Brandcom quảng cáo hiệu quả trên taxi Mai Linh TP.HCM Quảng cáo trên xe taxi là hình thức quảng cáo ngoài trời trên phương tiện tham gia giao thông là taxi, phổ biến trên nhiều quốc gia trong đó có Việt Nam. Quảng cáo trên xe taxi nói chung và Mai Linh nói riêng đang trở thành phương thức quảng cáo hiệu quả nhất bởi lượng xe ngày càng tăng và thói quen thích dạo phố của người Sài Gòn.
TP Hồ Chí Minh là một thành phố lớn nhất của nước ta, có địa lý giao thông thuận lợi và có lượng khách du lịch cũng như nhu cầu đi lại đặc biệt quan trọng. BRANDCOM tự hào là Công ty cổ phần Truyền thông Thương hiệu Việt Nam ủy quyền khai thác quảng cáo uy tín số 1 của các hãng Taxi hàng đầu tại HCM : Mai Linh, Taxi Group, Vinasun, …

Brandcom quảng cáo hiệu quả trên taxi Mai Linh TP.HCM

Brandcom quảng cáo hiệu quả trên taxi Mai Linh TP.HCM

Quảng cáo taxi Mai Linh tại TPHCM đã được khá nhiều doanh nghiệp thực hiện, không chỉ đem lại lợi ích doanh số mà còn đem đến giá trị về thương hiệu. Một trong những lý do nữa giải thích tại sao doanh nghiệp lại muốn đầu tư vào hình thức quảng cáo trên xe taxi đó chính là bởi taxi Mai Linh đang có sự hiện diện tại 54 tỉnh thành trên cả nước và đây cũng là một trong những hãng taxi có thương hiệu lớn nhất hiện nay.

Quảng cáo trên taxi Mai Linh tại TP Hồ Chí Minh bao gồm những hình thức nào?

Hiện nay quảng cáo trên xe taxi Mai Linh gồm 3 hình thức chính

+ Quảng cáo trên cửa và phần đuôi xe taxi Mai Linh
+ Quảng cáo sau lưng ghế taxi Mai Linh
+ Quảng cáo trên kính cửa và kính sau xe taxi Mai Linh

Kích thước quảng cáo trên taxi Mai linh:

Mai Linh tại TPHCM chủ yếu với 2 loại xe chính là Toyota Vios và Toyota Innova và 2 xe này có kích thước khác nhau
– Toyota Vios: (C) 72cm x (R) 100cm
– Toyota Innova: (C) 85cm x (R) 110cm

Nên quảng cáo taxi Mai Linh như thế nào để hiệu quả?
Quý khách nên quảng cáo tối thiểu 2 tháng và số lượng tối thiểu là 100 xe để tiết kiệm chi phí và có hiệu quả, nếu quảng cáo số lượng xe quá ít và thời gian ngắn thì còn chưa tác động đến tâm lý khách hàng vừa gây lãng phí khi decal còn mới mà lại chưa đạt được hiệu quả mong muốn.

Brandcom quảng cáo hiệu quả trên taxi Mai Linh TP.HCM

Brandcom quảng cáo hiệu quả trên taxi Mai Linh TP.HCM

Một số lưu ý cần chú ý khi quảng cáo trên xe taxi Mai Linh tại TPHCM

+ Lựa chọn đơn vị quảng cáo: Hiện nay có khá nhiều đơn vị thực hiện chiến dịch quảng cáo trên xe taxi Mai Linh ở TPHCM nên việc lựa chọn đơn vị thực hiện quảng cáo có kinh nghiệm để hạn chế sai sót và đảm bảo chất lượng, số lượng, thời gian thi công là điều rất quan trọng.

+ Thông điệp quảng cáo: Bạn cần phải xác định rõ thông điệp bạn muốn gửi tới khách hàng là gì? Thông điệp đó có thực sự thu hút người xem quảng cáo hay không?

+ Hình ảnh quảng cáo: Sau khi xác định được thông điệp quảng cáo thì việc tiếp theo là xây dựng nội dung cho hình ảnh quảng cáo để người xem chú ý tới quảng cáo của mình.

+ Lựa chọn loại xe quảng cáo: Taxi Mai Linh thường có 2 hình thức quảng cáo chính là Toyota Vios và Toyota Innova việc lựa chọn loại xe phù hợp sẽ nâng cao hiệu quả của quảng cáo.

Brandcom quảng cáo hiệu quả trên taxi Mai Linh TP.HCM

BRANDCOM là đơn vị thực hiện quảng cáo trên xe taxi Mai Linh uy tín

BRANDCOM đã thực hiện quảng cáo taxi Mai Linh nhiều năm và có cho mình rất nhiều kinh nghiệm bên cạnh đó BRANDCOM là đơn vị quảng cáo có đội ngũ nhân viên nhiệt tình chuyên nghiệp.
Mời quý khách xem một số hình ảnh về quảng cáo taxi Mai Linh của chúng tôi:

Dịch vụ quảng cáo xe taxi Mai Linh tại TPHCM từ Công ty Cổ phần Truyền thông thương hiệu Việt Nam Brandcom sẽ cung cấp cho bạn dịch vụ quảng cáo xe taxi một cách hiệu quả nhất từ tất cả các khâu:
• Tư vấn giúp bạn lựa chọn tuyến xe phù hợp và tối ưu hóa chi phí.
• Tư vấn chiến lược quảng cáo và thực thi quảng cáo.
• Đánh giá hiệu quả về hoạt động quảng cáo trên xe taxi.
• Hỗ trợ thực hiện thi công, giám sát quảng cáo xe taxi.
• Chi phí hợp lý
Để lấy BÁO GIÁ quảng cáo xe taxi Mai Linh cùng các hãng taxi thương hiệu, cũng như nhận các chương trình ƯU ĐÃI, xin liên hệ:
CÔNG TY CỔ PHẦN TRUYỀN THÔNG THƯƠNG HIỆU VIỆT NAM
Số 76 Phố Duy Tân, Phường Dịch Vọng Hậu, Quận Cầu Giấy, TP Hà Nội
Phone: 093.606.2626
Tel: 024.6689.7777 / 024.6686.5895
E-Mail: info@brandcom.vn
Văn Phòng HCM
Tầng 12 Tòa Nhà ACB Tower, Đường CMT8, Phường 11, Quận 3, TP HCM
Hotline: 01656.333.555
E-Mail: vphcm@brandcom.vn