Dịch vụ quảng cáo trên kênh XONE Radio. Quảng cáo trên kênh âm nhạc XONE Radio (XONE FM) là hình thức quảng cáo trên Radio mang lại nhiều lợi ích và hiệu quả bất ngờ cho doanh nghiệp.

Tổng quan về kênh XONE Radio

XONE Radio (hay còn gọi là XONE FM) là kênh âm nhạc và giải trí hướng tới mọi đối tượng chủ yếu là giới trẻ. XONE Radio bắt đầu phát sóng chính thức từ ngày 20 tháng 9 năm 2006. Chương trình được phát sóng vào tất cả các ngày trong tuần. Thời lượng phát sóng mỗi ngày là 24h đồng hồ.
Nội dung chính của XONE Radio là phát các ca khúc cùng với tin tức âm nhạc, giải trí trong và ngoài nước mới nhất, hấp dẫn, đã và đang được rất nhiều người yêu thích. Bên cạnh đó những chương trình thu âm, phỏng vấn các ca sĩ, nghệ sĩ, người nổi tiếng cả ở trong và ngoài nước cũng được nhiều khán giả quan tâm tích cực. Chương trình bao gồm các bài hát theo kiểu mix up (trộn lẫn, không theo chủ đề) và các chương trình mang chủ đề riêng (bảng xếp hạng âm nhạc, talk show…)
Thêm một mục quan trọng nữa là trên kênh âm nhạc XONE Radio còn cho phát những quảng cáo xen lẫn giữa các chương trình hoặc playlist bài hát cho các nhà tài trợ chương trình và các quảng cáo giới thiệu của các doanh nghiệp booking dịch vụ quảng cáo sản phẩm/ dịch vụ.

Các dịch vụ trên kênh XONE Radio

Dịch vụ quảng cáo trên kênh XONE Radio

Quảng cáo trên kênh XONE Radio là hình thức quảng cáo sử dụng kịch bản để nhắc đến các loại hình sản phẩm, dịch vụ qua giọng đọc hay, các hiệu ứng âm thanh phù hợp hoặc một tiểu phẩm, cũng có thể là một trích đoạn ngắn từ một bài hát, một vở cải lương quen thuộc. Nó giúp thính giả nghe đài hình dung được hình ảnh nhãn hàng cùng chức năng quan trọng của sản phẩm, dịch vụ mà nhãn hàng đem đến cho người tiêu dùng.
Thời lượng kênh Xone Radio phát sóng trên tần số 89 Mhz và 101.7 Mhz từ 7:00 đến 22:00 mỗi ngày. Xone cung cấp lịch phát sóng các ca khúc Việt Nam và quốc tế theo tỉ lệ: 50% nhạc quốc tế, 40% là nhạc Việt Nam, 10% còn lại là thông tin quảng cáo.
Các loại hình quảng cáo trên Radio bao gồm:
Live Mention (Đề cập trực tiếp): đối thoại ngắn dựa theo kịch bản có sẵn với thời lượng 30s, 60s hoặc 120s. Loại hình này giới thiệu sản phẩm/ dịch vụ của doanh nghiệp một cách tự nhiên, ngắn gọn nhất cho đối tượng truyền thông.
Radio Ads và Radio Trailer: là những tổ hợp âm thanh cố định, bao gồm tiếng nói, âm nhạc, tiếng động,… được xây dựng dựa trên một kịch bản sẵn có nhằm quảng bá hoặc giới thiệu về một sản phẩm mới.
Chuyên mục hoặc chương trình có tài trợ: xuất hiện của tên đối tác (doanh nghiệp tài trợ) ngay trong đoạn nhạc hiệu hoặc phẩn giới thiệu mào đầu, chào kết của các phát thanh viên.

Chương trình tài trợ trên kênh XONE Radio

Tuỳ theo mỗi gói truyền thông, khách hàng có thể chọn một hoặc nhiều loại hình quảng cáo khác nhau để giới thiệu sản phẩm của mình đến công chúng.

Lợi ích cho doanh nghiệp khi quảng cáo trên XONE Radio

Quảng cáo bằng âm thanh là một hình thức quảng cáo đặc thù tiếp tục bùng nổ trên toàn cầu. Theo khảo sát năm 2020 của Aditma Audience Insight tại VIệt Nam, có tới 70% trong tổng dân số Việt Nam nghe Audio mỗi ngày. Thời gian nghe bình quân hàng tuần của một người là 16 giờ đồng hồ.
Tính tới hiện nay, XONE đã tiếp cận 15.000.000 ++ người nghe.

Bên cạnh đó, nghe radio online cũng được XONE Radio chú tâm phát triển đón đầu xu hướng thích nghe tin tức, nghe đọc truyện hơn là đọc bằng mắt khi vào iternet. XONE tổ chức nhiều chương trình âm nhạc hấp dẫn, cung cấp thông tin, kiến thức mới…nên vẫn chiếm được cảm tình của người nghe.
Vì vậy khi lựa chọn dịch vụ quảng cáo trên kênh âm nhạc XONE Radio, các doanh nghiệp sẽ thu về được những lợi ích như:
• Tiếp cận được tệp khách hàng tiềm năng, người dùng ở mọi lúc, mọi nơi
• Có khung giờ vàng cho các doanh nghiệp lựa chọn
• Tăng độ tin cậy cho nhãn hàng
• Có nhiều hoạt động kích hoạt thương hiệu như gameshow, tương tác với khán giả…
• Có những nội dung độc quyền sáng tạo giúp tiếp cận và gắn kết độc giả với thương hiệu
• Giọng đọc quảng cáo thường là các phát thanh viên, diễn viên đã quen thuộc với thính giả nghe đài, nhận được sự yêu mến và tin tưởng.
• Quảng cáo bằng âm thanh với thông điệp ngắn gọn, ấn tượng, dễ thuộc, dễ nhớ.
• Dễ dàng thay đổi và cập nhật nội dung quảng cáo thường xuyên (đối với dạng quảng cáo phát trực tiếp).
• Dễ dàng kết hợp với các hình thức truyền thông, quảng cáo khác (báo giấy, báo mạng, quảng cáo xe bus, taxi,…).
• Phân khúc đối tượng thính giả nghe đài theo khung giờ, chương trình phát sóng.

Liên hệ quảng cáo Xone Radio chuyên nghiệp, nhanh chóng và hiệu quả:

CÔNG TY CỔ PHẦN TRUYỀN THÔNG THƯƠNG HIỆU VIỆT NAM

🏤 VPGD: Tầng 15, Tòa Nhà HL Tower, Số 82 Duy Tân, P. Dịch Vọng Hậu, Q. Cầu Giấy, TP. Hà Nội.
📞 Phone: 039.272.6666
☎️ Tel: 024.6689.7777
📩E-Mail: info@brandcom.vn
🏢Văn Phòng HCM: Tầng 12 Tòa Nhà ACB Tower, Đường CMT8, Phường 11, Quận 3, TP HCM ☎️Hotline: 0356.333.555
📩E-Mail: vphcm@brandcom.vn