Chưa bao giờ có nhiều con đường dành cho tiếp thị hơn những ngày này TV TV, đài phát thanh, bảng quảng cáo, quảng cáo trang web, phương tiện truyền thông xã hội, v.v. Nhưng ngay cả với tất cả các kênh này để lựa chọn, 80% các nhà tiếp thị đồng ý tiếp thị qua email vẫn là một trong những chiến lược hiệu quả nhất.

Với việc tự động hóa tiếp thị đã sẵn sàng, thật hấp dẫn khi đặt nó và quên nó, khi nói đến tiếp thị qua email. Nhưng, giống như cuộc sống, những gì bạn nhận được từ email marketing phụ thuộc vào những gì bạn đặt vào nó. Cách tốt nhất để tối đa hóa lợi nhuận của bạn là kết hợp một hệ thống tự động hóa tiếp thị tuyệt vời với chiến lược tiếp thị email mạnh mẽ phản ánh nhu cầu của khách hàng và hành trình của người mua.

Chúng tôi đã tập hợp một danh sách các chiến lược tiếp thị email thử và thật để bạn áp dụng vào thực tế cho doanh nghiệp của mình trong năm nay :

1. Email được cá nhân hóa và phân đoạn

Đôi khi trái cây treo thấp là dễ dàng như nó trông. Cá nhân hóa email, cũng như phân đoạn chúng, một kỹ thuật tiếp thị trêu chọc danh sách người đăng ký của bạn để gửi email liên quan đến những người đăng ký cụ thể, có thể mang lại lợi nhuận đáng kể. Phân đoạn email cho phép bạn nhắm mục tiêu các nhóm người đăng ký cụ thể, dẫn đến tăng đáng kể tỷ lệ nhấp.

Bắt đầu email của người đăng ký với bạn thân mến [Tên đầu tiên] Thay vì của khách hàng thân mến có thể tạo nên một thế giới khác biệt. Một cái gì đó đơn giản như một lời chào được cá nhân hóa có thể giúp tăng tỷ lệ giao dịch lên gấp sáu lần , nhưng 70% thương hiệu vẫn không thể cá nhân hóa email của họ.

Đưa email cá nhân hóa một bước xa hơn và bạn có thể tùy chỉnh lời kêu gọi hành động (CTA) của mình. Tập trung vào việc hiểu người mua và vai trò của họ phù hợp với tổ chức của họ. Ví dụ, một giám đốc tiếp thị và giám đốc kỹ thuật có thể có những mục tiêu và quan điểm hoàn toàn khác nhau khi họ mở email của bạn. Nếu bạn cung cấp một CTA duy nhất cho hai nhóm, họ có nhiều khả năng tham gia vào email của bạn và có nhiều khả năng chuyển đổi hơn.

Dưới đây là một số cách khác nhau để phân đoạn danh sách người đăng ký email:

Nhân khẩu học: Một số nhân khẩu học như tuổi tác, giới tính, chức danh công việc và thông tin khác thông báo cho người mua của bạn có thể là một cách tốt để phân khúc khách hàng và tùy chỉnh tin nhắn. Ví dụ, một công ty tài chính có thể muốn gửi email theo chủ đề hưu trí cho khách hàng đang tìm kiếm thông tin về việc cung cấp lợi ích cho nhân viên của họ và email về các khoản vay đại học cho khách hàng ở trường đại học.

Tỷ lệ mở và nhấp (TLB): Biết ai là khách hàng tham gia (những người mở hầu hết email và kết thúc mua hàng) so với khách hàng không hoạt động (những người không mở bất kỳ email nào trong tháng) có thể là vô giá. Các chiến dịch tiếp thị thông báo một sản phẩm mới hoàn toàn nên bao gồm những khách hàng đã tham gia, trong khi các chiến dịch tái tham gia có thể được tạo ra để thử và lôi kéo những khách hàng không hoạt động.

