Dịch vụ viết bài PR Brandcom: Lựa chọn thông minh nâng tầm doanh nghiệp. Công Ty Cổ phần Truyền thông Thương hiệu Việt Nam là đơn vị đã hoạt động nhiều năm trong lĩnh vực viết báo, viết bài PR, Booking báo – nơi các doanh nghiệp trong và ngoài nước có thể tin tưởng gửi gắm thương hiệu của mình.
Viết báo và bài PR luôn là hình thức để quảng bá hình ảnh, sản phẩm của doanh nghiệp, công ty đến với công chúng hiệu quả nhất. PR trên các đầu báo mạng điện tử còn mang lại hiệu quả cao hơn, nhất là trên những đầu báo uy tín – nơi hàng ngày có hàng nghìn độc giả truy cập cũng là hàng nghìn khách hàng tiềm năng của doanh nghiệp.
Brandcom là đơn vị đối tác thường xuyên của các đầu báo mạng điện tử lớn tại Việt Nam và quốc tế như VnExpress, Eva, Vietnamnet, Zing.vn, Kênh 14, Dân Trí, báo 24h.com, Afamily, Báo Mới, Lao Động, Vietnam Plus, Hà Nội mới online, An ninh thủ đô, Giáo dục Việt Nam, Đời sống và Pháp luật, Phụ nữ Việt Nam, Tiền Phong, Tuổi trẻ Online, Thanh Niên, Pháp luật Việt Nam,… và nhiều đầu báo uy tín khác.
Chất lượng các bài viết báo và bài PR của Brandcom luôn được đánh giá cao và nằm trong top 5 công ty có dịch vụ PR đứng đầu cả nước trong việc quảng cáo hình ảnh cho doanh nghiệp bởi độ ngắn gọn, súc tích về câu từ, ngữ pháp; độ chính xác về thông tin doanh nghiệp và sản phẩm. Nhờ đó sẽ tạo dựng được niềm tin của khách hàng về thương hiệu và chất lượng sản phẩm của doanh nghiệp. Tiêu chí hàng đầu của Brandcom chính là: thúc đẩy kinh doanh online hiệu quả, PR thương hiệu thành công.

Dịch vụ viết bài PR Brandcom: Lựa chọn thông minh nâng tầm doanh nghiệp
Brandcom tự hào có một đội ngũ chuyên viên giàu kinh nghiệm và mạnh trong lĩnh vực PR marketing cho doanh nghiệp. Với đội ngũ biên tập viên tốt nghiệp các trường lớp báo chí chuyên nghiệp, được đào tạo bài bản và có nhiều kinh nghiệm trong việc viết báo, content…sẽ tạo ra những bài PR có nội dung hấp dẫn và cuốn hút nhất, giúp cho hình ảnh của doanh nghiệp trở nên nổi bật trên bất cứ kênh truyền thông nào.
Brandcom được đánh giá là một trong những đơn vị viết báo, bài PR và booking báo uy tín. Dịch vụ viết bài PR để đăng báo của Brandcom phù hợp với rất nhiều loại hình kinh doanh, từ bất động sản, nhà hàng đến các dịch vụ spa, làm đẹp, chăm sóc sức khỏe,… Với những bài PR các đơn vị doanh nghiệp sẽ dễ dàng nâng cao hình ảnh thương hiệu, gia tăng doanh số và đột phá lợi nhuận.

Dịch vụ viết bài PR Brandcom: Lựa chọn thông minh nâng tầm doanh nghiệp
Quy trình nhận viết báo, bài PR của Brandcom bao gồm các bước căn bản sau:
1. Thu thập thông tin về doanh nghiệp và sản phẩm
2. Lên ý tưởng và viết bài PR
3. Tư vấn báo giá
4. Hoàn thành và bàn giao sản phẩm

Với quy trình nhận viết bài PR đăng báo thuận tiện, nhanh chóng cho các đơn vị, doanh nghiệp, dễ dàng trao đổi với các đơn vị cộng tác cùng với mức giá ưu đãi nhất, cạnh tranh nhất, Brandcom chính là địa chỉ uy tín để nâng tầm thương hiệu sản phẩm doanh nghiệp trên thị trường một cách tối ưu.

CÔNG TY CỔ PHẦN TRUYỀN THÔNG THƯƠNG HIỆU VIỆT NAM
VPGD: Tầng 31, tòa nhà FLC COMPLEX, số 36 Phạm Hùng, Nam Từ Liêm, Hà Nội.
Phone: 093.606.2626
Tel: 024.6689.7777 / 024.6686.5895
E-Mail: info@brandcom.vn
Văn Phòng HCM
Tầng 12 Tòa Nhà ACB Tower, Đường CMT8, Phường 11, Quận 3, TP HCM
Hotline: 0356.333.555
E-Mail: vphcm@brandcom.vn

Comments

comments