Quảng cáo thang máy được xem là kênh truyền tải thông điệp hiệu quả cao cho doanh nghiệp trong thời đại công nghệ kỹ thuật số. Với các lợi thế về khả năng hiển thị hình ảnh, thông điệp một cách sáng tạo, bắt mắt, sẽ thu hút sự chú ý của khách hàng, tăng khả năng nhận diện thương hiệu của doanh nghiệp, để từ đó thúc đẩy doanh thu bán hàng. 

1. Quảng cáo Frame thang máy là gì?

Frame là màn hình kĩ thuật số, chiếu quảng cáo dưới dạng hình ảnh. Frame thường được đặt bên trong hộp thang máy, mõi thang máy có 1-2 khung Frame.

Phương thức hoạt động của quảng cáo Frame: Mỗi hình ảnh được tính là 1 spot Frame và được hiển thị trong 12s.

Kích thước Frame: Loại được sử dụng nhiều nhất khi quảng cáo qua màn hình Frame là loại 19 inches (480x318mm), 22 inches (530x350mm). Trong đó, loại 22 inches được ưa chuộng hơn vì đặc trưng của hình thức quảng cáo Frame là để dọc, quay ngang là LCD.

Ưu điểm: Quảng cáo được đặt trong thang máy nên dễ thu hút khách hàng với hình ảnh, màu sắc sống động, sáng tạo.

Nhược điểm: Không có âm thanh sống động như TVC quảng cáo.

2. Vietcombank Priority

Thẻ đen Vietcombank Priority đúng với tên gọi của nó là thẻ đặc quyền ưu tiên mà Vietcombank phát hành riêng cho khách hàng. Thẻ đen VCB được phát hành dưới dạng thẻ tín dụng quốc tế dành riêng cho hội viên Vip của Vietcombank với số lượng phát hành có hạn.

Nhằm đáp ứng nhu cầu tiêu dùng của giới thượng lưu, Vietcombank cho ra mắt thẻ Visa Signature với nhiều tín năng ưu đãi và vượt trội hơn so với các thẻ thông thường, cũng những chính sách ưu tiên chỉ áp dụng riêng cho khách hàng cao cấp. Thẻ đen Vietcombank không chỉ là tên gọi của Visa Signature Priority, mà đặc trưng của thẻ là một màu đen bóng nổi bật. Tuy nhiên nhiều khách hàng vẫn còn nhầm lẫn thẻ đen với các loại thẻ khác do Vietcombank phát hành.

Trở thành Hội viên Vietcombank Priority, Quý Khách hàng sẽ được trải nghiệm các đặc quyền vượt trội – ưu đãi xứng tầm cùng những cơ hội đầu tư giá trị:

Đặc quyền phục vụ: Ưu tiên về khu vực phục vụ. Ưu tiên về thứ tự phục vụ. Chuyên viên tư vấn tận tâm và giàu kinh nghiệm. Hệ thống hỗ trợ 24/7.

Đặc quyền ưu đãi và sản phẩm: Gói giải pháp tài chính toàn diện cùng các ưu đãi đặc biệt về lãi suất và phí giao dịch.
Sản phẩm/ gói sản phẩm thiết kế riêng biệt với mức độ an toàn và sinh lời vượt trội. Rất nhiều ưu đãi hấp dẫn khác từ các đối tác của Vietcombank.

Đặc quyền chăm sóc: Các chương trình chăm sóc, tặng quà riêng biệt. Tham gia vào các sự kiện đẳng cấp cùng cộng đồng Vietcombank Priority.

Đặc quyền tại phòng chờ sân bay: Phòng chờ Vietcombank Priority dành riêng cho Khách hàng Ưu tiên của Vietcombank tại sân bay Quốc tế Nội Bài.

3. Vietcombank Priority xuất hiện tại màn hình Frame thang máy tại Hà Nội và TP HCM

Quảng cáo màn hình Frame trong thang máy

Quảng cáo màn hình Frame trong thang máy

4. Quảng cáo thang máy tại Brandcom

4.1. Quy trình chạy quảng cáo LCD Frame

Bước 1: Liên hệ với đơn vị cho thuê quảng cáo, đưa ra ngân sách và thời gian dự tính, vị trí đã nhắm tới hoặc để nhân viên tư vấn.

Bước 2: Chọn tòa nhà và số lượng khung quảng cáo

Bước 3: Thống nhất chính sách và khuyến mãi

Bước 4: Ký kết hợp đồng

Bước 5: Gửi hình ảnh poster và thanh toán lần 1 để triển khai

Bước 6: Nhận hình ảnh nghiệm thu hàng tuần

Bước 7: Thanh toán giá trị còn lại và thanh lý khi hết hợp đồng

4.2. Lợi ích của khách hàng khi trở thành đối tác của Brandcom

Brandcom luôn đặt uy tín lên hàng đầu, đó là lý do công ty luôn được các tập đoàn lớn tín nhiệm và hợp tác. Chúng tôi hướng tới mục tiêu khai thác toàn diện các dịch vụ giúp doanh nghiệp tận dụng sức mạnh tối đa của công nghệ thông tin và Internet trong việc phát triển kinh doanh. Ngoài ra, việc đẩy mạnh các dự án truyền thông, xây dựng thương hiệu về chất lượng và dịch vụ. Brandcom luôn tự tin mang đến cho bạn các sản phẩm truyền thông tốt nhất.

Các sản phẩm truyền thông của Brandcom luôn được hoàn thiện dưới sự giám sát chặt chẽ của ban lãnh đạo công ty và đối tác. Giúp tiết kiệm thời gian của khách hàng, sản phẩm quảng cáo không phải sửa lại nhiều lần dẫn đến tình trạng tốn chi phí.

4.3. Báo giá quảng cáo LCD, Frame trong thang máy tại Brandcom

Báo giá quảng cáo LCD, Frame trong thang máy tại Hà Nội

Báo giá quảng cáo LCD, Frame trong thang máy tại TP Hồ Chí Minh

Báo giá quảng cáo LCD, Frame trong thang máy tại Đà Nẵng

Báo giá quảng cáo LCD, Frame trong thang máy toàn quốc

Báo giá quảng cáo LCD trong thang máy

Báo giá quảng cáo Frame trong thang máy

Liên hệ tư vấn, hỗ trợ, báo giá các dịch vụ quảng cáo truyền thông:

CÔNG TY CỔ PHẦN TRUYỀN THÔNG THƯƠNG HIỆU VIỆT NAM

? VPGD: Tầng 15, Tòa Nhà HL Tower, Số 82 Duy Tân, P. Dịch Vọng Hậu, Q. Cầu Giấy, TP. Hà Nội.
? Phone: 039.272.6666
☎️ Tel: 024.6689.7777
?E-Mail: info@brandcom.vn

?Văn Phòng HCM: Tầng 12 Tòa Nhà ACB Tower, Đường CMT8, Phường 11, Quận 3, TP HCM
☎️Hotline: 0356.333.555
?E-Mail: vphcm@brandcom.vn