Dịch vụ tổ chức Roadshow bus 2 tầng trên toàn quốc. Roadshow xe bus 2 tầng là một hình thức quảng cáo trên xe bus 2 tầng. Đây là hình thức quảng cáo ngoài trời đang được nhiều doanh nghiệp lựa chọn nhằm tạo được ấn tượng với khách hàng và gây tiếng vang thương hiệu một cách nhanh chóng, hiệu quả.

Roadshow xe bus 2 tầng là gì?

Roadshow xe bus 2 tầng là dịch vụ quảng cáo di động ngoài trời được trực tiếp dán maquette/ decal quảng cáo theo thiết kế mang thông điệp của chiến dịch và tên thương hiệu. Roadshow là hình thức chạy quảng cáo di động trên đường phố, sử dụng cho những xe bus 2 tầng di chuyển ở tuyến đường nhiều người qua lại giúp tiếp cận quảng cáo tới đông đảo mọi người.

Doanh nghiệp hoàn toàn có thể lựa chọn thời gian hoặc lộ trình thích hợp để tổ chức Roadshow để tiếp cận với tệp khách hàng tiềm năng một cách hiệu quả nhất. Thời gian của quảng cáo Roadshow thường diễn ra ngắn hạn từ 2 – 4 ngày hoặc dài hơn là từ 5 – 7 ngày.
Hình thức quảng cáo Roadshow trên xe bus 2 tầng đã xuất hiện tại nhiều tỉnh thành tại Việt Nam và đang được khai thác mạnh mẽ để các doanh nghiệp quảng triển khai các chiến dịch truyền thông giúp người xem ghi nhớ thương hiệu/ dịch vụ/ sản phẩm. Hiện nay, Roadshow trên xe bus 2 tầng đã trở thành lựa chọn hàng đầu cho các doanh nghiệp muốn gây được tiếng vang thương hiệu một cách nhanh chóng.

Ưu điểm của Roadshow bus 2 tầng

Hình thức này thường được các doanh nghiệp, nhãn hàng lựa chọn khi có chiến dịch khai trương, ra mắt sản phẩm mới, tổ chức các sự kiện đặc biệt hay gây tiếng vang thương hiệu… giúp phủ sóng diện rộng chiến dịch quảng cáo.
• Với diện tích quảng cáo vô cùng lớn và nổi bật, dễ dàng khiến người đi đường và cả người người tham gia giao thông nhìn rõ và có ấn tượng với quảng cáo
• Tăng giá trị độ nhận diện thương hiệu, thương hiệu được đánh giá uy tín và quy mô lớn khi dám chi mạnh tay cho 1 chiến dịch quảng cáo từ đó tăng khả năng cạnh tranh trên thị trường
• Có mục tiêu tiếp cận khách hàng rộng, tiếp cận nhiều nhóm khách hàng khác nhau, lan tỏa thông điệp và thương hiệu rộng khắp
• Hình thức triển khai mới mẻ, dễ dàng tạo được dấu ấn với người xem
• Thời gian và lộ trình chạy bus 2 tầng rất linh hoạt, thoải mái cho các nhãn hàng lựa chọn để tiếp cận tới tệp khách hàng tiềm năng
• Hình thức quảng cáo độc đáo, hoành tráng tạo nên đẳng cấp và khẳng định vị thế thương hiệu so với các đối thủ cạnh tranh
• Tối giản khâu xin giấy phép và có tính hợp phép đúng theo Luật giao thông

Triển khai quảng cáo Roadshow bus 2 tầng hiệu quả

Hiện nay, hình thức Roadshow đã được phép tổ chức ở nhiều thành phố lớn tại Việt Nam như Hà Nội, Hồ Chí Minh, Đà Nẵng, Nha Trang, Quảng Ninh… Với mỗi khu vực và thời gian quảng cáo khác nhau sẽ đem lại hiệu quả truyền thông khác nhau.

Triển khai quảng cáo Roadshow xe bus 2 tầng hiệu quả

Thường các chiến dịch quảng cáo xe bus 2 tầng được tổ chức triển khai Roadshow theo các bước sau:
Bước 1: Phân tích đối tượng khách hàng mà chiến dịch muốn hướng đến. Từ đó lựa chọn khu vực, thời gian và ngân sách để tổ chức Roadshow.
Bước 2: Lên ý tưởng thiết kế đơn giản, người xem dễ ghi nhớ nhưng không kém phần độc đáo, ấn tượng.
Bước 3: Lựa chọn đơn vị cung cấp dịch vụ tổ chức Roadshow xe bus 2 tầng uy tín. Tư vấn, lên kế hoạch rõ ràng và cụ thể, thiết kế lộ trình, thời gian, thiết kế maquette, in decal, các yếu tố khác… hợp lý và tối ưu nhất giúp chiến dịch truyền thông đạt hiệu quả cao.
Bước 4: Xin giấy phép tổ chức Roadshow bus 2 tầng theo đúng quy định của Sở Văn hóa thể thao và Du lịch.
Bước 5: Chuẩn bị các phương tiện, dụng cụ và các yếu tố đầy đủ đảm bảo kế hoạch chạy Roadshow diễn ra thành công.
Bước 6: Giám sát, quản lý và xử lý các tình huống phát sinh trong quá trình chạy Roadshow.
Bước 7: Nghiệm thu kết quả chiến dịch.

Dịch vụ tổ chức Roadshow bus 2 tầng trên toàn quốc

Công ty Cổ Phần Truyền Thông Thương Hiệu Việt Nam – BRANDCOM là một trong những đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực quảng cáo hiện nay. BRANDCOM luôn tiên phong trong việc cung cấp dịch vụ quảng cáo trên xe bus nói chung cũng như quảng cáo trên xe bus 2 tầng ở các thành phố lớn Hà Nội, Hồ Chí Minh, Đà Nẵng, Nha Trang và trên toàn quốc. Với 15 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực, hợp tác cùng hàng trăm đơn vị lớn nhỏ cả trong nước và quốc tế, BRANDCOM cam kết sẽ mang đến cho quý doanh nghiệp những chiến dịch truyền thông với chất lượng dịch vụ ấn tượng nhất.
Khi booking dịch vụ quảng cáo xe bus 2 tầng tại BRANDCOM, doanh nghiệp sẽ được tư vấn tổng thể về chiến dịch; hỗ trợ thiết kế ấn phẩm truyền thông; thi công nhanh chóng; nghiệm thu hình ảnh đầy đủ và bảo hành maquette quảng cáo trong suốt thời gian diễn ra chiến dịch.
Liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay để nhận được tư vấn tổng thể chiến dịch cũng như cập nhật báo giá quảng cáo trên xe bus 2 tầng mới nhất.

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

CÔNG TY CỔ PHẦN TRUYỀN THÔNG THƯƠNG HIỆU VIỆT NAM
🏤 VPGD Hà Nội: Tầng 15, Tòa Nhà HL Tower, Số 82 Duy Tân, P. Dịch Vọng Hậu, Q. Cầu Giấy, TP. Hà Nội.
📞 Phone: 039.272.6666
☎️ Tel: 024.6689.7777
📩E-Mail: info@brandcom.vn
🏢Văn Phòng HCM: Tầng 12 Tòa Nhà ACB Tower, Đường CMT8, Phường 11, Quận 3, TP HCM

☎️Hotline: 0356.333.555
📩E-Mail: vphcm@brandcom.vn