Địa điểm: Các doanh nghiệp cung cấp dịch vụ địa phương, chẳng hạn như một công ty dịch vụ sân cỏ, rõ ràng cần nhắm mục tiêu khách hàng địa phương, nhưng các công ty khu vực, quốc gia và toàn cầu cũng có thể được hưởng lợi từ cá nhân hóa dựa trên vị trí. Cân nhắc chạy các chiến dịch đặc biệt cho khách hàng ở một địa điểm cụ thể dựa trên các sự kiện trong khu vực hoặc những gì đang diễn ra tại văn phòng địa phương của bạn.

Sở thích: Đây là một vấn đề lớn và Amazon là một ví dụ điển hình về tác động mà nó có thể có. Các khuyến nghị được thực hiện dựa trên lịch sử mua hàng, trong đó cung cấp một thông điệp được cá nhân hóa nhiều hơn có khả năng thúc đẩy sự tham gia và cuối cùng là mua hàng. Lợi ích cơ bản trong tiếp thị B2B là gì? Làm thế nào sản phẩm hoặc dịch vụ của bạn tiết kiệm thời gian, tiền bạc và tài nguyên.

Giai đoạn trong vòng đời của khách hàng: Nhắm mục tiêu khách hàng dựa trên vị trí của họ trong vòng đời của khách hàng có lẽ là một trong những cách lớn nhất để tiếp cận họ. Đây là một số ví dụ, dựa trên hành trình của người mua:

Email chào mừng đến những người đăng ký mới
Cam kết lại hoặc theo dõi email cho khách hàng có vẻ bế tắc hoặc do dự
Các email tiếp theo cho khách hàng tiềm năng đã hoàn thành bản dùng thử / bản demo nhưng không chuyển sang mua hàng
Email xác nhận hoặc cảm ơn cho khách hàng đã hoàn tất mua hàng
Có nhiều cách khác để phân khúc đối tượng của bạn để tiếp thị qua email hiệu quả. Khả năng đầy đủ là gần như vô tận. Hãy nhớ rằng phân khúc nên được tùy chỉnh cho kế hoạch kinh doanh hoặc tiếp thị của bạn: phân khúc hoạt động cho một công ty công nghệ sẽ không nhất thiết phải làm việc cho một cửa hàng.

Tự động hóa tiếp thị cộng với một chiến lược tiếp thị email được cá nhân hóa cho phép cá nhân hóa tinh vi , mang bạn đến gần hơn bao giờ hết với khách hàng của bạn. Sử dụng nó và yêu thích nó.

2. Chiến dịch nhỏ giọt

Chiến dịch nhỏ giọt là một tập hợp các email tiếp thị được lên lịch tự động được gửi đi sau một kích hoạt cụ thể. Các chiến dịch này có thể được sử dụng để biến khách hàng tiềm năng thành khách hàng tiềm năng, biến khách hàng tiềm năng thành khách hàng và biến khách hàng thành khách hàng tham gia cao. Các chiến dịch nhỏ giọt đã cho thấy dẫn đến tỷ lệ chuyển đổi lên tới 98% cho khách hàng tiềm năng đủ điều kiện.

Các chiến dịch nhỏ giọt có thể được cấu hình để đáp ứng các kích hoạt hành vi của khách hàng như người đăng ký mới, tải xuống tài nguyên hoặc yêu cầu cho bản demo. Khi hành động này được ghi lại trong hệ thống, nó sẽ kích hoạt quy trình làm việc chiến dịch nhỏ giọt của bạn, nó sẽ gửi một thông báo tiếp theo sau một khoảng thời gian đã đặt.

Một kích hoạt cũng có thể là một hành vi khách hàng thụ động, chẳng hạn như không mở vài email cuối cùng của bạn, không đăng nhập để sử dụng dịch vụ của bạn trong một thời gian hoặc tải xuống một sản phẩm mà không tải xuống hướng dẫn hoặc tài nguyên quan trọng liên quan. Những loại chiến dịch nhỏ giọt này có thể giúp thu hút lại những khách hàng đang di chuyển trong vòng đời của khách hàng nhưng bằng cách nào đó đã bị mắc kẹt.

