Quảng cáo thang máy Goldsun. Là hình thức quảng cáo LCD, khung tranh tại thang máy các tòa nhà văn phòng, cao ốc, trung tâm thương mại, chung cư cao cấp,… Hà Nội, Hồ Chí Minh.

Công ty TNHH Mặt Trời Vàng Goldsun được thành lập năm 1995, là Công ty Quảng cáo và Truyền thông đầu tiên tại Việt Nam đi đầu trong việc xây dựng hệ thống quản lý chất lượng ISO 9001-2000.

Quảng cáo thang máy Goldsun được nhắc đến như là một địa chỉ cung cấp dịch vụ truyền thông uy tín, hiệu quả hàng đầu trên thị trường. Dù chỉ thành lập sau Chicilon Media 1 năm, tuy nhiên Goldsun Frame lại giữ vị trí tiên phong trong việc lắp đặt hệ thống khung tranh quảng cáo và màn hình LCD bên trong thang máy.

Quy mô phát triển

Hiện nay, với hệ thống Quảng cáo thang máy Goldsun lớn gồm hơn 35.000m2 biển bảng, 2.700 màn hình LCD, 2.000 frame, 1.900 vị trí digital poster, 1 kênh truyền hình, Goldsun nắm giữ vị trí hàng đầu các tuyến đường trọng điểm như tuyến Bắc Thăng Long – Nội Bài, nội thành Hà Nội nơi có mật độ giao thông đông đúc.

Cùng với hệ thống các màn hình Led 24”, Led 32” được phát với tần số phát sóng 60 lần/ngày đã mang lại hiệu quả vượt bậc cho doanh nghiệp khi lựa chọn phương thức quảng cáo LCD trong thang máy, tập trung cao vào đối tượng khách hàng mục tiêu có phong cách sống hiện đại, trình độ và thu nhập cao trong độ tuổi từ 22 – 55.

Thiết kế độc đáo, hình thức sống động thông qua việc áp dụng công nghệ biển xoay Trivision và scrolling, 3D, sử dụng đèn năng lượng mặt trời, trải qua chặng đường 20 năm hình thành và phát triển đến nay phạm vi bao phủ của Goldsun đã rộng khắp với trên 1.200 tòa cao ốc văn phòng, ngân hàng, chung cư cao cấp tại Hà Nội và thành phố Hồ Chí Minh.

Trong khi đó số lượng poster frame được Goldsun Frame lắp đặt trong thang máy tại hai thành phố trọng điểm này theo thống kê đã lên tới 6000 frame với 700 tòa cao ốc. Chính độ phủ rộng khắp của các màn hình LCD và poster tại Goldsun đã tạo hiệu ứng truyền thông mạnh mẽ, tính hệ thống này đã mang lại hiệu quả cũng như ấn tượng tốt đẹp mang đến cảm giác chuyên nghiệp cho người tiêu dùng.

Các khách hàng lớn tiêu biểu sử dụng dịch vụ Quảng cáo trong thang máy Goldsun phải kể đến, Vietnam Airlines, Honda, Umar, KFC, Isuzu,…

Goldsun Focus Media là doanh nghiệp được đầu tư bởi IDG Ventures Vietnam, một trong những quỹ đầu tư thành công nhất trong ngành ICT với các thương vụ rót vốn vào VNG, VC Corp, Vật Gía hay các nền tảng khác như Hocmai.vn, Vietnamworks…

Hoạt động của Goldsun Focus Media cũng rất hiệu quả với doanh thu thuần 221 tỉ đồng, biên lãi gộp 47% và lợi nhuận sau thuế 62 tỉ đồng năm 2018.

Brandcom hiện là một trong những đối tác chiến lược hàng đầu với Goldsun thực hiện các dịch vụ quảng cáo thang máy chất lượng, uy tín. Đến với chúng tôi, bạn không chỉ được tư vấn, hỗ trợ nhiệt tình mà còn được cung cấp những giải pháp quảng cáo trọn gói, hiệu quả và tiết kiệm tối ưu!

Để có mức mức chiết khấu tốt nhất vui lòng liên hệ:
CÔNG TY CỔ PHẦN TRUYỀN THÔNG THƯƠNG HIỆU VIỆT NAM
VPGD: Tầng 31, tòa nhà FLC COMPLEX, số 36 Phạm Hùng, Nam Từ Liêm, Hà Nội.
Phone: 093.606.2626
Tel: 024.6689.7777 / 024.6686.5895
E-Mail: info@brandcom.vn
Văn Phòng HCM
Tầng 12 Tòa Nhà ACB Tower, Đường CMT8, Phường 11, Quận 3, TP HCM
Hotline: 0356.333.555
E-Mail: vphcm@brandcom.vn

Comments

comments