Những Ý Tưởng Quảng Cáo Ngoài Trời Thú Vị . Những thiết kế quảng cáo ngoài trời (outdoor) có từ rất lâu. Và để đáp ứng với những đòi hỏi; sáng tạo hơn, gây chú ý hơn, ngạc nhiên hơn từ phía khách hàng. Các nhà thiết kế, những người làm sáng tạo khắp nơi đã cung cấp tới khách hàng rất nhiều những giải pháp thú vị.

Bảng giá quảng cáo ngoài trời
Caribou Coffee
Colle+McVoy giúp cho Caribo Coffee khai trương một cửa hàng bán đồ ăn sáng nóng hổi, rất hấp dẫn trong một mùa đông giá lạnh. Kết quả của sáng tạo là sản phẩm như bạn nhìn thấy ở trên.
Mar Shopping

Những Ý Tưởng Quảng Cáo Ngoài Trời Thú Vị

Những Ý Tưởng Quảng Cáo Ngoài Trời Thú Vị

Mar Shopping là một trung tâm lớn nhất ở Bồ Đào Nha. Để tăng cường hình ảnh của Mar Shopping, một trung tâm mua sắp đa dạng, chúng tôi đã thực hiện một chiến dịch để truyền đạt thông điệp của trung tâm này “Everything and yet some”.
Để chứng minh điều này, chúng tôi đặt một màn hình cực lớn (105 x 15) mở toà nhà O’Porto, “Edificio Trasparente” sẽ trả lời tất cả những câu hỏi về Mar Shopping.
Khách hàng có thể hỏi bất ký cầu hỏi nào về Mar Shopping và chỉ vài giây sau, một câu trả lời sẽ hiện trên màn hình vĩ đại này. Câu trả lời được tạo ra bởi một phần mềm đặc biệt cho ý tưởng này. Kết qủa là sau 4 tháng thực hiện chiến dịch, trong mùa hè 2009, đã có 6.375 câu hỏi được gửi qua tin nhắn.
MAD Magazine: Light bulb

Những Ý Tưởng Quảng Cáo Ngoài Trời Thú Vị

Những Ý Tưởng Quảng Cáo Ngoài Trời Thú Vị

TMF Travel poster
Công ty du lịch TMF có các chuyến đi dự tiệc dành cho khách hàng độ tuổi từ 14-16, điểm đến là những nơi ở Châu Âu. Để gây ấn tượng với người xem, họ quyết định tạo ra một loạt poster được dán một cách độc đáo, khiến những hình ảnh của poster luôn mời gọi.

Những Ý Tưởng Quảng Cáo Ngoài Trời Thú Vị

Những Ý Tưởng Quảng Cáo Ngoài Trời Thú Vị

Embratur, The Brazilian Tourist Board
Khi bạn đang ở trong một mùa đông giá lạnh, hãy cảm nhận sự ấm áp ở đất nước Brazil. Tấm biển quảng cáo được gắn một loại đèn sưởi ở phía sau, ngay vị trí của mặt trời trong tấm hình.

Những Ý Tưởng Quảng Cáo Ngoài Trời Thú Vị

Những Ý Tưởng Quảng Cáo Ngoài Trời Thú Vị

Colorectal Cancer Association of Canada
Một hình ảnh có thể hơi “phản cảm” khi dùng để tăng cường độ nhận biết của trang web nói về: Bệnh ung thư đại trực tràng.
GranataPet: Snack Check
GranataPet là một nhãn hiệu về thức ăn cho thú cưng tại Đức. Khách hàng muốn tạo một sự nhận biết tốt về sản phẩm thức ăn cho chó của GranataPet. Và chúng tôi đã đưa ra ý tưởng của mình; Mọi người đều thích cái gì đó miễn phí.
Chúng tôi tạo một hệ thống tự động tuồn thức ăn xuống khi có bất cứ chú chó nào đứng phía trước tấm biển. Kết uqar là hàng trăm khách hàng đã biết tới GranataPet và tới các cửa hàng để mua sản phẩm. Họ cũng chia sẻ địa điểm miễn phí ở trên Facebook.

Nguồn: idesign

CÔNG TY CỔ PHẦN TRUYỀN THÔNG THƯƠNG HIỆU VIỆT NAM
VPGD: Tầng 15, Tòa Nhà HL Tower, Số 82 Duy Tân, P. Dịch Vọng Hậu, Q. Cầu Giấy, TP. Hà Nội.
Phone: 039.272.6666
Tel: 024.6689.7777 / 024.6689.7777
E-Mail: info@brandcom.vn
Văn Phòng HCM
Tầng 12 Tòa Nhà ACB Tower, Đường CMT8, Phường 11, Quận 3, TP HCM
Hotline: 0356.333.555
E-Mail: vphcm@brandcom.vn