Một chiến dịch nhỏ giọt kết hợp với tự động hóa tiếp thị có thể giúp bạn:

Di chuyển khách hàng tiềm năng thông qua kênh tiếp thị-bán hàng nhanh hơn.
Giáo dục khách hàng tiềm năng của bạn về sản phẩm và ngành công nghiệp của bạn.
Cung cấp cho khách hàng tiềm năng của bạn nhiều cơ hội hơn để tham gia với nội dung của bạn.
Cung cấp cho nhóm bán hàng của bạn nhiều dữ liệu hơn về các khách hàng tiềm năng.

Tái thu hút khách hàng đã không hoạt động.
Khuyến khích khách hàng dùng thử các bộ phận khác của sản phẩm hoặc các sản phẩm liên quan.
Thưởng cho khách hàng tham gia nhiều nhất của bạn với các ưu đãi đặc biệt hoặc thông tin bên trong.
Tiếp thị nhỏ giọt là một thành phần của việc nuôi dưỡng chì , quá trình phát triển mối quan hệ với người mua ở mỗi bước trong hành trình của người mua. Phân khúc đối tượng của bạn và tạo ra một chiến lược tiếp thị nhỏ giọt nói về các phân khúc khác nhau này là một cách tuyệt vời để lắng nghe nhu cầu của khách hàng tiềm năng của bạn và cung cấp câu trả lời mà họ thực sự cần.

3. Chiến dịch toàn kênh

Kênh tiếp thị được sử dụng để trở thành khách hàng đơn giản của người nhập cảnh vào đầu kênh và một số cuối cùng đi ra khỏi đáy với giao dịch mua và giữ chân. Tiếp thị Omnichannel đã làm cho kênh này phức tạp hơn nhiều, thậm chí bao gồm cả giai đoạn trước và sau khi mua trong vòng đời của khách hàng.

Nhập các chiến dịch toàn kênh.

Tiếp thị toàn kênh là một chiến lược tiếp thị kỹ thuật số mới hơn, tập trung vào việc dành thời gian và tiền bạc cho lợi nhuận có giá trị nhất, có lợi nhất. (Và với 67% hành trình của người mua được thực hiện bằng kỹ thuật số, tiếp thị qua email là một nền tảng phù hợp.)

Các chiến dịch toàn kênh cũng xem xét cách kênh tiếp thị đã biến đổi trong những năm qua. Trường phái tư tưởng cũ có phần trên, giữa và dưới của một cái phễu, nơi khách hàng đi vào ở trên cùng và rời khỏi nó sau khi mua hàng. Kênh đã phát triển thành vòng đời của khách hàng bao gồm các giai đoạn trước và sau khi mua được đề cập trước đó.

Hình ảnh khái niệm vòng đời khách hàng

Trong vòng đời của khách hàng, đôi khi khách hàng bỏ qua hoặc lặp lại các giai đoạn.

Dưới đây là hướng dẫn cách vòng đời của khách hàng tích hợp với tiếp thị toàn kênh:

