Goldsun Media cầu nối giữa doanh nghiệp và khách hàng. Thương hiệu Goldsun được nhắc đến như là một địa chỉ cung cấp dịch vụ truyền thông uy tín, hiệu quả hàng đầu trên thị trường, là công ty sở hữu hệ thống biển quảng cáo trong nhà và ngoài trời lớn nhất khắp ba miền Bắc Trung Nam.
Với hơn 1200 vị trí đa dạng, thiết kế độc đáo, hình thức sinh động thông qua việc áp dụng công nghệ biên xoay trivision và scrolling, 3D, sử dụng đèn năng lượng mặt trời. Hiện nay, với hệ thống quảng cáo lớn gồm hơn 35.000m2 biển bảng, 2.700 màn hình LCD, 2.000 frame, 1.900 vị trí digital poster, 1 kênh truyền hình, Goldsun đang giữ vị trí hàng đầu trên các tuyến đường trọng điểm như tuyến Bắc Thăng Long – Nội Bài, nội thành Hà Nội nơi có mật độ giao thông đông đúc.

Goldsun Media cầu nối giữa doanh nghiệp và khách hàng
Theo một nghiên cứu của Nielsen, tỷ lệ nhận biết thương hiệu có quảng cáo trên kênh truyền thông thang máy là 88% và mang đến tỷ lệ chuyển đổi là 68% nên các thương hiệu và sản phẩm của công ty lớn đều chọn kênh này cho chiến lược truyền thông của họ bởi vì sự đặc biệt về hiệu quả, về vị trí xuất hiện, về tần suất quảng cáo và duy nhất vì đặc tính trực tiếp đến đối tượng người xem của nó.
Quảng cáo trên kênh màn hình thang máy không có giới hạn, nguyên nhân là vì nó tập trung vào nhóm khách hàng mục tiêu khá đơn giản: dân văn phòng, người đi siêu thị, người dân sống tại chung cư mà các phương tiện truyền thông truyền thống khó tiếp cận được trực tiếp và không gian xuất hiện quảng cáo cũng khác đặc biệt trong thời gian chờ đợi thang máy.
Kênh truyền thông thang máy sẽ tiếp tục bùng nổ và phát triển khi được hỗ trợ bởi công nghệ và sự sáng tạo nội dung.
Theo kết quả nghiên cứu của dự án CIBOLA kênh quảng cáo trên màn hình LCD được xếp hạng thứ 2 về mức độ thường xuyên được xem và nghe quảng cáo.
Với phương châm không ngừng sáng tạo, mang lại hiệu quả lợi ích thiết thực cho khách hàng, trong thời gian tới, Goldsun Focus Media sẽ tiếp tục nâng cao chất lượng dịch vụ, sản phẩm và thiết lập các phương tiện truyền thông thông minh để phục vụ khách hàng tại thị trường Việt Nam.
Thông tin tham khảo thông số vận hành kỹ thuật DP:
Kích thước là 20 inch, cân nặng là 8,8 kg, thời gian vận hành là 12h 1 ngày, tần suất lặp lại là 90 giây một lần cho tối đa 6 thông điệp quảng cáo, thời gian air một sản phẩm là 15 giây (1-5 pix một sản phẩm), vận hành 5 ngày 1 tuần.

Goldsun Media cầu nối giữa doanh nghiệp và khách hàng

Goldsun Focus Media là công ty thành viên năm trong Tập đoàn Truyền thông Goldsun. Với gần 20 năm xây dựng, phát triển, đến nay Tập đoàn truyền thông Goldsun đã có 8 công ty thành viên hoạt động với nhiều lĩnh vực khác nhau trong ngành quảng cáo tại Việt Nam như: Công ty Goldsun billboard sở hữu hệ thống biển tấm lớn trên toàn quốc, Công ty Goldsun Focus Media với hệ thống màn hình LCD tại các cao ốc, TTTM siêu thị, công ty TVplus, Newsplus, StyleTV (tư vấn giải pháp truyền thông…).
Brandcom hiện là đối tác chiến lược hàng đầu đồng thời là agency cấp 1 của Goldsun thực hiện các dịch vụ quảng cáo thang máy chất lượng, uy tín. Đến với chúng tôi, bạn không chỉ được tư vấn, hỗ trợ nhiệt tình mà còn được cung cấp những giải pháp quảng cáo trọn gói, hiệu quả và tiết kiệm tối ưu!

Để có mức mức chiết khấu tốt nhất vui lòng liên hệ:
CÔNG TY CỔ PHẦN TRUYỀN THÔNG THƯƠNG HIỆU VIỆT NAM
VPGD: Tầng 31, tòa nhà FLC COMPLEX, số 36 Phạm Hùng, Nam Từ Liêm, Hà Nội.
Phone: 093.606.2626
Tel: 024.6689.7777 / 024.6686.5895
E-Mail: info@brandcom.vn
Văn Phòng HCM
Tầng 12 Tòa Nhà ACB Tower, Đường CMT8, Phường 11, Quận 3, TP HCM
Hotline: 0356.333.555
E-Mail: vphcm@brandcom.vn

Comments

comments