Chiến dịch quảng cáo trên xe bus điện và trạm chờ xe VinBus. Quảng cáo trên xe bus điện là một hình thức quảng cáo mới đang được rất nhiều doanh nghiệp ưa chuộng hiện nay.

Quảng cáo trên xe bus điện Vinbus

VinBus là thương hiệu vận tải hành khách công cộng thuộc Tập đoàn Vingroup, được thành lập vào 25/02/2019. VinBus vận hành theo mô hình phi lợi nhuận, với mục tiêu hàng đầu là góp phần xây dựng nền giao thông công cộng xanh văn minh, hiện đại, giảm thiểu ô nhiễm không khí và tiếng ồn đô thị tại Việt Nam. Hiện tại, hệ thống xe điện Vinbus bao gồm hơn 250 xe bus điện hoạt động tại nhiều tuyến đường ở khu vực Hà Nội, Hồ Chí Minh, Phú Quốc.

Cũng giống như các hình thức quảng cáo trên phương tiện giao thông khác, quảng cáo trên xe buýt điện VinBus chính là việc dán decal quảng cáo lên thân xe. Khi xe di chuyển trên các cung đường , quảng cáo của thương hiệu, sản phẩm, dịch vụ theo đó cũng tiếp cận với đông đảo khách hàng tiềm năng.

Chiến dịch quảng cáo trên xe bus điện VinBus

Quảng cáo trên xe bus điện thông minh chính là xu hướng mới đang được rất nhiều doanh nghiệp, thương hiệu ưa chuộng. Với hệ thống số lượng lớn xe cùng phạm vi hoạt động rộng rãi. VinBus chính là kênh quảng cáo di động lý tưởng giúp chiến dịch quảng bá của doanh nghiệp đạt được hiệu quả và ấn tượng cao.

Hình thức triển khai quảng cáo tại hệ thống xe điện Vinbus

Quảng cáo tại hệ thống VinBus được chia ra làm 2 hình thức quảng cáo:

1. Quảng cáo tại trạm chờ xe

Các trạm chờ xe bus điện VinBus được xây dựng và lắp đặt với số lượng lớn trên các tuyến đường mà xe di chuyển mỗi ngày. Các trạm chờ (hay còn gọi là nhà chờ xe bus) là điểm đón hoặc trả khách đi xe. Hệ thống nhà chờ của Vinbus được xây dựng vô cùng hiện đại với kích thước lớn và có hiển thị thông tin, lộ trình của các chuyến.

Quảng cáo tại trạm chờ xe bus điện VinBus được triển khai bằng cách thiết kế maquette lồng vào phần vách tựa với diện tích tương đối rộng. Bên ngoài vật phẩm in sẽ có lớp Mica trong suốt chống thấm nước và có hệ thống đèn chiếu sáng vào buổi tối.

Quảng cáo tại trạm chờ đơn

Doanh nghiệp muốn triển khai quảng cáo nhà chờ VinBus có thể lựa chọn quảng cáo tại nhà chờ đơn hoặc nhà chờ đôi. Nhà chờ đơn có kích thước khoảng 366cm x 48.5cm. Nhà chờ đôi có kích thước lớn hơn 375cm x 48.5cm x 2 và diện tích rất rộng. Ngoài ra, doanh nghiệp có thể triển khai quảng cáo nhà chờ xe bus điện VinBus sử dụng Mockup 3D để gây ấn tượng tốt hơn với người xem.

Quảng cáo tại trạm chờ đôi

2. Quảng cáo trên thân xe bus điện

Cũng giống như các hình thức quảng cáo trên phương tiện giao thông khác, quảng cáo trên xe bus điện Vinbus được dán decal lên thân xe. Hai bên thân xe sẽ được dán thiết kế đã in ra, kéo dài từ sườn xe lên một phần kính xe. Decal dán lên có chất liệu bóng hoặc cán mờ ở phần sườn xe. Còn ở phần kính xe sẽ được dùng decal lưới tròn.

Hình ảnh quảng cáo trên thân xe được thể hiện dưới dạng die – cut khéo léo, giúp nhãn hàng phát huy tối đa khả năng sáng tạo khi thiết kế quảng cáo. Đây là hình thức quảng cáo trên xe buýt điện VinBus được nhiều doanh nghiệp săn đón nhất trên thị trường hiện nay và cũng mang lại rất nhiều hiệu ứng truyền thông tích cực.

Quảng cáo die – cut trên thân xe VinBus

Kích thước khi dán die – cut ở mặt xe bus điện VinBus không cửa là 4m x 1.25m. Ở mặt xe có cửa thì quảng cáo được chia làm hai phần gồm bên trái cửa xe có kích thước 1.23m x 1.25m và phần bên phải cửa xe là 1.38m x 1.25m.