Nhận thức (trước đây là đỉnh của kênh): Trong tiếp thị qua email cho các chiến dịch toàn kênh, mục đích của giai đoạn này là giáo dục và xây dựng niềm tin với khách hàng, cung cấp nội dung hấp dẫn hơn là đẩy doanh số. Đây là giai đoạn đầu tiên khách hàng tìm hiểu về các sản phẩm của bạn, vì vậy hãy đảm bảo giữ cho nó có nhiều thông tin và có liên quan, thay vì lái thử miễn phí, giảm giá hoặc các ưu đãi đặc biệt khác được thiết kế để thúc đẩy chuyển đổi.
Engagement (trước đây giữa): E chiến lược email marketing cho giai đoạn này cung cấp giáo dục và sau đó trỏ đến lợi ích của sản phẩm, cung cấp một khách hàng tiềm nhẹ nhàng. Khách hàng có mối quan tâm ngày càng tăng đối với sản phẩm của bạn, nhưng một số người có thể ở trong giai đoạn tương tác trong một thời gian có lẽ truy cập các trang truyền thông xã hội của bạn để tìm hiểu thêm về sản phẩm trước khi mua. Nếu khách hàng sẽ từ bỏ việc bán hàng, rất có thể đó là trong giai đoạn tương tác, đó là nơi các chiến dịch email tái tham gia diễn ra.

Mua hàng (trước đây là dưới cùng): Giai đoạn này sẽ thúc đẩy việc bán hàng, chẳng hạn như ưu đãi dùng thử hoặc giảm giá miễn phí. Những thông điệp này có thể trực tiếp và định hướng bán hàng hơn nhiều vì những khách hàng này cho biết họ gần với việc mua hàng hơn những người khác. Trong giai đoạn này, điều quan trọng là giữ cho email của bạn tập trung vào lệnh gọi hành động chính (CTA) và đảm bảo giao dịch dễ dàng nhất có thể. Một số công ty lựa chọn cung cấp hỗ trợ hoặc hỗ trợ thiết lập sau mua hàng để giúp khách hàng chuyển từ tham gia sang mua hàng.

Duy trì / lòng trung thành và tăng trưởng: Ở giai đoạn này, khách hàng đã mua một sản phẩm, sử dụng nó và tiếp tục quay lại. Khi khách hàng biết đến sản phẩm, các chiến dịch tiếp thị qua email của bạn nên tập trung vào các cách để tối đa hóa giá trị của sản phẩm, tìm cách sử dụng mới và có khả năng thêm vào các sản phẩm hoặc dịch vụ liên quan khác. Lòng trung thành của khách hàng là một phần quan trọng trong thành công của công ty, nhưng tăng trưởng luôn song hành; tiếp thị qua email của bạn sẽ hỗ trợ chiến lược bán hàng chéo và bán hàng mạnh mẽ. Khi bạn xác định các sản phẩm bổ sung cho khách hàng, bạn tiếp tục cung cấp giá trị gia tăng. Các email chiến dịch toàn kênh này có thể có doanh số bán hàng mạnh hơn một chút so với lần đầu tham gia, nhưng hãy giữ nó nhẹ nhàng nếu bạn đang cố gắng bán một sản phẩm mới cho khách hàng. Ngoài ra, hãy nhớ rằng lòng trung thành của khách hàng không mạnh bằng B2B như trong B2C.

Vận động chính sách: Câu ngạn ngữ cũ của truyền miệng là cách tiếp thị tốt nhất của bạn vẫn còn đúng cho đến ngày nay. Khi một khách hàng yêu thích công ty hoặc sản phẩm của bạn, họ nói với người khác về nó. Phương tiện truyền thông xã hội và đánh giá trực tuyến là một số trong những người có ảnh hưởng mua hàng mạnh nhất . Để tận dụng giai đoạn vận động, hãy xác định khách hàng hạnh phúc nhất của bạn và xem liệu họ sẽ truyền bá bằng một đánh giá hoặc lời chứng thực. Nếu bạn có một chương trình giới thiệu nơi bạn cung cấp giảm giá hoặc phần thưởng khác để mang lại doanh nghiệp mới, hãy đảm bảo chương trình này là một phần quan trọng trong chiến lược tiếp thị email của bạn cho các khách hàng tận tâm.
Các chiến dịch toàn kênh cung cấp cái nhìn sâu sắc về nơi mà các nỗ lực tiếp thị của bạn được đền đáp, cũng như ROI , bất kể ở đâu trong vòng đời mà chúng đánh vào khách hàng.

