôn được hoàn thành trong yêu cầu khắt khe của ban lãnh đạo công ty và khách hàng. Giúp đối tác khi nghiệm thu có ấn tượng với cách làm việc chuyên nghiệp của công ty.

Brandcom luôn đặt uy tín lên hàng đầu, đó là lý do công ty luôn được các tập đoàn lớn tín nhiệm và hợp tác.

Chúng tôi hướng tới mục tiêu khia thác toàn diện các dịch vụ giúp doanh nghiệp tận dụng sức mạnh tối đa của công nghệ thông tin và Internet trong việc phát triển kinh doanh. Ngoài ra, việc đẩy mạnh các dự án truyền thông, xây dựng thương hiệu về chất lượng và dịch vụ, Brandcom tự tin mang đến cho các bạn sản phẩm truyền thông tốt nhất.

Ngoài ra, Công ty Cổ phần Truyền thông Thương hiệu Việt Nam luôn chú trọng tới việc quảng cáo trên Internet, khai thác quảng cáo trên các website, google search, các trang mạng xã hội, các forum, E-Marketing, hiệu quả có thể đo lường ngay, đối tượng khách hàng tiềm năng cho sản phẩm ngày càng tăng. Vì vậy, chúng tôi phát triển thêm các dịch vụ như thiết kế web, thiết kế đồ họa, Facebook Marketing, quảng cáo Google… nhằm đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng.

CÔNG TY CỔ PHẦN TRUYỀN THÔNG THƯƠNG HIỆU VIỆT NAM
? VPGD: Tầng 31, tòa nhà FLC COMPLEX, số 36 Phạm Hùng, Nam Từ Liêm, Hà Nội.
? Phone: 093.606.2626
☎️ Tel: 024.6686.5895
?E-Mail: info@brandcom.vn

?Văn Phòng HCM: Tầng 12 Tòa Nhà ACB Tower, Đường CMT8, Phường 11, Quận 3, TP HCM
☎️Hotline: 0356.333.555
?E-Mail: vphcm@brandcom.vn