Chi phí đăng bài trên báo điện tử – Brandcom là angency nhiều năm kinh nghiệm có thể hóa giải vấn đề đăng bài lên báo điện tử, đem lại hiệu quả truyền thông tốt nhất cho doanh nghiệp.

1. Xu hướng đăng bài trên báo điện tử

Với tốc độ phát triển chóng mặt của nền kinh tế như hiện nay thì việc đăng bài trên báo điện tử là một phần không thể thiếu trong kế hoạch marketing. Với mục đích quảng bá sản phẩm, làm thương hiệu, bán hàng của các cá nhân và doanh nghiệp, đây là công cụ giúp truyền tin nhanh chóng và tiếp cận lớn số lượng khách hàng tiềm năng.

Theo đánh giá của ITU Việt Nam nằm trong top các nước có tốc độ phát triển Internet nhanh nhất thế giới. Theo thống kê trước đó Việt Nam có hơn 64 triệu người dùng Internet (chiếm 67% dân số). Trong đó có hơn 55 triệu người có tài khoản mạng xã hội (chiếm 85% người dùng Internet). Báo điện tử là sự kết hợp ưu thế của báo giấy truyền thống với công nghệ và internet. Đây là một loại báo trực tuyến có cấu trúc như một trang web tổng hợp tin tức, khai thác nhiều lĩnh vực đời sống, Quảng cáo trên các báo điện tử là kênh quảng cáo phổ biến nhất, tiếp cận nhanh với tất cả các đối tượng khách hàng, là cách để các doanh nghiệp, công ty đưa sản phẩm, dịch vụ, thương hiệu của mình đến với khách hàng một cách nhanh chóng và hiệu quả.Các tờ báo uy tín đã sở hữu lượng độc giả đông đảo, lượng truy cập khổng lồ, như: vnexpress, thanh nhiên, cafef, kênh 14, 24h, …Đây là cơ hội rất lớn để khai thác những tiềm năng dịch vụ, bán hàng, tiếp cận nguồn khách hàng dồi dào.

Chi phí đăng bài trên báo điện tử – Brandcom

2. Lợi thế đăng bài trên báo điện tử

Hỗ trợ SEO

Trong lĩnh vực SEO thì nội dung bài viết và backlink báo điện tử là yếu tố cần thiết. Thời gian này viết bài là một việc khá đơn giản mà nhiều người làm được nên việc backlink báo điện tử là yếu tố sống còn quyết định đến việc lên top. Theo đánh giá của nhiều trang phân tích SEO thì uy tín của từ khóa backlink có thể chiếm từ 70-80%.

Tiếp cận được khách hàng nhanh chóng, tức thì.

Bài viết trên báo điện tử có khả năng tiếp cận nhiều người hơn bất kì hình thức nào khác bởi sự phát triển của internet. Với ưu thế vượt trội khi đọc báo online là có thể đọc ở bất cứ đâu. Bài đăng có thể tìm thấy trên thiết bị như điện thoại, ipad… chỉ cần có internet. Hơn nữa độc giả cũng có thể share bài báo nên các nền tảng mạng xã hội khác nhau.

Tạo được niềm tin với khách hàng thông qua sự uy tín của đầu báo

Có một sự thật hiển nhiên, khách hàng thích những bài báo trên những đầu báo điện tử uy tín.. Uy tin của những trang báo này sẽ giúp cho doanh nghiệp tạo lập được lòng tin với khách hàng. Người đọc trong quá trình cập nhật tin tức sẽ đồng thời tiếp nhận thông tin sản phẩm. Độc giả thường sẽ dễ dàng tiếp thu và tin tưởng hơn sản phẩm xuất hiện trên báo lớn. Danh tiếng của báo cũng đảm bảo cho số lượng người click và đọc bài pr sản phẩm.

Hỗ trợ bán hàng trực tiếp

Hiện nay các báo uy tín đã có lượng truy cập lên đến triệu lượt, đây là cơ hội rất lớn để các tổ chức bán hàng khai thác lượng khách hàng tiềm năng cho sản phẩm của mình.Với chi phí hợp lý, ước tính chỉ bằng 2/3 các kênh khác nên nên đăng bài trên báo điện tử là giải pháp được nhiều các cá nhân và tổ chức lựa chọn.

Chi phí đăng bài trên báo điện tử – Brandcom

3. Chi phí đăng bài trên báo điện tử – Brandcom tư vấn hàng đầu

Một trong số những vấn đề được quan tâm tâm khi book dịch vụ đăng bài trên báo điện tử là chi phí. Hiện nay giá của mỗi bài viết khi đăng lên báo điện tử là khoảng 15 triệu đồng/ 1 bài và rất phù hợp cho việc quảng cáo sản phẩm lên các trang báo để thu hút sự quan tâm của nhiều người. Hơn nữa Brandcom – Agency quảng cáo báo chí uy tín hàng đầu Việt Nam hiện nay đã ký hợp đồng đại lý với cam kết doanh số lớn với các báo nên luôn có mức chiết khấu tốt. b hoàn toàn yên tâm khi đăng bài lên báo điện tử mà không cần phải lo lắng đến các khoản phát sinh khác.

Nếu doanh nghiệp có nhu cầu đăng nhiều báo, phải liên hệ với từng báo để lấy báo giá và thực hiện đăng nội dung thì sẽ mất rất nhiều thời gian và công sức ngoài ra còn không được các báo hỗ trợ giảm giá. Vì vậy nếu thông qua Brandcom ngoài việc giá được chiết khấu cao thì các bạn sẽ được tư vấn và gửi báo giá ngay trong 1 buổi hoặc thậm chí trong 1 phút.
Với nhiều năm làm dịch vụ booking báo chí nên quy trình làm việc của các báo đội ngũ nhân sự của Brandcom đều nắm rõ vì vậy sẽ tư vấn được tốt hơn và xử lý lên bài nhanh.

CÔNG TY CP TRUYỀN THÔNG THƯƠNG HIỆU VIỆT NAM

VPGD: Tầng 15, Tòa Nhà HL Tower, Số 82 Duy Tân, P. Dịch Vọng Hậu, Q. Cầu Giấy, TP. Hà Nội.
Phone: 039.272.6666
Tel: 024.6689.7777
E-Mail: info@brandcom.vn