4. Chiến dịch tương tác

Với tất cả các lệnh ping, cảnh báo và tiếng bíp ganh đua để thu hút sự chú ý của khách hàng, con người trung bình giờ đây có khoảng chú ý là tám giây không cần thiết hơn một con cá vàng. Điều này khiến việc đưa nội dung tương tác vào các chiến dịch của bạn trở nên quan trọng hơn bao giờ hết.

Mỗi giai đoạn của chiến dịch tiếp thị email của bạn nên có nội dung hấp dẫn. 93% nội dung tương tác có phần hoặc rất hiệu quả trong việc giáo dục người mua, cao hơn gần 25% so với nội dung không tương tác.

Chiến dịch tương tác là một nền tảng có thể thu thập thông tin từ khách hàng của bạn vì khách hàng có nhiều khả năng tham gia, tìm hiểu về sản phẩm và mua hàng của bạn.

Ví dụ, một công ty trẻ trải nghiệm sự tăng trưởng và xem xét việc mua một chương trình bảo hiểm sức khỏe của nhân viên nhưng biết rất ít về các lựa chọn. Một công ty bảo hiểm y tế cung cấp một bài kiểm tra trực tuyến với các câu hỏi như công ty cư trú ở đâu và luật lợi ích sức khỏe nhân viên áp dụng dựa trên số lượng nhân viên, những gì cần tìm kiếm trong các dịch vụ bảo hiểm y tế, v.v.

Công ty bảo hiểm y tế đã đạt được gì từ sự tương tác này? Dữ liệu có giá trị.

Khách hàng này quan tâm đến bảo hiểm y tế toàn công ty (một người bán hàng sản phẩm / dịch vụ).
Khách hàng này không biết nhiều về Câu hỏi X và Y (xác định điểm đau và cơ hội có thể để cung cấp thêm nội dung có mục đích học hỏi về các chủ đề đó).
Khách hàng này có doanh thu và lợi ích để cung cấp lợi ích cho nhân viên (khách hàng tiềm năng bán sản phẩm / dịch vụ và cơ hội đề xuất các sản phẩm bổ sung, đặc biệt là các cơ hội bán hàng khi khách hàng thuê thêm nhân viên). Khách hàng này đang trong giai đoạn nhận thức / tham gia vào hành trình của người mua (một gợi ý cho phân khúc đối tượng).
Công ty trẻ đã đạt được gì từ sự tương tác này? Thông tin có giá trị về luật chương trình bảo hiểm sức khỏe của nhân viên và các lựa chọn chương trình, cộng với sự tương tác có ý nghĩa với một thương hiệu có thể giúp họ (AKA, tiết kiệm thời gian, tiền bạc và tài nguyên cho họ).

Khách hàng đạt được giá trị từ một tương tác có nhiều khả năng giao dịch một địa chỉ email , do đó mở ra cánh cửa cho các chiến dịch tiếp thị được cá nhân hóa và khả năng của bạn để hướng dẫn khách hàng mua hàng. Nội dung tương tác tạo ra các chuyển đổi vừa phải hoặc rất tốt 70% thời gian so với 36% cho nội dung thụ động.

Đây là một số nội dung tương tác có thể được bao gồm trong email:

Infographics: Đây là một trong những hình thức nội dung dễ chia sẻ nhất, cộng với con người là những sinh vật có hình ảnh cao. Trung bình, các công ty sử dụng infographics có mức tăng lưu lượng truy cập 12% so với các công ty không phải là một công ty thậm chí còn báo cáo mức tăng 756% . Khi tạo một infographic, điều chỉnh nó cho khán giả của bạn, làm cho nó đơn giản và cung cấp giá trị.

