Chúc mừng ngày Báo chí Cách mạng Việt Nam 21/6

 

Nhân dịp kỷ niệm 99 năm Ngày Báo chí Cách mạng Việt Nam (21/6/1925 – 21/6/2024), Công ty Truyền thông Thương hiệu Việt Nam Brandcom xin gửi những lời chúc tốt đẹp nhất đến tất cả các nhà báo, phóng viên, biên tập viên và những người làm việc trong lĩnh vực báo chí truyền thông trên khắp cả nước.

 

Chúc mừng ngày Báo chí Cách mạng Việt Nam 21/6

 

Ngày Báo chí Cách mạng Việt Nam là gì, có ý nghĩa ra sao 


Ngày Báo chí Cách Mạng Việt Nam hình thành mang ý nghĩa to lớn, là cầu nối giữa Đảng và nhân dân cũng như nâng cao vai trò và trách nhiệm xã hội của người tuyên truyền thông tin, chủ trương, đường lối của Đảng, chính sách pháp luật của Nhà nước đến quần chúng nhân dân.


Đồng thời, có chức năng phản bác những luận điệu xuyên tạc, sai trái, tiêu cực. Góp phần tích cực đấu tranh phòng chống tham nhũng, suy thoái về tư tưởng chính trị, đạo đức lối sống, tạo sự đồng thuận trong nhân dân và góp phần để xây dựng và bảo vệ tổ quốc.


Ngày Báo chí Cách mạng Việt Nam chính thức ra đời vào ngày 21/6/1925, là ngày ra đời tờ báo “Thanh niên” do chính tay lãnh tụ Nguyễn Ái Quốc sáng lập.


Lời tri ân chân thành 


Trong suốt hành trình gần một thế kỷ, báo chí cách mạng Việt Nam đã không ngừng phát triển, đóng góp quan trọng vào sự nghiệp xây dựng và bảo vệ Tổ quốc. Các nhà báo, phóng viên đã không quản ngại khó khăn, gian khổ, luôn giữ vững bản lĩnh chính trị, đạo đức nghề nghiệp và cống hiến hết mình để mang đến cho độc giả những thông tin chính xác, kịp thời và hữu ích.


Brandcom trân trọng sự nỗ lực, tâm huyết và cống hiến của các nhà báo, phóng viên. Chính những bài viết, phóng sự và các sản phẩm báo chí chất lượng của các anh chị đã góp phần xây dựng một xã hội minh bạch, thông tin phong phú và đa chiều.


Vai trò của báo chí trong truyền thông thương hiệu 


Báo chí không chỉ là kênh thông tin quan trọng, mà còn là cầu nối giữa doanh nghiệp và người tiêu dùng. Trong thời đại số hóa, vai trò của báo chí càng trở nên quan trọng trong việc định hướng dư luận, xây dựng và bảo vệ thương hiệu.


Brandcom tự hào được đồng hành cùng các nhà báo trong nhiều chiến dịch truyền thông, quảng bá thương hiệu. Chúng tôi luôn tin tưởng rằng, với sự chuyên nghiệp, tâm huyết và sáng tạo, các nhà báo sẽ tiếp tục phát huy truyền thống vẻ vang, đóng góp tích cực vào sự phát triển chung của đất nước và ngành truyền thông.


Cam kết đồng hành cùng báo chí 


Với sứ mệnh là công ty truyền thông thương hiệu hàng đầu, Brandcom cam kết sẽ luôn đồng hành, hỗ trợ và hợp tác chặt chẽ với các cơ quan báo chí, phóng viên trong các hoạt động truyền thông. Chúng tôi mong muốn cùng nhau lan tỏa những giá trị tốt đẹp, góp phần xây dựng một nền báo chí mạnh mẽ, chuyên nghiệp và nhân văn.


Lời chúc tốt đẹp nhất

 

Nhân dịp này, Công ty Truyền thông Thương hiệu Brandcom xin bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc đến đội ngũ những người làm báo, những cây bút tài hoa đã không ngừng cống hiến, hy sinh vì sự nghiệp chung của ngành Báo chí. Nhờ sự lao động miệt mài, sáng tạo của đội ngũ những người làm báo, những thông tin, sự kiện nóng hổi, chính xác, khách quan đã được truyền tải đến với công chúng một cách nhanh chóng, góp phần định hướng dư luận xã hội, tạo niềm tin trong lòng nhân dân.


Brandcom xin gửi tới các nhà báo, phóng viên, biên tập viên và tất cả những người làm việc trong lĩnh vực báo chí lời chúc sức khỏe, hạnh phúc và thành công. Chúc các anh chị luôn giữ vững ngọn lửa đam mê, sáng tạo và tiếp tục có nhiều tác phẩm báo chí xuất sắc, góp phần làm giàu đẹp thêm cho cuộc sống.


Trân trọng,
CTY TRUYỀN THÔNG THƯƠNG HIỆU VIỆT NAM – BRANDCOM
VPGD: Tầng 15, Tòa Nhà HL Tower, Số 82 Duy Tân, P. Dịch Vọng Hậu, Q. Cầu Giấy, TP. Hà Nội
Tel: 024.6689.7777– Hotline: 039.272.6666
Email : info@brandcom.vn