Các chương trình của XONE Radio. XONE Radio hay còn gọi là XONE FM là kênh radio chuyên phát sóng âm nhạc và tin tức giải trí, cùng với những dịch vụ quảng cáo cho doanh nghiệp hiệu quả. XONE Radio có rất nhiều những chương trình đặc sắc được đông đảo các khán giả đón nhận.

Xone Radio (hay còn gọi XONE FM) là kênh âm nhạc và giải trí hướng tới mọi đối tượng chủ yếu là giới trẻ. Xone Radio bắt đầu phát sóng chính thức từ ngày 20 tháng 9 năm 2006.

Chương trình được phát sóng vào tất cả các ngày trong tuần, với thời lượng phát sóng mỗi ngày 24 giờ đồng hồ. Nội dung chính của Xone Radio là phát các ca khúc cùng với tin tức âm nhạc, giải trí trong và ngoài nước mới nhất, hấp dẫn, đã và đang được rất nhiều người yêu thích.

Chương trình bao gồm các bài hát theo kiểu mix up (trộn lẫn, không theo chủ đề) và các chương trình mang chủ đề riêng (bảng xếp hạng âm nhạc, talk show…). Ngoài ra xen lẫn giữa các bài hát còn có các quảng cáo của nhà tài trợ chương trình và các quảng cáo giới thiệu cho chính chương trình.

Kênh XONE Radio có rất nhiều những chương trình đặc sắc được khán giả đón nhận:

  • XONE with Stars: Chương trình Talkshow chuyên sâu và khám phá những câu chuyện thú vị cùng người nổi tiếng, các ca sĩ, nhạc sĩ, rapper, music producer, các nghê sĩ trong và ngoài nước. Được phát sóng trực tiếp lúc 18h00 thứ 6 hàng tuần và phát lại vào 19h00 Chủ nhật hàng tuần tại tab XONE radio trên Zing MP3 và tần số FM 89MHz.

Chương trình XONE with Stars

  • DIY Music Station: Trạm không gian dành cho những nghệ sĩ, những ban nhạc độc lập tới cùng trò chuyện và có những giây phút trình diễn trực tiếp. Chương trình phát sóng vào thứ Tư hàng tuần tại XONE FM.
  • UP & Coming Stars: Show âm nhạc dành cho các nghệ sĩ mới tiềm năng của làng nhạc Việt. Đặc biệt là phần biểu diễn các bài hát mới nhất tại XONE. Chương trình được phát trực tiếp lúc 18h thứ 5, phát lại lúc 19h thứ 7 hàng tuần tại tab XONE Radio trên ZIng MP3 và tần số FM 89MHz.
  • Music Hits: Với các Playlist nhạc thuộc nhiều thể loại được phân ra thành từng Playlist cho khán thính giả có thể thoải mái lựa chọn. Các playlist được đăng tải và cập nhật hàng ngày.

  • Film & Book: Nơi review tất tần tật bộ phim hay ho đang hot và những cuốn sách cực thú vị.
  • Today Story: Top Podcast, phong cách sống, những câu chuyên, văn hóa và xã hội, kiến thức… Điểm qua những góc nhìn về các sự kiện, tin tức đáng chú ý, được cập nhật mỗi ngày.
  • Breakfast XONE: Âm nhạc chất trẻ và những thông tin hữu ích cho ngày mới. Phát sóng từ 7h00 đến 9h00 hàng ngày.
  • Xone Rewind: Chương trình dài 60 phút kể chuyện và âm nhạc gợi lại những ký ức thời 8x – 9x. Phát sóng trực tiếp lúc 22h00 và phát lại vào 12h00 hàng ngày.

Chủ đề “Mùa hè của tuổi thơ” trong chương trình XONE Rewind

Ngoài ra, XONE còn cập nhật các bảng Top hits chart (bảng xếp hạng âm nhạc); Video Podcast về các chủ đề xoay quanh cuộc sống từ những người nổi tiếng hoặc từ các chuyên gia; các mục bài, tin tức về âm nhạc, giới giải trí, nghệ sĩ…

Đơn vị quảng cáo XONE Radio uy tín hiệu quả cho thương hiệu

Công Ty Truyền Thông Thương Hiệu Việt Nam – BRANDCOM với 15 năm kinh nghiệm cùng tâm huyết mang đến cho khách hàng những sản phẩm, dịch vụ chất lượng, uy tín và cạnh tranh. BRANDCOM đã xây dựng được vị thế là Công ty truyền thông hàng đầu Việt Nam.

Chúng tôi hiện cung cấp các dịch vụ như quảng cáo trên xe taxi, Quảng cáo xe Buýt, Quảng cáo Frame-LCD, booking truyền hình, truyền thanh VOV, Quảng cáo báo điện tử, Quảng cáo báo giấy, tạp chí… Quảng cáo trên kênh XONE Radio (XONE FM) giúp chiến dịch quảng cáo của doanh nghiệp đạt hiệu quả cao.

Liên hệ tới BRANDCOM ngay để được tư vấn chi tiết về quảng cáo trên XONE Radio:

CÔNG TY CỔ PHẦN TRUYỀN THÔNG THƯƠNG HIỆU VIỆT NAM

🏤 VPGD: Tầng 15, Tòa Nhà HL Tower, Số 82 Duy Tân, P. Dịch Vọng Hậu, Q. Cầu Giấy, TP. Hà Nội.
📞 Phone: 039.272.6666
☎️ Tel: 024.6689.7777
📩E-Mail: info@brandcom.vn
🏢Văn Phòng HCM: Tầng 12 Tòa Nhà ACB Tower, Đường CMT8, Phường 11, Quận 3, TP HCM ☎️Hotline: 0356.333.555
📩E-Mail: vphcm@brandcom.vn