Video: Nhớ lại cách con người có sự chú ý kéo dài ngắn hơn một con cá vàng? Khách hàng càng cao trong vòng đời mà nó nhắm mục tiêu, video sẽ càng ngắn. Với 43% người tiêu dùng muốn có nhiều nội dung video từ các thương hiệu, điều này có thể giải thích tại sao các trang đích có video lại có tỷ lệ chuyển đổi nhiều hơn 80% so với những người không có.

Khảo sát / thăm dò ý kiến ​​/ câu hỏi: Giữ chúng ngắn gọn và chọn câu hỏi một cách khôn ngoan để hiểu rõ hơn về người đăng ký của bạn. Các câu đố, đặc biệt, đang ngày càng phổ biến và có tỷ lệ nắm bắt chì 33% và cơ hội được chia sẻ cao.

Máy tính: Một máy tính cung cấp cho khách hàng rất nhiều giá trị với nỗ lực tối thiểu từ phía họ và sự hài lòng tức thì. Thậm chí một máy tính giá đơn giản (ví dụ, “Làm thế nào nhiêu chi phí để mua một ngôi nhà”) có thể có kết quả ấn tượng: các công ty báo cáo tăng chuyển đổi chính của hơn 25%, cộng với một tăng thoải mái từ giao thông xã hội. Cung cấp một máy tính như một lời kêu gọi hành động là một dấu hiệu của ý định của bạn để giải quyết vấn đề của khách hàng và tăng giá trị, nâng cao hình ảnh thương hiệu của bạn cho những khách hàng chưa sẵn sàng cam kết.
Hình ảnh hoặc phông chữ tùy chỉnh: Ngay cả việc gửi email văn bản đơn giản để bao gồm GIF, hình nền hoặc phông chữ độc đáo cũng có thể giúp thu hút khách hàng. Hình ảnh, đặc biệt, có thể kiếm được lưu lượng truy cập trang lên đến 94% . Hãy chắc chắn rằng văn bản dễ đọc và hình ảnh có độ phân giải cao. Một email không chuyên nghiệp là một cách nhanh chóng để gửi một khách hàng đang chạy.

Hãy nhớ rằng mỗi email cũng không cần phải là một quảng cáo bán hàng. Đôi khi các email cung cấp giải trí tuyệt đối cho khách hàng giúp thương hiệu của bạn nổi bật. Ngoài ra, ai không thích cười bất ngờ?

5. Chiến dịch thử nghiệm A / B

Thử nghiệm A / B, hoặc thử nghiệm phân tách, là một trong những công cụ mạnh nhất trong hộp công cụ của nhà tiếp thị. Nó so sánh hai phiên bản của cùng một chiến dịch trên email, trang web hoặc các kênh khác.

Các thử nghiệm A / B thường được thực hiện trên một biến tại một thời điểm, thậm chí một thứ gì đó dường như nhỏ như màu nền nền để kiểm tra các cơ hội để cải thiện chuyển đổi. Thử nghiệm A / B thu thập dữ liệu về khả năng phân phối, mở và tỷ lệ nhấp để xem liệu một phiên bản có vượt trội so với phiên bản kia không.

Phân đoạn email có ích khi thực hiện kiểm tra A / B. Nó cho phép các nhà tiếp thị email phục vụ thử nghiệm cho các nhóm khách hàng tương tự để giúp đảm bảo kết quả đáng tin cậy và loại trừ kết quả xuất phát từ cơ hội. Tuy nhiên, những thay đổi ngẫu nhiên không thể được thực hiện nếu không có chiến lược, hoặc dữ liệu sai lệch hoặc không có giá trị sẽ được lấy. Đây là một ví dụ để xem qua:

Danh sách người đăng ký của bạn đã tăng lên nhanh chóng, nhưng tỷ lệ nhấp (TLB) vẫn bị trì trệ. Chuyện gì đang xảy ra vậy? Bản năng đầu tiên của bạn là dòng chủ đề của bạn quá buồn tẻ, nhưng bạn không muốn khách hàng không tham gia làm sai lệch kết quả.