Quảng cáo trên xe VinBus có diện tích quảng cáo rộng

Xe bus VinBus với kích thước lớn cùng diện mạo sang trọng sẽ giúp cho quảng cáo của doanh nghiệp tiếp cận được tới đông đảo công chúng. Vừa giúp chiến dịch đạt hiêu quả cao vừa tạo được sự ấn tượng, độc đáo lan tỏa nhận diện thương hiệu.

Lợi ích của quảng cáo trên xe bus điện

Quảng cáo tại hệ thống trạm chờ và trên xe bus điện VinBus có rất nhiều lợi ích vượt trội hơn so với các hình thức quảng cáo khác:

– Triển khai quảng cáo trên xe bus điện giúp thương hiệu nhận được sự quan tâm lớn của cộng đồng và được đón nhận tích cực.
– Tầm nhìn dễ thu hút đông đảo người xem, tiếp cận được nhiều nhóm đối tượng khách hàng tiềm năng.
– Thể hiện đẳng cấp và uy tín của thương hiệu.
– Với kích thước lớn và tần suất di chuyển nhiều, thông điệp quảng cáo của doanh nghiệp sẽ dễ dàng được người xem ghi nhớ.
– Chi phí tối ưu với nhiều chiết khấu hấp dẫn.

Một số lưu ý khi quảng cáo trên xe Vinbus

Khi triển khai quảng cáo trên xe bus điện VinBus, các doanh nghiệp cần lưu ý một số nội dung sau để chiến dịch có thể diễn ra thành công suôn sẻ:

Về diện tích quảng cáo: Chỉ được dán quảng cáo dưới 50% diện tích được dán quảng cáo trên bề mặt hai bên thân xe buýt, không đươc dán quảng cáo tại mặt trước và mặt sau xe buýt điện. Diện tích dán quảng cáo trên kính không vượt quá 40% diện tích kính theo đúng quy định của cơ quan nhà nước.

Về hồ sơ cung cấp xin phép quảng cáo: Hiện nay quy trình xin giấy phép quảng cáo đã được tối giản hóa các khâu. Theo quy định thì doanh nghiệp sẽ xin phép quảng cáo qua giấy phép kinh doanh, hợp đồng hợp tác và một số loại giấy tờ khác lên cơ quan thẩm quyền và được cấp phép trong thời gian nhanh nhất.

Về nội dung quảng cáo: Đa dạng các nội dung quảng cáo thuộc nhiều ngành, nhiều lĩnh vực khác nhau. Tuy nhiên có số ít hạng mục quảng cáo bị hạn chế về một số sản phẩm.

Để biết thêm thông tin chi tiết, hãy liên hệ tới BRANDCOM ngay. Chúng tôi luôn sẵn sàng tư vấn và giải đáp thắc mắc của doanh nghiệp bạn.

Đơn vị cung cấp dịch vụ quảng cáo trên xe bus điện uy tín – chuyên nghiệp

Công ty Cổ Phần Truyền Thông Thương Hiệu Việt Nam – BRANDCOM là một trong những đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực quảng cáo hiện nay. BRANDCOM luôn tiên phong trong việc cung cấp dịch vụ quảng cáo trên xe bus nói chung cũng như quảng cáo trên xe bus điện VinBus tại các khu vực Hà Nội, Hồ Chí Minh, Phú Quốc. Với 15 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực quảng cáo, hợp tác cùng hàng trăm đơn vị lớn nhỏ cả trong nước và quốc tế, BRANDCOM cam kết sẽ mang đến cho quý doanh nghiệp những chiến dịch truyền thông với chất lượng dịch vụ ấn tượng nhất.

Khi booking dịch vụ quảng cáo xe bus điện VinBus tại BRANDCOM, doanh nghiệp sẽ được tư vấn tổng thể về chiến dịch; hỗ trợ thiết kế ấn phẩm truyền thông; thi công nhanh chóng; nghiệm thu hình ảnh đầy đủ và bảo hành maquette quảng cáo trong suốt thời gian diễn ra chiến dịch.

Liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay để nhận được tư vấn tổng thể chiến dịch cũng như cập nhật báo giá quảng cáo tại hệ thống xe điện VinBus mới nhất.

Chiến dịch quảng cáo trên xe bus điện và trạm chờ xe VinBus

CÔNG TY CỔ PHẦN TRUYỀN THÔNG THƯƠNG HIỆU VIỆT NAM

🏤 VPGD Hà Nội:

🏢 Đ/c: Tầng 15, Tòa Nhà HL Tower, Số 82 Duy Tân, P. Dịch Vọng Hậu, Q. Cầu Giấy, TP. Hà Nội.
📞 Phone: 039.272.6666
☎️ Tel: 024.6689.7777
📩E-Mail: info@brandcom.vn

🏤 Văn Phòng HCM:

🏢 Đ/c: Tầng 12 Tòa Nhà ACB Tower, Đường CMT8, Phường 11, Quận 3, TP HCM
☎️ Hotline: 0356.333.555
📩 E-Mail: vphcm@brandcom.vn