Nâng cao hiệu quả quảng cáo báo mạng. Quảng cáo trên báo mạng điện tử là cách để các doanh nghiệp, công ty đưa sản phẩm, thương hiệu của mình đến với khách hàng một cách nhanh chóng và hiệu quả. Sự phát triển của những phương tiện báo chí những năm gần đây đã thúc đẩy, hỗ trợ cho ngành quảng cáo báo mạng điện tử phát triển.

Bên cạnh việc, nhâm nhi tách trà, thưởng thức buổi sáng với tờ báo giấy trên mạng điện tử, những chiếc smartphone, những chiếc máy tính xách tay đã thu nhỏ thông tin của cuộc sống thông qua màn hình. Hơn thế, những thông tin được cập nhật 24/7, không còn vấn đề về khoảng cách địa lý, bất kể ngày đêm, gần xa, người đọc hoàn toàn có thể theo dõi tin tức từ khắp mọi nơi trên thế giới.

Việc thay đổi thói quen đọc báo của người dùng cũng chính là nguyên nhân chuyển dịch xu hướng truyền thông, cụ thể là xu hướng quảng cáo báo mạng.

  1. QUẢNG CÁO BÁO MẠNG LÀM SAO ĐỂ HIỆU QUẢ?

Thực tế nhìn nhận, không phải doanh nghiệp nào quảng cáo cũng hiệu quả. Việc xác định rõ đối tượng khách hàng mục tiêu của doanh nghiệp, nội dung chủ yếu mà chiến dịch muốn hướng tới, điều này đòi hỏi sự thấu hiểu khách hàng của bản thân chính doanh nghiệp đó.

Sau bài toán xác định đối tượng khách hàng mục tiêu, hãy chú ý tới mức độ hiệu quả của trang tin doanh nghiệp. Độ phủ thông tin, lứa tuổi, đặc điểm nhân khẩu và những khung giờ vàng để đảm bảo tin của bạn tiếp cận được đúng công chúng nhận tin.

Bên cạnh đó, việc cân nhắc nguồn ngân sách cũng là một trong những vấn đề thiết yếu.Điều tất yếu, những trang tin được người đọc “ghé thăm” thường xuyên, hoặc những trang tin có độ uy tín cao, mức độ tin cậy vào doanh nghiệp được quảng cáo trên trang cũng được tăng cao.

Nâng cao hiệu quả quảng cáo báo mạng

Quảng cáo trên báo mạng

Thêm một yếu tố sống còn, hãy trang bị cho quảng cáo của bạn nôi dung thật hấp dẫn, để có thể thu hút được độc giả ngay từ những giai đoạn tiếp cận đầu tiên. Hãy nhớ rằng, bạn chỉ có 5s để níu giữ người đọc xem, và có thêm 5s để người đọc tham khảo website và quyết định mua hàng.

2. VÌ SAO BẠN NÊN CHỌN QUẢNG CÁO BÁO MẠNG?

  1. Quy trình thực hiện, đăng tải thông tin quảng cáo nhanh chóng, thuận tiện
  2. Độ tiếp cận, nhận diện thương hiệu, tính tương tác trên các bài viết, độ phủ tin rộng rãi lên tới hàng triệu độc giả mỗi ngày
  3. Đầu tư về hình thức quảng cáo, hình ảnh bắt mắt, sống động, tin hiển thị tại các vị trí gây ấn tượng mạnh với thị giác của người đọc
  4. Thích hợp với nhiều mặt hàng, sản phẩm, cũng như các thương hiệu có nhiều “đất diễn”
  5. Tối ưu hóa chi phí quảng cáo, đặc biệt là chi phí thấp hơn nhiều so với những loại hình truyền thông khác

3. Tại sao bạn nên chọn BRANDCOM để quảng cáo báo mạng điện tử?

Đến với BRANDCOM chúng tôi sẽ giúp bạn tiết kiệm nhiều thời gian và công sức trong việc quảng cáo, cụ thể:

  • Quý khách không phải mất công liên hệ với từng báo, chúng tôi sẽ báo giá nhanh chóng cho Quý khách.
  • Bảng báo giá quảng cáo của BRANDCOM cập nhật liên tục, kèm theo trong báo giá là các chính sách khuyến mãi của chúng tôi.
  • Ngoài ra, với lợi thế có tất cả bảng báo giá của các báo điện tử. BRANDCOM sẽ  tư vấn  giúp bạn nên đăng quảng cáo trên những trang web nào, sao cho chi phí Quý khách bỏ ra thấp nhất nhưng hiệu quả vẫn đảm bảo tốt nhất có thể.

Hiện nay, BRANDCOM đang là đối tác truyền thông của nhiều trang báo nổi tiếng trong nước như: dantri.com.vn, vnexpress.net, 24h.com.vn, eva.vn, kênh 14.vn, vtc.vn, new.zing.vn….

Nâng cao hiệu quả quảng cáo báo mạng

Với những ưu thế vượt trội và lợi ích hấp dẫn như trên, lựa chọn dịch vụ quảng cáo của BRANDCOM được xem là lựa chọn hoàn hảo, bài viết của quý doanh nghiệp sẽ được lan tỏa rộng rãi, đem lại hiệu quả truyền thông tối ưu. Quảng cáo trên báo mạng điện tử là cách để các doanh nghiệp, công ty đưa sản phẩm, thương hiệu của mình đến với khách hàng một cách nhanh chóng và hiệu quả.

Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và sử dụng dịch vụ quảng cáo báo mạng.

CÔNG TY CỔ PHẦN TRUYỀN THÔNG THƯƠNG HIỆU VIỆT NAM

Số 76 Phố Duy Tân, Phường Dịch Vọng Hậu, Quận Cầu Giấy, TP Hà Nội

Phone: 098.282.7770        Tel: 024.6689.7777 / 024.6686.5895

E-Mail: info@brandcom.vn

Văn Phòng HCM 

Tầng 12 Tòa Nhà ACB Tower, Đường CMT8, Phường 11, Quận 3, TP HCM

Hotline: 01656.333.555
E-Mail: vphcm@brandcom.vn

Comments

comments