Chán với trò chơi ứng dụng hẹn hò hiện đại, Mark Rofe quyết định trả 425 bảng Anh cho biển quảng cáo trên một con đường đông đúc ở Manchester.

Người đàn ông độc thân có tên là Mark Rofe (30 tuổi, đến từ Sheffield) đã thuê biển quảng cáo ngoài trời (OOH).
Biển quảng cáo cao 3m rộng 6m và được in hình ảnh Mark Rofe với dòng chữ.

Anh hy vọng có thể tìm người phụ nữ hoàn hảo đến với cuộc sống của mình. Anh nói: “Tôi đã có hơn 100 người liên lạc. Thật không may, một nửa là đàn ông nhưng tôi vẫn rất hãnh diện.”

Nói về ý tưởng quảng cáo của bản thân mình, Mark Rofe nói: “Tôi đã nói chuyện với bạn bè về việc tham gia rất nhiều các ứng dụng hẹn hò những không hiệu quả. Tôi đã nói đùa rằng tôi nên xuất hiện trên vào một bảng quảng cáo lớn. Chúng tôi đã cười về điều đó nhưng sau đó thực sự tôi nghĩ đó là một ý tưởng tốt.”

Biển quảng cáo, nằm trên phố Lane, có hình Mark đang ngồi bên cạnh anh ấy và trang web của anh là DatingMark.co.uk. Trên trang web còn có khẩu hiệu: “Một người, một bảng quảng cáo, một nhiệm vụ”. Anh cũng mô tả tiểu sử của mình là “cực kỳ đẹp trai và khiêm tốn” và mời các ứng dụng từ “bất cứ ai quan tâm đến việc hẹn hò”.

Trong phần “sự kiện và số liệu thống kê”, anh ta nói rằng anh ta cao 6ft, rằng ngón trỏ của anh ta có kích thước 6,82cm và anh ta đã hôn hơn ba cô gái.

Anh Rofe là người làm công việc tiếp thị, cho biết ông rất ngạc nhiên về số lượng người đã liên lạc và dự định trả lời mọi người.

Anh nói: “Một số người có thể nghĩ rằng tôi điên khi trả 425 bảng nhưng nếu tôi tìm thấy tình yêu thì nó khá rẻ. Tôi đã cố gắng làm cho nó hài hước để hy vọng tôi không gặp phải một kẻ thất bại tuyệt vọng.”

Biên dịch từ BBC

CÔNG TY CỔ PHẦN TRUYỀN THÔNG THƯƠNG HIỆU VIỆT NAM
VPGD: Tầng 31, tòa nhà FLC COMPLEX, số 36 Phạm Hùng, Nam Từ Liêm, Hà Nội.
Phone: 093.606.2626
Tel: 024.6689.7777 / 024.6686.5895
E-Mail: info@brandcom.vn
Văn Phòng HCM
Tầng 12 Tòa Nhà ACB Tower, Đường CMT8, Phường 11, Quận 3, TP HCM
Hotline: 0356.333.555
E-Mail: vphcm@brandcom.vn

Comments

comments