Bạn chia danh sách người đăng ký email của bạn thành các khách hàng tiềm năng của Cold Cold và so với nhóm warm warm để bạn có thể so sánh các nhóm khách hàng tương tự trong thử nghiệm này. Bạn chuẩn bị hai phiên bản email của bạn, một phiên bản với dòng chủ đề bình thường và một phiên bản có dòng tiêu đề ngắn hơn, ngắn hơn nhiều. Bạn gửi một nửa số khách hàng tiềm năng lạnh của bạn cho dòng chủ đề bình thường và một nửa số khách hàng tiềm năng lạnh của bạn nhận được dòng chủ đề mới, thú vị. Bạn cũng gửi một nửa số ấm của bạn dẫn dòng chủ đề bình thường và nửa còn lại nhận được dòng chủ đề mới.

Vài ngày sau, kết quả trở lại. Trong cả hai nhóm (khách hàng tiềm năng lạnh và ấm), TLB cao hơn nhiều với dòng chủ đề mới. Tuy nhiên, TLB trung bình cho khách hàng tiềm năng lạnh thấp hơn nhiều so với khách hàng tiềm năng.

Bài kiểm tra A / B này chỉ ra rằng sự tham gia là một vấn đề, nhưng dòng chủ đề của bạn là một vấn đề thậm chí còn lớn hơn và bạn có thể giải quyết ngay. Tỷ lệ TLB thấp hơn một cách dễ hiểu trong nhóm ít tham gia, nhưng bạn đã thấy mức độ tham gia tăng với dòng chủ đề mạnh hơn, do đó, có thể cải thiện TLB trong số các khách hàng tiềm năng lạnh. Tỷ lệ TLB cao hơn trong nhóm tham gia nhiều hơn, nhưng với dòng chủ đề tốt hơn, tỷ lệ này có thể đi qua mái nhà.

Sự kết hợp giữa phân đoạn và thử nghiệm A / B cho phép bạn kiểm tra các lý thuyết khác nhau và giúp ngăn khách hàng thoát khỏi vòng đời.

Vẻ đẹp với thử nghiệm A / B là khả năng là vô tận. Tuy nhiên, điều quan trọng là phải tập trung vào các mục tiêu của bạn và không bị bắt gặp đi xuống hố thỏ với thử nghiệm vô tận sẽ không mang lại ROI.

Những biến nào có thể được kiểm tra A / B trong email? Ở đây có một ít: Dòng tiêu đề; Nhắn tin; Kêu gọi hành động; Cá nhân hóa; Trang đích; Khán giả mục tiêu; Tên người gửi; Thiết kế; Hình ảnh

Danh sách các biến có thể phân tách được kiểm tra có thể tiếp tục và tiếp tục, vì vậy hãy sử dụng nó một cách khôn ngoan. Hầu hết các chương trình tự động hóa tiếp thị qua email nhận ra giá trị của thử nghiệm A / B và cung cấp nó trên nền tảng của họ.

Thúc đẩy tác động với Email Marketing

Khi tự động hóa tiếp thị được kết hợp với chiến lược lấy khách hàng làm trung tâm, kết quả có thể rất tuyệt vời. Đối với mỗi 1 đô la chi cho tiếp thị qua email, hãy mong đợi ROI là 43 đô la . Điều này không chỉ do giảm lao động thủ công, mà còn bởi vì tự động hóa tiếp thị qua email có thể nhắm mục tiêu và hướng dẫn những độc giả đang ở những điểm khác nhau trong hành trình của người mua.

Chiến lược tiếp thị qua email có tiềm năng trở thành một công cụ tạo doanh thu mạnh. Những chiến lược tiếp thị email mới mà bạn đã thử trong năm nay? Hãy cho tôi biết kinh nghiệm của bạn trong các ý kiến.

Được dịch bởi BRANDCOM/Nguồn: marketo

Comments

comments